5 Lí do bạn phải quan tâm đến dòng moisturizer trong các sản phẩm dưỡng da ngay từ hôm nay!

Một trong những bước chăm sóc da hoàn hảo chính là cung cấp độ ẩm nhưng các dòng sản phẩm chăm sóc da hiện nay chưa đáp ứng được hết hiệu quả của việc dưỡng ẩm và còn khắt khe với từng loại da. Chính vì thế, những sản phẩm thuộc dòng moisturizer ra đời đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các loại da. Đây là dòng sản phẩm được nhiều bạn quan tâm lựa chọn khi da có vấn đề về độ ẩm.

5 lí do bạn cần mua ngay moisturizers ngay từ hôm nay

#1. Giữ ẩm

Moisturizer phải thực hiện nhiệm vụ đầu tiên chính là giữ ẩm cho da. Nó có tác dụng hạn chế sự thoát hơi nước qua bề mặt da khi nhiệt độ không khí ngoài trời tăng hay giảm thất thường. Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng hút hơi nước từ không khí để tạo độ ẩm cần thiết cho da. Ngoài ra, moisturizer còn giúp các loại đặc trị về dưỡng ẩm không bị bay hơi dẫn đến tình trạng giảm tác dụng.

#2. Khôi phục các yếu tố giữ ẩm cho da

Ngoài các chất có trong moisturizer giúp cung cấp độ ẩm từ bên ngoài thì nó cũng còn có tác dụng kích thích và làm tăng quá trình của các chất khác, đặc biệt là những chất có khả năng tạo đổ ẩm cho da như acid béo.

#3. Tăng tốc độ chữa lành các vết thương

Thật không ngờ đến tác dụng khác của moisturizer chính là tăng tốc độ và hỗ trợ chữa lành các vết thương bởi trong moisturizer chứa acid hyaluronic – một loại hoạt chất ngậm nước nhiều nhất được nghiên cứu cho đến nay. Loại acid này còn có tác dụng trong việc làm giảm sự hình thành vi khuẩn và kháng viêm hiệu quả.

#4. Làm da trắng sáng

Nếu làn da của bạn được cung cấp đủ độ ẩm thì nó sẽ trở nên căng bóng một cách tự nhiên. Đồng thời, sản phẩm còn giúp cho da cải thiện về tone màu, làn da trắng sáng hơn nhiều. Da của bạn sẽ dần dần được nâng bật lên và giảm đi tình trạng đen sạm.

#5. Lấy lại sức sống

Da thiếu độ ẩm sẽ làm cho bạn cảm giác da trông mệt mỏi, thiếu sức sống và sần sùi. Do đó, việc sở hữu một sản phẩm moisturizer không những giúp bạn lấy lại sức sống cho làn da. Bên cạnh đó, nó còn làm hạn chế tình trạng tiết dầu vào những ngày hè oi bức.

Với những công dụng của moisturizer, bạn chắc chắn nên tậu ngay moisturizer để hoàn thiện vẻ đẹp cho làn da của mình. Ngoài ra, sử dụng moisturizer sẽ giúp bạn cảm nhận được sự mềm mịn và mượt mà ngay sau khi thoa sản phẩm. Đặc biệt, một số loại moisturizer còn có một số chất giúp chống lại tia UV và các vi khuẩn khác có hại từ môi trường để bảo vệ làn da bạn một cách tốt nhất. Hi vọng với chia sẻ của Đẹp365 sẽ giúp các bạn có một làn da thật tươi trẻrạng ngời hơn bao giờ hết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png