5 gợi ý quà cho mẹ dịp 8/3 cực ý nghĩa, thể hiện quan tâm của bạn

quà cho mẹ

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến bạn đã chuẩn bị quà tặng cho mẹ của mình hay chưa? Nếu còn đang loay hoay chưa biết tặng quà gì để thể hiện tình yêu với mẹ thì hãy tham khảo ngay những quà cho mẹĐẹp365 gợi ý ngay sau đây nhé.

5 gợi ý quà cho mẹ dịp 8/3 cực ý nghĩa

#1 Quà cho mẹ bằng mỹ phẩm chăm sóc da

Làn da của mẹ đang ngày càng lão hóa và già đi do tuổi tác, áp lực và gánh nặng của cuộc sống. Vì vậy bộ sản phẩm chăm sóc da sẽ giúp giữ vẻ đẹp “hồi xuân” tươi trẻ và sức sống cho mẹ. Hãy là người con biết quan tâm và thấu hiểu mẹ với món quà tặng từ mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày.

quà cho mẹ

Khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc da hãy tìm hiểu trước đặc điểm làn da của mẹ bạn là da nhờn dầu, da khô hay da hỗn hợp để chọn loại mỹ phẩm thích hợp như kem dưỡng ẩm cho da, serum dưỡng da mặt, mỹ phẩm ngăn ngừa lão hóa da, các loại kem điều trị nám da, tàn nhang, nếp nhăn, mỹ phẩm tăng cường collagen

#2 Quà cho mẹ bằng chuyến du lịch

Suốt cuộc đời mẹ luôn tần tảo, lo lắng từng bữa cơm, chiếc áo cho bạn, đây chính là lúc để bạn đền đáp những hy sinh thầm lặng. Hãy lên kế hoạch thực hiện một chuyến du lịch đến những nơi nghỉ dưỡng, phong cảnh đẹp để mẹ được thư giãn, nghỉ ngơi và trải nghiệm những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

quà cho mẹ

Nhân lúc mẹ đang còn sức khỏe, còn có thể tận hưởng hãy tặng quà cho mẹ bằng chuyến du lịch ý nghĩa, bổ ích và nhiều niềm vui. Bạn đích thị là người con hiếu thảo khi biết tặng cho mẹ một món quà bất ngờ này.

#3 Quà cho mẹ bằng trang sức

Hầu hết phụ nữ ở độ tuổi trung niên thường có niềm yêu thích với các loại trang sức, đặc biệt là vòng cổ, khuyên tai. Có thể chọn các loại trang sức từ vàng, bạc…tùy thuộc vào điều kiện kinh tế để lựa chọn quà trang sức phù hợp. Chắc chắn với món quà này, mẹ bạn sẽ là người phụ nữ hạnh phúc trong ngày 8/3 năm nay đấy.

quà cho mẹ

#4 Quà cho mẹ bằng hoa tươi

Là phụ nữ nên chắc chắn bó hoa tươi đẹp sẽ khiến mẹ vô cùng cảm động trước tình cảm và sự quan tâm mà bạn mang đến. Tuy nhiên, khi chọn hoa tặng mẹ, bạn cần biết lựa chọn loại hoa theo ý nghĩa để tránh làm mất đi ý nghĩa trọn vẹn.

quà cho mẹ

Một số loại hoa lý tưởng để tặng quà cho mẹ:

  • Hoa cẩm chướng thể hiện tình yêu sâu sắc, cẩm chướng hồng biểu tượng cho lòng tri ân.
  • Hoa hồng mang ý nghĩa mẹ luôn là người xinh đẹp nhất của lòng con
  • Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự bao dung của lòng mẹ
  • Hoa hướng hương ngầm ý mẹ chính là vầng dương sáng của cuộc đời con

#5 Quà cho mẹ bằng cách tự tay vào bếp nấu những món ăn mẹ thích

Nếu là chàng trai hay cô gái biết nấu ăn thì bạn thậm chí chẳng cần phải mất thời gian tìm kiếm quà cho mẹ. Đừng mãi làm đứa con chỉ biết ăn cơm mẹ nấu, hãy vào bếp nấu cho mẹ những món ăn thật ngon, mẹ bạn sẽ vô cùng hạnh phúc với món quà tuyệt vời này.

quà cho mẹ

Với 5 gợi ý quà cho mẹ trên đây, Đẹp365 tin chắc rằng mẹ sẽ rất cảm động trước tấm lòng của bạn đấy. Còn chần chờ gì mà không lên kế hoạch chọn quà ngay từ hôm nay!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png