Đây chính là top 5 tẩy da chết trên 4 sao đang hot ầm ầm tại Amazon

Các sản phẩm tẩy da chết luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của phái đẹp. Cũng đúng, nếu không tẩy da chết thì làn da sẽ chẳng bao giờ đẹp và khỏe cả. Đó là lý do bạn nên sở hữu cho mình gel tẩy da chết toàn thân thật sự tốt. Nếu bạn còn đang đắn đo không biết nên chọn sản phẩm tẩy da chết nào tốt, dưới đây sẽ là những cái tên dành cho bạn.

# Tea Tree Gentle Peeling Exfoliant Gel – Exfoliates Dead Skin & Clears Pores

Dòng gel tẩy da chết toàn thân đầu tiên mà bạn sẽ cần phải cân nhắc là sản phẩm đến từ thương hiệu Tea Tree. Với kết cấu dạng gel, lượng dưỡng chất cung cấp cho da sẽ trở nên dồi dào hơn. Trong số các dưỡng chất đó thì acid glycolic là thành phần quan trọng nhất.

Dòng gel tẩy tế bào chết làm sạch da, ngừa mụn

Dòng gel tẩy tế bào chết này có khả năng làm sạch da, ngừa mụn

Loại acid này có nhiệm vụ làm sạch, tẩy tế bào chết một cách triệt để nhất cho da. Đồng thời dầu thừa và bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông cũng được acid glycolic cuốn trôi. Bên cạnh acid glycolic thì thành phần lá cây tràm trà cũng rất quan trọng. Lá cây tràm trà sẽ giúp tiêu diệt, ngăn ngừa mụn nhọt và mụn trứng cá xuất hiện trên da.

# Gel tẩy da chết toàn thân Frutique Beauty by Nature Papaya Enzyme Exfoliating Gel

Cũng như các sản phẩm gel tẩy da chết toàn thân khác, item này sẽ cung cấp cho bạn khả năng tẩy da chết vô cùng tốt. Nồng độ các thành phần sử dụng cho quá trình tẩy da chết đã được kiểm nghiệm một cách kỹ càng, giảm kích ứng tối đa. Do vậy mà item này có thể sử dụng cho bất cứ loại da nào của chị em phụ nữ. Sau quá trình tẩy da chết, Enzyme đến từ lá đu đủ sẽ giúp tái tạo da. Bề mặt da sẽ trở nên mịn màng, sáng khỏe. Kết cấu da được cải thiện nhất là ở những vùng da lão hóa

gel tẩy tế bào chết an toàn cho da

Với các thành phần nhẹ nhàng, gel tẩy tế bào chết này sẽ đảm bảo an toàn cho da

# Gel tẩy da chết toàn thân boscia Exfoliating Peel Gel

Dòng sản phẩm gel tẩy da chết toàn thân tiếp theo Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn có tên boscia Exfoliating Peel Gel. Đây là một loại gel sẽ giúp bạn loại bỏ lớp da chết một cách rất nhẹ nhàng. Sau quá trình tẩy da chết, tinh chất AHA sẽ thâm nhập vào sâu bên trong da. AHA sẽ tác động đến toàn bộ các tế bào trên da để loại bỏ độc tố. Đồng thời kiểm soát nhờn tiết ra, tiêu diệt vi khuẩn. 

# Fruit Therapy Apple Smoothie Peeling Gel

Ngoài tác dụng chính là tẩy da chết, loại gel này còn giúp cải thiện vùng da bị lão hóa. Các nếp nhăn trên da sẽ được nâng đỡ giúp bạn trông trẻ trung hơn, làn da có độ đàn hồi tốt hơn.

gel tẩy da chết chống lão hóa
Với item gel tẩy tế bào chết này, làn da không chỉ khỏe mà còn giảm lão hóa, giúp trẻ hóa da

Item này có một điểm cộng rất lớn đó là được tạo thành từ các thành phần thiên nhiên hết sức dịu nhẹ. Đây chắc hẳn là một tin vui dành cho các bạn có làn da dễ bị kích ứng. Chưa hết đâu, item này còn giúp da sáng đồng thời loại bỏ bụi bẩn bên trong lỗ chân lông nữa đấy.

# Gel tẩy da chết toàn thân L’Aveu Facial Exfoliating Gel 

Đây có thể được xem là một loại gel tẩy da chết vô cùng đặc biệt. Các khoáng chất mà item này mang lại đều được lấy từ Biển Chết giúp chăm sóc da tối ưu. Kết hợp với các thành phần trên là chiết xuất thực vật cùng các loại tinh dầu dịu nhẹ. Tất cả đều sẽ mang lại cho làn da của bạn khả năng tẩy da chết nhẹ nhàng. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh của da. Làn da của bạn trông sẽ tươi mới và rạng rỡ hơn chỉ sau một vài lần sử dụng.

gel tẩy da chết được lấy từ khoáng chất biển chết

Khoáng chất lấy từ Biển Chết là điểm rất đặc biệt của gel tẩy tế bào chết L’Aveu

Trên đây là 5 dòng gel tẩy da chết toàn thân đến từ 5 thương hiệu khác nhau đang được đánh giá rất cao trên Amazon đấy. Bạn yêu thích item đến từ thương hiệu nào nhất trong số các item trên?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png