5 Kem chống nắng mới cho nàng thử ngay hôm nay!

Không còn gì để bàn cãi về lợi ích tuyệt vời của kem chống nắng đối với làn da của bạn. Mỗi khi lựa chọn kem chống nắng tốt cho da mụn, da dầu,…bạn có lẽ phải mất không ít công sức để tìm sản phẩm phù hợp. Một số gợi ý về các loại kem chống nắng mới ở bài viết này có thể sẽ giúp việc lựa chọn này dễ dàng hơn đấy!

#1. Heliocare 360° Oil-Free Gel SPF 50

kem chống nắng tốt cho da mụn
Kem chống nắng tốt cho da mụn Heliocare 360 ° Oil-Free Gel SPF 50 

Heliocare 360 ° Oil-Free Gel SPF 50 là một trong số ít các loại kem chống nắng không làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc khiến da bị bong ra. Sản phẩm có tông màu nhẹ và phù hợp để bạn áp dụng như một lớp lót trang điểm nhẹ đồng thời chống nắng cho da. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chiếm khoảng 80% nguyên nhân liên quan đến tình trạng lão hóa da sớm. Chăm sóc phòng ngừa da lão hoá và sử dụng kem chống nắng thường xuyên có thể giúp bạn giảm đi một phần nguy cơ không đáng có này.

#2. EltaMD UV Lip Balm Broad-spectrum SPF 31

kem chống nắng tốt cho da mụn
Ngoài kem chống nắng tốt cho da mụn bạn cũng cần phải chăm sóc đôi môi của mình với EltaMD UV Lip Balm Broad-spectrum SPF 31

EltaMD UV Lip Balm Broad-spectrum SPF 31 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các nàng vào ngày đi biển. Son dưỡng môi và chống nắng này có thể bảo vệ làn da mỏng manh trên môi khi tiếp xúc với ánh nắng.

#3. Cerave Hydrating Face Mineral Sunscreen Lotion SPF 50

kem chống nắng tốt cho da mụn
Sản phẩm Cerave Hydrating Face Mineral Lotion SPF 50 – sự lựa chọn hoàn hảo cho một sản phẩm kem chống nắng tốt cho da mụn

Cerave Hydrating Face Mineral Lotion SPF 50 là những gì bạn cần cho một loại kem chống nắng tốt cho da mụn. Sản phẩm thuộc loại chống nắng vật lý. Vì thế kem chống nắng này phản xạ chống lại cả tia UVA và UVB. Đồng thời sản phẩm cũng giúp duy trì hàng rào bảo vệ, giữ ẩm cho da hiệu quả. Sản phẩm cũng có Vitamin B3 hay còn được gọi là niacinamide giúp làm dịu da. Cuối cùng, kem chống nắng này không chứa dầu, rất tốt cho những nàng da mụn. Bạn không phải lo lắng về việc kem chống nắng sẽ làm tắc lỗ chân lông và thẩm thấu hóa chất vào da khi sử dụng sản phẩm này.

#4. Neutrogena Ultra Sheer Spray SPF 100

kem chống nắng tốt cho da mụn
Sản phẩm Neutrogena Ultra Sheer Spray SPF 100 chính là kem chống nắng tốt cho da mụn bạn cần biết đến

Một trong những loại kem chống nắng mới Đẹp365 khuyên bạn nên sử dụng để bảo vệ da toàn thân là Neutrogena Ultra Sheer Spray SPF 100. Sản phẩm có khả năng khô và thẩm thấu nhanh, không để lại dư lượng dầu hoặc dính trên da gây khó chịu. Đặc biệt, kem chống nắng này không thấm nước nên tôi bạn có thể sử dụng vào mỗi dịp tắm biển. 

#5. Supergoop 100% Mineral Smooth & Poreless Matte Screen SPF 40

kem chống nắng tốt cho da mụn
Kem chống nắng tốt cho da mụn và da nhạy cảm Supergoop 100% Mineral Smooth & Poreless Matte Screen SPF 40 

Supergoop 100% Mineral Smooth & Poreless Matte Screen SPF 40 là một loại kem chống nắng mới toanh. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những nàng có làn da nhạy cảm hoặc dễ bị mụn. Chất kem cực nhẹ dịu và được sản xuất dựa trên khoáng chất. Vì vậy sản phẩm sẽ không gây kích ứng cho làn da của bạn. Bạn có thể vừa sử dụng sản phẩm như một lớp lót trang điểm tuyệt vời vừa là kem chống nắng tốt cho da mụn.

Các sản phẩm kem chống nắng tốt cho da mụn mới toanh này chắc chắn sẽ làm vừa lòng không ít các bạn nữ yêu thích skincare. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn để chăm sóc làn da trở nên khỏe mạnh và trắng sáng hơn bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png