Da dẻ xấu xí sau cơn cảm cúm sẽ nhanh chóng chấm dứt với 5 sản phẩm này!

Những ngày ốm yếu cảm cúm chắc chắn không phải là niềm vui của bạn phải không nào? Và da cũng sẽ không vui đâu đấy. Sau một cơn cảm cúm, da sẽ sần sùi khô ráp và xỉn màu hơn. Nếu muốn cải thiện làn da xấu xí của mình lúc này thì hãy bỏ túi ngay 5 sản phẩm sau bạn nhé!

1/ Laneige Lip Sleeping Mask

Được mệnh danh là một trong những dòng mặt nạ môi tốt nhất, Laneige Lip Sleeping Mask chưa bao giờ làm hội chị em thất vọng. Sự kết hợp giữa quả mâm xôi, dâu, nam việt quất và quả việt quất, vitamin C, chất chống oxy hóa, Berry Mix Complex ™  cùng với công nghệ Moisture Wrap ™ độc quyền chứa axit hyaluronic và khoáng chất , sản phẩm hứa hẹn nhanh chóng đẩy lùi lớp da môi khô nứt nẻ của bạn mỗi khi cảm cúm. Bạn cũng có thể dùng sản phẩm hằng ngày nữa đấy nhé.

2/ Caudalie Micellar Cleansing Water

Công nghệ micellar là bí quyết chăm sóc da phổ biến của các cô gái Pháp để có thể làm sạch da một cách nhẹ nhàng. Nếu da vừa trải qua một đợt bong tróc, xấu xí do căn bệnh cảm cúm để lại, bạn có thể dùng dòng tẩy trang dịu nhẹ được làm từ nước nho hữu cơ, chiết xuất hoa cúc và glycerin thực vật này để làm sạch da của mình đấy.

3/ Bộ sản phẩm dành cho da mặt Dove DermaSeries

Một trong những ảnh hưởng lớn nhất của căn bệnh cảm cúm chính là da dẻ trở nên khô ráp sần sùi “kinh dị”. Nếu không muốn làn da của mình trở thành khuyết điểm và lấy mất đi sự tự tin thì hãy thử trải nghiệm ngay bộ sản phẩm Dove DermaSeries với 2 sản phẩm dành cho da mặt là Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash và Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream.

Ưu điểm của dòng sữa rửa mặt mới này nằm ở thành phần chứa vitamin F và các chất béo tự nhiên để nuôi dưỡng da, giúp da ẩm mượt mịn màng mà không gây tắc nghẽn lỗ chân lông trên da của bạn. Sản phẩm giúp làm sạch da một cách dịu nhẹ nhất.

Còn dòng kem dưỡng da mặt ban ngày Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream thì sao bạn nhỉ? Sản phẩm luôn được hội chị em yêu thích bởi khả năng dưỡng ẩm cho da bởi thành phần chứa axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ. Nhờ đó làn da của bạn sẽ luôn được ngậm nước nên căng bóng hơn rất nhiều.

4/ SK-II Facial Treatment Mask

SK-II là một thương hiệu dưỡng da vô cùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản với nhiều sản phẩm tốt cho da. Và một trong số sản phẩm được yêu thích nhất chính là mặt nạ SK-II Facial Treatment Mask. Không chỉ da sau khi cảm cúm mà bất cứ khi nào bạn cũng có thể dùng dòng mặt nạ dưỡng da này đấy nhé!

Sản phẩm có chứa pitera, một thành phần sinh học giàu vitamin, khoáng chất và axit amin để nuôi dưỡng làn da của bạn, khôi phục lại sức sống cho da và giúp da sáng hơn.

5/ Omorovicza Queen of Hungary Mist

Sản phẩm với tinh dầu hoa hồng và hoa cam sẽ kịp thời F5 cho làn da của bạn, mang đến cho da cảm giác sảng khoái hơn sau những ngày đầy mệt mỏi. Sản phẩm có thể phù hợp với mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bạn nhé!

Cảm cúm đã đủ mệt mỏi rồi nên đừng để việc chăm sóc da sau cảm cúm làm chúng ta thêm đau đầu bạn nhé! Bỏ túi ngay 5 sản phẩm làm đẹp da này thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png