5 Phấn trang điểm cho nàng da dầu nhờn

Để giữ lớp trang điểm lâu hơn, bạn có thể lựa chọn phấn trang điểm tốt. Nhưng với da dầu, phấn phủ cần kiềm bã nhờn hơn để tránh tình trạng làn da bóng nhẫy sau vài giờ. Đẹp365 gợi ý cho bạn vài cái tên phấn phủ “chuyên trị” da dầu nhờn này nè! Đảm bảo bạn sẽ ưng ý và “cưng xỉu” luôn!

#Phấn phủ nhẹ nhất: Coty Airspun Loose Powder

Loại phấn trang điểm này lần đầu tiên trình làng vào những năm 1935 và đến nay vẫn có chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nhờ có chất lượng hoàn hảo. Công thức phải gọi là siêu mịn và ăn tệp vào da nhanh chóng. Khả năng kiềm dầu khá tốt, tầm 3-4 tiếng và hơn nữa nếu ở chỗ mát mẻ.

Bạn có thể apply một lớp kem nền và kem che khuyết điểm, sau đó sử dụng Coty Airspun Loose Powder là có thể yên tâm nói “không” với da dầu nhé! Có một mẹo nhỏ khi sử dụng sản phẩm này, đó là apply một lượng phấn lên mặt, chờ khoảng 5 phút để hút bớt dầu, sau đó dùng cọ hoặc mút để loại bỏ phần phấn dư thừa và tán đều. Ngoài ra, nhờ có khối lượng “siêu to khổng lồ” nên chắc chắn bạn mua một hộp là dùng hoài không hết. Nhưng đây cũng là điểm trừ cho sản phẩm, bởi thiết kế hộp quá to và chẳng thể mang theo trong túi xách. Nếu quá yêu loại phấn này thì chắc hẳn bạn phải tìm một chiếc hộp bé bé xinh xinh san ra để tiện hơn đó.

#Phấn tiết kiệm ngân sách nhất: NYX Professional Makeup HD Finishing Powder

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phấn phủ chất lượng tốt ngang ngửa mỹ phẩm cao cấp mà giá cả bình dân, thì NYX Professional Makeup HD Finishing Powder có đầy đủ các yếu tố đó. Công thức thuần chay với chất bột mịn, nhẹ cho bạn cảm giác trang điểm như không, che phủ các lỗ chân lông và tạo hiệu ứng da mềm mại, trẻ trung, tươi mới và không nếp nhăn. Ngoài ra, thành phần khoáng chất giúp cố định lớp trang điểm mịn màng, không bóng nhờn trong suốt thời gian dài.

#Phấn phủ làm mịn da nhất: Flower Beauty Miracle Matte Translucent Finishing Powder

Tại thị trường Mỹ, các sản phẩm má hồng và phấn trang điểm tốt của hãng Flower Beauty rất được yêu thích bởi chất lượng và giá cả phải chăng. Phấn phủ Flower Beauty Miracle Matte Translucent Finishing Powder có công thức dạng bột, hạt dời, siêu mịn, không màu giúp định hình lớp nền và ngăn không cho da bị đổ dầu. Điểm tuyệt vời của sản phẩm này chính là khả năng tệp vào da nhanh chóng, đem lại cho bạn một lớp nền “mờ ảo” và mềm như lụa, không làm nặng mặt, che giấu lỗ chân lông và kiềm dầu siêu tốt. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc thức dậy vào buổi sáng và chỉ sử dụng một lớp phấn này thay cho lớp nền là đã đủ làm bừng lên sức sống cho làn da rồi!

#Phấn phủ tốt nhất: CoverGirl Professional Loose Powder

Da dầu được sinh ra ở vùng khí hậu nhiệt đới là một điều “khá bất hạnh” bởi khả năng kiềm dầu của các sản phẩm sẽ giảm đi một chút so với trên bao bì. Tuy nhiên, phấn trang điểm tốt CoverGirl Professional Loose Powder hứa hẹn độ bám và kiểm soát bã nhờn lên tới 8 tiếng. Khả năng che phủ các vết thâm tốt và bảo vệ da dưới tác động của ánh mặt trời. Công thức kem mịn, không mùi, không gây kích ứng da nên bạn có thể an tâm sử dụng cho mọi loại da.

#Phấn phủ tốt nhất cho da nhạy cảm: Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder Foundation

Da dầu đã khó chiều lại còn nhạy cảm thì càng khó nhằn hơn cho những bạn sở hữu loại da này. Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder Foundation được tạo ra chính là để giải quyết bài toán khó ấy. Công thức phấn chứa các khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên, cộng với vitamin A,C,E cung cấp độ ẩm và giúp da khỏe mạnh. Khi thoa phấn lên mặt bạn sẽ nhận được một lớp ánh sáng tinh tế, tự nhiên chính là nhờ sự kết hợp của màu ngọc trai trong sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm nói không với chất tạo mùi, thuốc nhuộm và talc nên hoàn toàn an toàn cho da nhạy cảm

Bạn đã chọn được cho mình item phấn trang điểm nào ưng ý chưa? Gấu chưa có nhưng cũng phải đẹp để trai thèm nhé các nàng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png