Bạn sẽ phải khóc thét vì hối hận nếu bỏ qua 5 sản phẩm dưỡng ẩm này

Dưỡng ẩm là bước skincare vô cùng quan trọng mà bất kể làn da nào cũng cần. Để cải thiện hiệu quả của quá trình dưỡng ẩm cho da, chọn lựa sản phẩm dưỡng ẩm tốt là điều rất quan trọng. Và Đẹp365 tin rằng bạn sẽ đau lòng khôn xiết khi biết mình vừa bỏ lỡ 5 “cực phẩm” này!

# Lush Sleepy Body Lotion

Bạn đã biết đến hay từng nghe qua cái tên Lush Sleepy Body Lotion chưa? Dòng sản phẩm này luôn nằm trong danh mục best choice của các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu đấy. Bên cạnh công dụng chính là dưỡng ẩm,  Lush Sleepy Body Lotion còn giúp làm dịu da với tinh dầu hoa oải hương thơm dịu, thư gĩn. Còn gì tuyệt vời hơn là cảm giác thoải mái từ đầu óc đến cơ thể trước khi đi ngủ phải không nào. Thành phần hydrat glycerin và bơ ca cao cũng được Lush thêm vào để tăng cường khả năng dưỡng ẩm, nhất là đối với làn da khô.

# Sol de Janeiro Coco Cabana Cream

Dòng sản phẩm thứ 2 mà Đẹp365 mang đến sẽ là một loại gel dưỡng ẩm cho da dầu. Mùi hương có lẽ là điểm cộng rất lớn khiến nhiều chị em cảm thấy thích thú với item này. Không chỉ thơm, item đến từ Sol de Janeiro còn giúp dưỡng ẩm, làm mịn da mà không hề để lại cảm giác nhờn dính trên da. Đạt được hiệu quả này là do công thức dạng gel pha trộn với nước vô cùng độc đáo. Làn da sẽ được cấp ẩm, dưỡng ẩm và khóa ẩm toàn diện hơn, ngăn ngừa mất nước, giảm thiểu tình trạng nhờn. Chính vì lý do này mà item này được mệnh danh là gel dưỡng ẩm cho da dầu tốt nhất nhì hiện nay.

# La Mer The Body Crème

Các sản phẩm đến từ La Mer luôn là niềm mong ước của rất nhiều bạn gái vì độ xa xỉ và hiệu quả tuyệt vời. Và dòng kem dưỡng ẩm La Mer The Body Crème cũng không phải ngoại lệ. Với tinh chất tảo biển thiên nhiên, làn da sẽ được tăng cường khả năng phục hồi để da khỏe mạnh hơn. La Mer The Body Crème là dòng sản phẩm dưỡng ẩm cho da đạt chiến thắng tại Best of Beauty 2018. Với những điều tuyệt vời trên, chẳng có lý do gì để chê trách item này đúng không nào hội chị em.

# Nip +Fab Glycolic Fix Body Cream

Dòng item dưỡng ẩm khác mà bạn không thể bỏ qua đó là Nip +Fab Glycolic Fix Body Cream. Sự kết hợp của axit salicylic và lactic bên trong sản phẩm đã mang lại khả năng tẩy da chết cực tốt. Da sẽ được tẩy da chết, sau đó dưỡng ẩm với axit glycolic để giúp da mềm mại hơn. Kết cấu nhẹ, mùi nhẹ dịu sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và thoải mái khi dùng item này.

# Sữa tắm dưỡng thể Dove Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu

Item cuối cùng mà Đẹp365 mang đến sẽ không phải là kem dưỡng hay gel dưỡng ẩm cho da dầu mà là một loại sữa tắm đến từ Dove. Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu quốc dân này đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều phái đẹp. 1/4 kem dưỡng da mặt có trong thành phần cùng với stearic acid, dầu cám gạo và Glycerin là những ưu điểm đặc biệt của dòng sản phẩm đến từ nhà Dove này. Bạn sẽ thấy da được dưỡng ẩm từ sâu bên trong, phục hồi tổn thương và có lớp màng bảo vệ dịu nhẹ.

Bạn muốn làn da khỏe mạnh, tươi trẻ suốt cả ngày? Vậy thì chắc chắn sữa tắm dưỡng thể Dove Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu sẽ là item mà bạn phải có đấy.

Trên đây là top 5 kem dưỡng ẩm, gel dưỡng ẩm cho da dầu và sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất mà Đẹp365 đã chọn cho bạn đấy. Cùng nhau chăm sóc thật tốt cho làn da với 5 sản phẩm dưỡng ẩm trên để bạn tự tin hơn thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png