5 Thỏi son vừa nhìn đã thích mà bạn có thể tặng nàng trong ngày Phụ nữ Việt Nam

Còn dịp nào để có thể bày tỏ tình cảm như ngày Phụ nữ Việt Nam phải không nào? Nàng sẽ yêu bạn hơn nếu được bạn quan tâm chăm sóc mỗi ngày. Vì vậy, hãy cùng Đẹp365 bỏ túi ngay 5 loại son thỏi đẹp vừa nhìn đã thích để bạn có thể dành tặng nàng trong ngày 20/10 nhé!

#1. Son tint 3CE Cloud Lip Tint

Bộ sưu tập son tint mới nhất đến từ team 3CE chắc chắn sẽ làm nhiều cô nàng hài lòng, thích thú. Với thiết kế dạng thỏi vuông vắn, chắc chắn bạn gái có thể họa nên 1 đôi môi hoàn hảo.

Cây son thỏi đẹp này được đựng gọn gàng trong một chiếc hộp thiếc khi bạn “chơi lớn” và mua toàn bộ bộ son! Ngoài ra, son bám trên môi lâu không kém một thỏi son lì bình thường đâu nhé! Với sự ra mắt lần này, nếu nàng kết hợp kẻ mắt với chì kẻ mắt phù hợp của hãng, nàng sẽ có 1 diện mạo lung linh như các cô gái của Style Nanda đấy nhé.

#2. Son thỏi M.A.C Ruby Woo

M.A.C vẫn là một trong những thương hiệu son môi chiếm được đông đảo tình cảm của hội chị em. Và một cái tên vô cùng huyền thoại chính là M.A.C Ruby Woo! Bạn hoàn toàn có thể mua tặng nàng trong dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay đấy!

Với thiết kế son hình vỏ đạn màu đen, M.A.C tuy không quá “lung linh” nhưng vẫn khiến nhiều người thích thú với sự đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, chất son của M.A.C Ruby Woo có phần hơi khô nên bạn có thể tặng nàng thêm một thỏi son dưỡng môi.

#3. Charlotte Tilbury Hot Lips Lipstick

Nếu nàng là một tín đồ của những thỏi son màu nude, đừng ngần ngại tặng cho nàng Charlotte Tilbury Hot Lips Lipstick bạn nhé! Đây là thỏi son nổi nhất nhì thị trường đấy. Chắc chắn nàng sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng khi thấy sự xuất hiện của thỏi son này trong chính ngày Phụ nữ Việt Nam đấy!

Tông màu nude nhẹ nhàng của son sẽ giúp đôi môi nàng trông đầy đặn hơn, quyến rũ hơn. Hơn nữa, thiết kế vỏ thỏi son màu vàng trông vô cùng tinh tế và sang trọng. Nàng toàn có thể thể hiện “đẳng cấp” của mình. Hơn nữa, chất son của Charlotte Tilbury Hot Lips Lipstick vô cùng mềm mịn, không gây khô môi.

#4. Son Too Faced Melted Matte Liquified Long Wear Matte Lipstick

Too Faced cũng là một trong những thương hiệu mà nhiều cô nàng đã “chọn mặt gửi vàng”. Đôi môi của nàng sẽ trở nên quyến rũ hơn với sản phẩm này đấy.

Dòng son matte vô cùng mướt môi này đã rất hot suốt 1 thời gian dài. Khi đánh lên môi, son bám khoảng 6-8 tiếng. Nàng hoàn toàn có thể vô tư ăn uống, không cần phải phập phồng lo sợ trôi son.

#5. Fenty Beauty Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

Fenty Beauty – thương hiệu làm đẹp của Rihanna đã từng làm mưa làm gió trong thị trường làm đẹp. Thiết kế lấp lánh, lung linh của Fenty Beauty Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color cùng màu son đỏ phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau sẽ rất xứng đáng để bạn móc “hầu bao” và tặng nàng trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chỉ vừa nhìn qua 5 thỏi son này là đủ yêu thích rồi phải không nào? Để nàng có thể được vui vẻ, đừng ngại chọn ngay 5 thỏi son này làm quà bạn nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện sự quan tâm với nàng bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png