5 kiểu tóc tém đẹp nhất trên Instagram của cô nàng Tóc Tiên

Ai bảo con gái chỉ được để tóc dài? Con gái tóc tém cũng rất cá tính và xinh đẹp đấy nhé! Nếu bạn tinh ý thì sẽ dễ dàng nhận ra rằng, trong khoảng thời gian gần đây, trào lưu cắt tóc ngắn, tóc tém bỗng nhiên được nhiều cô nàng lựa chọn để thay đổi phong cách của mình. Các cô gái của Đẹp365 có ý định thay đổi vẻ ngoài với một mái tóc tém lạ mắt không nhỉ? Nếu có, hãy thử tham khảo vài kiểu tóc tém đẹp nhất của Tóc Tiên nhé!

tóc tiên

Học hỏi 5 kiểu tóc tém đẹp nhất của cô nàng Tóc Tiên

#1 Tóc tém đẹp Pixie

Kiểu tóc ngắn Pixie không chỉ phổ biến trong làng giải trí Âu Mỹ mà còn có sức ảnh hưởng đến giới nghệ sĩ tại Việt Nam. Trong số đó, Tóc Tiên là cô nàng đã có sự thay đổi vô cùng ngoạn mục với kiểu tóc ngắn siêu cá tính này.

tóc tém đẹp pixie

Tóc ngắn pixie với phần tóc sau được cắt sát vào gáy, phía trước có để mái lưa thưa hoặc mái dày tùy theo sở thích của mỗi người.

Cô nàng Tóc Tiên đã kết hợp tóc pixie cùng với những tông màu nhuộm rất bắt mắt, chẳng hạn như nâu socola, đỏ rượu, vàng bạch kim… để giúp mái tóc của mình thêm nổi bật. Đây là lựa chọn cực kỳ thông minh mà các nàng có thể học hỏi đấy!

#2 Tóc tém duỗi thẳng tự nhiên

Nếu bạn có ý định theo đuổi hình tượng cô nàng vừa cá tính vừa trưởng thành thì một mái tóc ngắn đen tuyền được duỗi thẳng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất!

Kiểu tóc này được cắt ngắn trên vai một tí, rẽ tóc theo tỉ lệ 7:3 và duỗi thẳng. Đối với kiểu tóc này, Tóc Tiên vẫn giữ tông màu đen truyền thống. Sự thay đổi này của Tóc Tiên đã khiến cho fan hâm mộ của cô nàng vô cùng hài lòng vì trông cô chẳng khác gì một “soái tỷ” chính hiệu, vừa xinh đẹp vừa ngầu như thế thì ai mà không “đổ” được cơ chứ!

#3 Tóc tém vuốt ngược

Nói đến những kiểu tóc tém đẹp, thật không thể nảo bỏ qua mái tóc tém có phần mái được vuốt ngược ra phía sau cực kỳ cá tính của Tóc Tiên được.

tóc tém vuốt ngược cá tính

Với kiểu tóc này, từng đường nét trên khuôn mặt của bạn sẽ được phô diễn rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, phần mái vuốt ngược chắc chắn sẽ nâng tầm nhan sắc của bạn lên một tầm cao mới – lạnh lùng, huyền bí nhưng không kém phần xinh đẹp, cá tính.

Nàng nào ưa chuộng phong cách lạnh lùng, cá tính muốn thử sức với kiểu tóc này thì điểm danh cho Đẹp365 xem với nào!

#4 Tóc tém bạch kim uốn lơ

Khác với mẫu tóc tém vuốt ngược lạnh lùng, kiểu tóc tém uốn lơ này đã mang lại cho cô nàng Tóc Tiên một vẻ đẹp nhẹ nhàng và ấm áp hơn.

Độ dài tóc khoảng ngang vai với điểm nhấn là phần mái layer được uốn phồng nhẹ, giúp tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

tóc tém bạch kim uốn lơ tóc tiên

Cô nàng đã lựa chọn màu bạch kim và tông màu ấy đã áp dụng vô cùng thành công với kiểu tóc tém uốn lơ này của cô! Nhìn Tóc Tiên với hình ảnh như thế, thật chẳng khác nào một cô nàng phương Tây chính hiệu!

Nàng nào ưa thích kiểu tóc tém nhưng lại không quá menly thì gợi ý này từ Tóc Tiên chính là lựa chọn an toàn nhất.

#5 Tóc tém xù mì xinh xắn

Kết lại những kiểu tóc tém đẹp cuốn hút của Tóc Tiên là một gợi ý mẫu tóc vô cùng cá tính và mới lạ, đó chính là tóc ngắn uốn xù mì.

Mái tóc tém đẹp này cực kỳ phù hợp với những nàng sở hữu gương mặt nhỏ gọn với làn da trắng hồng. Bạn có thể kết hợp nhiều màu nhuộm đa dạng đối với kiểu tóc này để giúp gương mặt mình trông nổi bật hơn.

tóc tém xù mì xinh xắn

Tuy nhiên, có lẽ sẽ có nhiều cô nàng vẫn còn e ngại thử sức với kiểu tóc uốn xoăn như thế này. Nhưng chẳng sao cả! Hãy thử 1 lần “giải phóng” bản thân và làm những điều mình thích xem, có thể đây lại chính là kiểu tóc chân ái của bạn thì sao?

Tóc Tiên đã có 1 màn thay đổi vô cùng ngoạn mục và thành công từ hình ảnh ngọt ngào, dễ thương sang hình tượng cá tính, trưởng thành. Vậy còn bạn thì sao? Hãy cho Đẹp365 có cơ hội ngắm nhìn diện mạo mới của bạn đi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png