5 sản phẩm skincare mà nàng U30 nào cũng nên sở hữu

Có thể nói, khi đã ở ngưỡng U30, chị em phụ nữ không thể tránh khỏi vấn đề lão hóa. Vậy đâu là bí kíp nào để chăm da luôn căng mướt, bóng mịn như tuổi đôi mươi? Đẹp365 gợi ý bạn 5 sản phẩm skincare cơ bản nhất định nàng U30 nên có.

1. Sữa rửa mặt

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, việc giữ da mặt luôn sạch sẽ là điều cần thiết. Sữa rửa mặt chính là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình skincare. Làn da sẽ được giải phóng khỏi bụi bẩn, cặn mỹ phẩm và thông thoáng hơn. Điều này giúp da sẵn sàng cho những bước skincare tiếp theo. 

Ngoài ra, bạn cần lưu ý chọn sữa rửa mặt phù hợp với tình trạng da. Sữa rửa mặt phù hợp sẽ làm sạch da mà vẫn đảm bảo giữ được lớp dầu tự nhiên cho da, tránh da bị khô.

2. Sản phẩm đặc trị

Để làn da được cải thiện và thoát khỏi những vấn đề về da, các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu sẽ hữu ích cho bạn. Thông thường, buổi sáng, bạn nên dùng serum chống oxy hóa như vitamin C để bảo vệ và làm sáng da. Buổi tối là khoảng thời gian thích hợp dùng các loại serum có chứa thành phần lactic acid hoặc glycolic acid. Serum chống lão hóa như retinol cũng là một lựa chọn lý tưởng. 

3. Kem dưỡng ẩm

Làn da của bạn cần được cấp ẩm để luôn giữ được độ săn chắc, căng mọng và tươi sáng. Ngoài ra, việc bôi kem dưỡng ẩm hàng ngày sẽ giúp điều tiết bã nhờn, tránh khỏi tình trạng tiết dầu mất kiểm soát gây ra mụn.

4. Kem mắt

Vùng da quanh mắt thường là nơi thể hiện những dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Do đó, bạn nên duy trì thói quen dùng kem mắt mỗi ngày. Có như thế, làn da của bạn sẽ giữ được sự trẻ trung, mịn màng đến từng centimet.

5. Kem chống nắng

Bôi kem chống nắng dù ở bất cứ độ tuổi nào là điều cần thiết. Hãy chọn kem chống nắng với chỉ số SPF tối thiểu là 30. Điều này sẽ đảm bảo làn da của bạn không gặp những vấn đề về da như: mụn, bóng dầu, đen sạm. Quan trọng hơn hết, việc bảo vệ da toàn diện còn giúp ngăn ngừa lão hóa sớm hiệu quả. 

Bạn cần lưu ý, hãy bôi kem chống nắng khi trời có nắng và ngay cả khi trời mưa gió hay âm u nhé!

Để làn da luôn được khỏe đẹp và giữ vững phong độ tuổi trẻ, ngăn ngừa lão hóa, không thể thiếu những sản phẩm chăm sóc da cơ bản trên. Tuy đơn giản nhưng rất cần thiết với các chị em U30 đấy! Bạn có bao nhiêu item trong những item trên? Tậu ngay cho đủ bộ skincare nhé!

Nguồn: Tham khảo Refinery29

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png