“Điểm mặt” 5 serum chống lão hoá cho da dầu từ bình dân tới cao cấp
690761504

Thông thường, tốc độ lão hóa của da dầu sẽ chậm hơn da khô và da thường. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nàng da dầu lại “được quyền” phớt lờ đi quy trình ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da. Vì vậy, hãy thử trải nghiệm những dòng serum chống lão hóa cho da dầu sau đây để kéo dài tuổi thanh xuân thêm rực rỡ.

#1. Paula’s Choice Skin Balancing Super Antioxidant Concentrate Serum

Dòng sản phẩm Paula’s Choice Skin Balancing Super Antioxidant Concentrate Serum được thiết kế để dành riêng cho những cô nàng sở hữu làn da hỗn hợp đến da dầu, có tác dụng trong việc ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa, hạn chế tình trạng “chảo dầu” và lỗ chân lông to mà nhiều cô gái vẫn đang “đau đầu” tìm cách giải quyết.

Thành phần đáng chú ý nhất trong dòng sản phẩm này chính là Retinol – “trợ thủ” số 1 trong việc đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da. Dòng serum này của Paula’s Choice hứa hẹn sẽ mang đến khả năng xóa mờ vết nhăn, cải thiện thâm sạm. Mặt khác, các thành phần chống oxy hóa cũng giúp tăng cường sức mạnh đẩy lùi lão hóa da. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm vừa phải, giúp làn da dầu luôn khô ráo, nhẹ tênh và không còn cảm giác bít tắc lỗ chân lông nữa.

#2. Clinique Repairwear Laser Focus

Clinique Repairwear Laser Focus là một loại serum chống lão hóa cho da dầu với công thức hoạt động cả ngày lẫn đêm nhằm giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cùng giúp phục hồi và bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. 

Thành phần bảo vệ da chống lại tác hại của tia cực tím bao gồm: micrococcus luteus, photolyase fermentate và OGG-1 fermentate. Các thành phần xóa nếp nhăn bao gồm: whey protein, retinyl palmitate và acetyl hexapeptide 8 giúp hạn chế nếp nhăn, làm đầy đặn da và thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tự nhiên. Để chống lại các gốc tự do, giúp cân bằng cho da, Clinique cũng đã kết hợp sản phẩm này với công thức bao gồm vitamin C và E, chiết xuất nước ép lựu để cho ra hiệu quả tốt nhất. 

#3. Timeless Coenzyme Q10 Serum

Dòng sản phẩm serum chống lão hóa cho da dầu Serum Coenzyme Q10 đến từ thương hiệu Timeless nổi tiếng hứa hẹn sẽ cung cấp năng lượng giúp cho các tế bào có thể sản xuất collagen và elastin, 2 thành phần quan trọng giúp làn da của nàng luôn căng mịn và có độ đàn hồi hoàn hảo. Sử dụng Coenzyme Q10 thường xuyên sẽ giữ cho bạn làn da tươi mới bằng cách cung cấp năng lượng cho các tế bào da và kích thích sự phát triển của chúng. Sản phẩm không chứa paraben nên ngay cả nàng da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng để trải nghiệm những lợi ích rất tuyệt vời.

#4. Clarins Double Serum

Dòng sản phẩm Clarins Double Serum được chế tạo dựa trên phương pháp điều trị chống lão hóa da bao gồm 21 chiết xuất thực vật, ứng dụng công thức thủy phân kép và sinh học để tối ưu hóa hiệu suất của 5 chức năng quan trọng của da: hydrat hóa, hấp thu chất dinh dưỡng, oxy hóa, tái tạo và bảo vệ. 

Những thành phần đáng chú ý nhất của dòng serum chống lão hóa cho da dầu này bao gồm: 

  • Teasel Extract giảm thiểu nếp nhăn.
  • Chiết xuất lá hữu cơ để tăng cường độ ẩm cho da.
  • Chiết xuất củ nghệ giúp cải thiện quá trình trao đổi tế bào, giúp tăng độ rạng rỡ và sức sống cho da.

#5. Pond’s Age Miracle Double Action Serum

Đây là dòng sản phẩm huyết thanh với được ứng dụng cùng phức hợp Retinol-C và Công nghệ làm sáng da mới, Hexyresorcinol giúp tăng cường khả năng ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, xóa tan vết thâm sạm, đốm đen và mang đến cho nàng làn da trắng mịn đến không ngờ. 

Bên cạnh đó, tinh chất serum nhiều dinh dưỡng sẽ thấm sâu vào trong bề mặt da, giúp tăng cường độ đàn hồi, giúp da dẻo dai và chắc khỏe hơn bao giờ hết.

Tất cả 5 dòng sản phẩm serum chống lão hóa cho da dầu mà Đẹp365 đã giới thiệu đều là những “chiến lợi phẩm” cực kỳ hấp dẫn của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Vậy là từ nay, nàng da dầu không cần phải lo lắng về vấn đề ngăn chặn tình trạng lão hóa da nữa rồi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png