Mách bạn 5 loại kem chống nắng “kiêm” kem nền cực kì tiện lợi

Làm sao để mỗi sáng thức dậy có thể ngủ nướng thêm một xíu? Mỗi lần ra đường có thể bớt các công đoạn trang điểm đi một ít? Làm sao để có thể vừa có một làn da chắc khỏe nhưng vẫn có thời gian dành cho việc khác? Câu trả lời đơn giản là bạn hãy sử dụng những sản phẩm tích hợp nhiều chức năng kem chống nắng thay kem nền để vừa có thể bảo vệ da và vừa che khuyết điểm.

5 Loại kem chống nắng thay kem nền bạn nên sở hữu

#1 Philosophy hope in a jar skin tint

Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên có tác dụng giúp da đều màu và sáng rạng rỡ. Chỉ số chống nắng đi kèm của Philosophy hope in a jar skin tint cũng khá cao, giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím và các tác động từ môi trường. Không chỉ vậy, philosophy hope in a jar skin tint còn giúp tăng cường dưỡng ẩm cho da, làm mờ vết thâm và se khít lỗ chân lông.

#2 Laroche – posay anthelios 50 mineral tinted ultra – light sunscreem fluidz

Là một trong những dòng kem chống nắng chứa khoáng chất Laroche – posay anthelios 50 mineral tinted ultra – light sunscreem fluidz có thể chống lại oxy hóa mạnh, bảo vệ da khỏi tia UV gây lão hóa da đấy. Sản phẩm dùng được cả với những người  đang muốn chăm sóc da nhạy cảm.

Là một loại kem chống nắng kiêm kem nền hiệu quả, sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh vào da mà không gây khô da. Độ bám tốt, độ che khuyết điểm cao, làm sáng da mặt, mịn màng và se khít lỗ chân lông là những ưu điểm mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc sử dụng sản phẩm này hàng ngày.

#3 Drunk elephant umbra tinte physical daily defence

Được chiết xuất từ các chất chống oxy hóa mạnh với các thành phần tự nhiên như astaxanthin và nước ép nho và hoa hướng dương, sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng Drunk Elephant này có khả năng chống lại các tia UV vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, sự kết hợp với dầu hạt mâm xôi và dầu marula trong bảng thành phàn cũng làm tăng độ ẩm, giảm nếp nhăn cho da chắc khỏe. Với lời cam kết phù hợp với mọi tone da từ nhà sản xuất, bạn có thể sử dụng sản phẩm như một loại kem chống nắng thay kem nền nhưng vẫn có thể yên tâm về độ che khuyết điểm cho da.

#4  Avene complexion correcting shield mineral sunscreen SPF 50

Là sản phẩm phù hợp với nhiều loại da này, chứa 100 % khoáng chất giúp da chống nắng toàn diện và dưỡng ẩm hiệu quả, Avene complexion correcting shield mineral sunscreen SPF 50 còn cung cấp Vitamin C và vitamin E giúp da chống oxy hóa, làm đều màu da, hạn chế vết thâm và nếp nhăn và thẩm thấu nhanh.

#5 Skin Ceuticals physical fusion UV defense SPF 50

Không chứa Paraben, an toàn cho da và còn được tăng cường thêm artemia salina giúp khôi phục da khỏe tự nhiên chống lại tia cực tím, thế nhưng chất kem của Skin Ceuticals physical fusion UV defense SPF 50 lại rất nhẹ và thẩm thấu vô cùng tốt mà không để lại dầu. Ngoài ra, khả năng chịu nước lên đến 40 phút, chất kem không mùi và phù hợp với mọi loại da cũng là điểm mạnh của loại sản phẩm của thưuong hiệu SkinCeuticals này.

Trên đây là 5 loại kem chống nắng thay kem nền dành cho những cô nàng bận rộn. Tuy những sản phẩm này có thể thay thế kem nền nhưng bạn vẫn cần lưu ý rằng phải nên sử dụng trước 15 – 20 phút trước khi ra ngoài để đạt hiểu quả tối đa nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png