Xua tan căng thẳng và giúp làn da thêm đẹp với 5 dụng cụ massage mặt sau

Bạn thường làm gì để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi? Nghe nhạc, ngâm chân thư giãn hay chạy bộ? Bạn biết không, còn một cách nữa để tất cả áp lực được tan biến đấy! Đó chính là massage mặt. Hãy cùng Đẹp365 khám phá một vài dụng cụ massage mặt sau bạn nhé!

1. Herbivore Jade Roller

Nếu đã nhắc đến các dụng cụ massage mặt thì không thể không nhắc đến cây lăn mặt đúng không nào? Item hot hit này không chỉ nổi tiếng trong cách làm đẹp lâu đời của phụ nữ xứ Trung Hoa mà còn là một trong những xu hướng làm đẹp nổi tiếng hiện nay đấy nhé!

Herbivore Jade Roller – cây lăn mặt màu xanh cẩm thạch sẽ nhanh chóng làm mát và làm dịu làn da của bạn, giúp da mềm mại hơn chỉ sau một lần sử dụng. Nếu bạn có làn da nhạy cảm và thường xuyên dị ứng, sưng đỏ thì hãy đầu tư ngay một “em” lăn mặt xịn sò như Herbivore Jade Roller bạn nhé!

2. MZ Skin Tone & Lift Germanium Contouring Facial Roller

Không phải lúc nào các dòng cây lăn mặt cũng sử dụng đá thạch anh đâu nhé. Bạn có thể thay bằng Germanium – một loại đá màu xám đen hoạt động bằng cách thu hút các ion âm trong da, chủ yếu trung hòa các hạt ô nhiễm để bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ô nhiễm môi trường, vi khuẩn. Vì thế, khi massage mặt với MZ Skin Tone & Lift Germanium Contouring Facial Roller, bạn không chỉ đang thư giãn mà còn giúp da loại bỏ các độc tố, trả lại cho bạn làn da trẻ trung, khỏe mạnh.

Hơn nữa, những viên đá nhỏ đi kèm với lợi ích bấm huyệt sẽ giúp máu được lưu thông tốt hơn. Vừa tốt cho sức khỏe mà vừa đẹp da thì ngại gì không mua ngay bạn nhỉ?

3. Foreo Iris Eye Massager

Bạn thường xuyên làm “cú đêm” và luôn thức dậy với đôi mắt sưng húp, đầy bọng mắt và quầng thâm? Thế thì đừng bỏ qua một “siêu phẩm” như Foreo Iris Eye Massager bạn nhé! Với hai chế độ rung khác nhau, dòng máy massage mắt này có thể giúp các loại kem mắt của bạn thẩm thấu tốt hơn. Từ đó không chỉ giúp đôi mắt của bạn được thư giãn mà còn giúp bạn chống lão hóa vùng mắt tốt hơn rất nhiều.

4. Jillian Dempsey Gold Sculpting Bar

Vàng không chỉ làm trang sức mà còn được đưa cả vào các sản phẩm làm đẹp da đấy nhé! Điển hình nhất chính là Jillian Dempsey Gold Sculpting Bar. Lớp mạ vàng 24K trên sản phẩm cực kỳ đẹp mắt và còn có khả năng chống vi khuẩn và chống viêm một cách tự nhiên, rất tốt cho da của bạn. Vì thế, sản phẩm được sử dụng để massage và chăm sóc da mặt, giúp da được làm sạch, thải độc thêm săn chắc hơn. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ bất ngờ vì làn da của mình ngày càng mềm mịn hơn đấy nhé!

5. Clarisonic Smart Profile Uplift Anti-Ageing Massage And Cleansing

300 dao động mỗi giây có thể làm được gì cho làn da của bạn? Làm được rất rất rất nhiều thứ đấy nhé! Với đầu massage chứa 3 nút silicon mềm mại, Clarisonic Smart Profile Uplift Anti-Ageing Massage And Cleansing không chỉ giúp bạn massage da mặt mà còn nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, giúp bạn lấy đi lớp sừng chết tắc nghẽn sâu bên trong lỗ chân lông, hạn chế mụn hiệu quả.

Nếu một ngày cảm thấy mệt mỏi và không biết phải làm sao để thư giãn thì đừng bỏ qua 5 item massage mặt cực xịn sò mà Đẹp365 vừa bật mí cho bạn bạn nhé! Chúc bạn luôn tự tin với làn da của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png