Đụng đến đâu da đẹp đến đó nhờ 5 món skincare Hàn Quốc khiến bao nàng đổ đứ đừ

Nếu bạn muốn dưỡng da đến đâu thì da đẹp đến đó, nhất định phải bỏ túi một vài món chăm sóc da đẹp xịn sò đến từ xứ củ sâm này bạn nhé!

1. Tẩy tế bào chết: Neogen A-Clear Soothing Essence Pad 

Khi chăm sóc da, chúng ta không thể nào bỏ qua bước tẩy tế bào chết cho da được. Tẩy da chết sẽ loại bỏ đi lớp da cũ kỹ, sạm màu trên da của bạn và trả lại cho bạn làn da sáng mịn đến bất ngờ. Và cũng chính vì thế, nhất định chúng ta không nên bỏ qua các miếng pad tẩy da chết Neogen A-Clear Soothing Essence Pad đâu đấy! Sản phẩm có chứa 3 lớp cotton được thẩm thấu salicylic acid cùng allantoin để làm sạch da nhưng cũng hạn chế da kích ứng, sưng đỏ.

2. Toner làm dịu da: Round Lab Mugwort Calming Toner 

Để da được làm sạch triệt để, sau khi tẩy trang và dùng sữa rửa mặt thì nhất định phải dùng thêm toner phải không nào? Toner vừa làm sạch cặn bẩn còn sót lại vừa có khả năng làm dịu da hiệu quả. Round Lab Mugwort Calming Toner  là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc có chiết xuất ngải cứu có vai trò kháng viêm, chống kích ứng. Ngay cả các làn da đang lên mụn hay da nhạy cảm cũng được “chiều chuộng”, “yêu thương” và ngày càng khỏe mạnh đấy nhé!

3. Mặt nạ: Thank You Farmer Back To Relax Soothing Gel Mask 

Nếu tẩy tế bào chết là việc phải làm hàng tuần thì đắp mặt nạ được ví như công việc mà mọi cô gái nên làm mỗi ngày. Thank You Farmer Back To Relax Soothing Gel Mask là dòng mặt nạ dạng gel có khả năng làm dịu làn da đang “giận dữ”, mẩn đỏ, kích ứng, nổi mụn. Sản phẩm có chứa chiết xuất rau má, quả sung, cam thảo, lô hội cũng như quả lựu giàu vitamin C để nuôi dưỡng làn da, ngăn ngừa da lão hóa. 

4. Kem dưỡng: SkinRX MadeCera Cream

Một sản phẩm các của xứ Kim Chi mà bạn nhất định không được bỏ qua chính là SkinRX MadeCera Cream. Đây là một dòng kem đa-zi-năng chăm sóc da đẹp vừa có khả năng làm dịu làn da kích ứng vừa sửa chữa hàng rào bảo vệ da. Với thành phần chứa ceramide, chiết xuất rau má, sản phẩm không chỉ củng cố lớp màng bảo vệ da mà còn cấp ẩm cho da, giúp da thêm căng mịn. Không chỉ như vậy, dòng kem dưỡng ẩm này còn chứa adenosine, niacinamide để làm mờ các nếp nhăn trên da và trả lại cho bạn làn da sáng mịn.

5. Tinh chất dưỡng: Missha Time Revolution Artemisia Treatment Essence 

Bên cạnh việc đầu tư vào các sản phẩm tẩy tế bào chết thì chúng ta cũng nên “chịu chi” cho khoản tinh chất dưỡng da đấy nhé! Missha Time Revolution Artemisia Treatment Essence có chứa 100% chiết xuất ngải cứu, giàu chất chống oxy hóa có khả năng chống kích ứng, giảm thiểu mẩn đỏ và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa trên da.

Đầu tư vào các sản phẩm chăm sóc da đẹp là việc nên làm để “chu toàn” cho làn da của mình, giúp da thêm mướt mịn trắng sáng. Trên đây là 5 “bảo bối” của Đẹp365, còn bạn?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png