Gợi ý 5 món tẩy trang dạng dầu và dạng sáp, bạn “bồ kết” dạng nào?

Khi nhắc đến tẩy trang, bên cạnh nước tẩy trang thông thường thì còn có tẩy trang dạng dầu và dạng sáp. Đối với bạn, đâu mới là chân ái của mình? Đẹp365 thì yêu thích cả hai nên sẽ cho bạn một vài gợi ý cho cả 2 dạng tẩy trang này nhé!

Versed Day Dissolve Cleansing Balm

Đầu tiên chính là một dòng sáp tẩy trang rất đáng để cho chúng ta phải cân nhắc! Sáp tẩy trang này rất mịn và nhanh chóng tan vào da của bạn để làm sạch tất cả những gì đang có trên da, kể cả mascara không thấm nước. Thông thường sáp dưỡng thường có kết cấu dày và đặc nhưng Versed Day Dissolve Cleansing Balm thì hoàn toàn dịu nhẹ đấy.

Tatcha Pure One Step Camellia Oil

Không sản phẩm tẩy trang nào có thể vượt qua được Tatcha Pure One Step Cameilla Oil – dòng tẩy trang “xa hoa” mà hội chị em luôn khao khát. Tatcha là một thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản luôn cung cấp các dòng mỹ phẩm high-end chất lượng để đưa làn da của bạn lên một tầm cao mới. Sản phẩm sẽ loại bỏ bụi bẩn, tạp chất sâu bên trong da và để lại cho bạn là bóng mượt hơn bao giờ hết.

Drunk Elephant Slaai™ Makeup-Melting Butter Cleanser

Lại một thương hiệu khác cũng quen thuộc không kém phải không nào? Drunk Elephant Slaai™ Makeup-Melting Butter Cleanser đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi hiệu quả tẩy trang và làm sạch da cực tốt đấy nhé! Sản phẩm rất phù hợp với những cô nàng có làn da khô vì với kết cấu dạng kem, đây không chỉ là một loại sáp tẩy trang thông thường mà dường như còn là một sản phẩm dưỡng ẩm để nuôi dưỡng làn da của bạn, giúp da không khô căng sau khi làm sạch da.

Shu Uemura Anti/Oxi+ Cleansing Oil

Shu Uemura cũng là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản khiến bao người “rung rinh”. Nếu bạn cảm thấy các dòng dầu tẩy trang thông thường không thể khiến bạn hài lòng thì Shu Uemura Anti/Oxi+ Cleansing Oil chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Khi thoa lên da, phần dầu sẽ lập tức hòa tan và đi sâu vào bên trong lỗ chân lông để “cuốn trôi” các lớp trang điểm, bụi bẩn,… còn sót lại mà không gây nên cảm giác khô, rát như các sản phẩm làm sạch da thông thường.

Votary Cleansing Oil 

Một dòng tẩy trang dạng dầu khác cũng đang rất được yêu thích hiện nay chính là Votary Cleansing Oil. Nếu bạn đang mong chờ một loại dầu tẩy trang giàu dưỡng chất để vừa làm sạch vừa nuôi dưỡng làn da của mình thì đây chính là người bạn thân mà bạn mong chờ bấy lâu đấy nhé!

Tùy theo làn da cũng như sở thích mà việc lựa chọn sản phẩm tẩy trang của mỗi người cũng sẽ có những vấn đề khác nhau. Với Đẹp365, đây là những sản phẩm thật sự hiệu quả. Còn với bạn, đâu mới là “chân ái”?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png