Vừa dưỡng sáng lại dưỡng ẩm nhưng không làm da kích ứng thì phải bỏ túi 5 sản phẩm này thôi

Nếu chăm sóc cho da nhạy cảm khó 1, thì dưỡng sáng cho làn da này chính là khó 10, khi bạn không biết chọn sản phẩm và cách dưỡng da phù hợp. Vậy nên Đẹp365 đã đưa ra những sản phẩm kem dưỡng sáng da cho da nhạy cảm, ”cứu tinh” mà nhiều nàng đang tìm kiếm đấy!

#1. Botani Olive Repair Cream Day/Night Moisturiser

Sản phẩm của thương hiệu Botani được yêu thích nhờ độ dịu nhẹ và an toàn của các thành phần có trong kem dưỡng. Sản phẩm không chứa cồn, không hương liệu hay chất tạo màu. Tuy kết cấu kem khá dày nhưng khi sử dụng bạn sẽ không cảm thấy làn da bị bí bách, nhờn rít.

Đặc biệt, thành phần chính từ squalane – lipit sẽ giúp bạn vừa dưỡng ẩm vừa phục hồi hàng rào bảo vệ da tự nhiên, tăng độ đàn hồi giúp da luôn căng mịn và dẻo dai. Thêm vào đó, các thành phần từ thiên nhiên như dầu Jojoba, cúc hoa mã, cúc địa trung hải cũng được thêm vào sản phẩm để cung cấp axit béo cần thiết và làm dịu làn da kích ứng.

#2. Clinique Surge Thirst Relief Gel Cream

Clinique Surge Thirst Relief Gel Cream là loại kem dưỡng sáng da dành cho da nhạy cảm được các blogger nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng và đề xuất rất nhiều. Sản phẩm chứa các thành phần giàu chất cấp ẩm, đem đến làn da mịn màng và sáng hồng hoàn hảo cho bạn. Thành phần của kem bao gồm Hyaluronic acid, chiết xuất lên men, bạch dương, cúc gai, trà xanh,… hoàn toàn an toàn cho da. Sản phẩm cũng không chứa cồn nên không gây kích ứng làn da nhạy cảm.

#3. Avene skin recovery cream

Sản phẩm kem dưỡng trắng cho da nhạy cảm Avene skin recovery cream là dòng kem dưỡng da được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Kem có kết cấu khá dày, nên sẽ phát huy hiệu quả nhất vào những ngày thời tiết khô lạnh. Khi thoa kem lên da, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, khô ráo chứ không hề nhờn rít, khó chịu. Những nàng có da nhạy cảm hãy thử cân nhắc về sản phẩm dưỡng trắng da an toàn và hiệu quả này ngay nhé!

#4. Bioderma Cicabio Soothing Repairing Cream

Được xem là hãng mỹ phẩm đình đám, không thua kém gì những thương hiệu lớn khác, Bioderma lại tiếp tục làm hài lòng người sử dụng với sản phẩm kem dưỡng sáng da cho da nhạy cảm Bioderma Cicabio Soothing Repairing Cream.

Cicabio Crème chiếm được tình cảm các nàng da nhạy cảm theo cách riêng của mình. Đây là loại sản phẩm được sử dụng với mục đích chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi da bị tổn thương, kích ứng. Cicabio Crème còn được các bác sĩ da liễu ở Pháp sử dụng để kê đơn chăm sóc da cho bệnh nhân của mình.

#5. CeraVe Facial Moisturizing Lotion AM – PM

Nếu là fan trung thành của những dòng skincare drugstore, bạn chắc chắn không thể bỏ qua loại kem dưỡng sáng da CeraVe Facial Moisturizing Lotion AM – PM này. Sản phẩm chứa nhiều thành phần cấp ẩm cho da như Glycerin, Ceramide, Hyaluronic acid, Niaciamide. Chất kem thấm nhanh nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, không làm bạn cảm thấy khó chịu và nhờn rít.

Các loại kem dưỡng sáng da cho da nhạy cảm vừa được Đẹp365 giới thiệu hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một làn da hoàn hảo và căng mọng, trắng sáng hơn bao giờ hết đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png