Mềm mịn, sạch mụn chính là hiệu quả mà 5 set trắng da này mang lại cho bạn

Sở hữu làn da trắng, mềm mịn và sạch mụn, sạch thâm là mong ước của rất nhiều bạn gái. Thế nhưng đâu là kem trị mụn thâm, mụn trứng cá tốt để giúp da trắng sáng, mềm mịn khi trên thị trường có vô số sản phẩm bây giờ? Đẹp365 sẽ cho bạn một vài sản phẩm để bạn có thể sử dụng cho làn da của mình.

# Paula’s Choice Clear Acne Kit

Bộ kit đầu tiên Đẹp365 mang đến cho các bạn là bộ sản phẩm Paula’s Choice Clear Acne Kit. Bộ kit này có đến 4 sản phẩm giúp bạn giải quyết các vấn đề về mụn thâm, mụn trứng cá trên da:

– Paula’s Choice Clear Pore Normalizing Cleanser: chứa các thành phần kháng khuẩn. Các thành phần này có nhiệm vụ diệt vi khuẩn gây ra mụn, làm sạch bề mặt và dịu vết ửng đỏ trên da.

– Paula’s Choice Clear Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution: giúp hỗ trợ quá trình làm sạch lỗ chân lông. Đặc biệt, nhờ độ pH 3,5 đến 3,9 mà làn da sẽ được cung cấp khả năng trị mụn vô cùng tuyệt vời.

– Paula’s Choice Clear Extra Strength Daily Skin Clearing Treatment: Dòng kem trị mụn thâm, trị mụn trứng cá chuyên sâu cho da.

– Paula’s Choice Clear Ultra-Light Daily Fluid SPF30+: kem chống nắng giúp bảo vệ da sau quá trình trị mụn tốt hơn.

# Bộ Trị Mụn Some By Mi AHA- BHA-PHA 30 Days Miracle Set

Bộ sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn làn da sạch mụn và trắng sáng dài lâu. Bộ kit này cũng có 4 sản phẩm giúp quá trình trị mụn đạt hiệu quả cao hơn:

– Some By Mi AHA – BHA – PHA 30 Days Miracle Cleansing Bar: làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn và tế bào chết trên bề mặt da, giúp da sáng.

– Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner: chiết xuất 100% cây tràm giúp loại bỏ và ngăn ngừa các vết mụn trên da. Ngoài ra còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da luôn mềm mịn.

– Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum: tăng cường khả năng kháng viêm, kháng mụn của da. Đồng thời, dòng serum này còn cải thiện sức mạnh bảo vệ da, hỗ trợ quá trình làm lành vết thương do mụn.

– Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Cream: dòng kem trị mụn thâm và mụn trứng cá vô cùng hiệu quả. Không chỉ giảm mụn mà còn tăng cường khả năng làm trắng, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da.

# Bộ Dưỡng Trà Xanh Innisfree Green Tea Special Kit EX

Thương hiệu Innisfree chắc chẳng còn xa lạ với các bạn phải không nào. Innisfree cũng đã cho ra bộ kit gồm 4 sản phẩm giúp cải thiện tình trạng da mụn của bạn:

kem trị mụn thâm

– Innisfree The Green Tea Seed Serum: giúp làm sạch sâu, tái tạo các tế bào mới cho da, ngừa mụn và viêm.

– Innisfree Green Tea Balancing Skin: nước hoa hồng giúp kiểm soát các vấn đề trên da, giúp da sạch khỏe.

– Innisfree Green Tea Balancing Lotion: cân bằng lại làn da, hỗ trợ trị mụn và bảo vệ da khỏi tác hại từ môi trường.

– Innisfree The Green Tea Seed Cream: dòng kem trị mụn thâm và mụn trứng cá rất hiệu quả.

Bộ 4 sản phẩm này rất thân thiện và an toàn cho da. Bạn có thể an tâm sử dụng không phải lo về dấu hiệu kích ứng trên da.

# Bộ trị mụn thâm siêu đỉnh Innisfree Jeju Volcanic Pore Care Kit

Không chỉ Green Tea Special Kit EX, Innisfree còn cung cấp thêm một bộ kit trị mụn khác là Innisfree Jeju Volcanic Pore Care Kit. Bộ kem trị mụn thâm này hướng tới sự nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang đi. Bộ sản phẩm này bao gồm:

Sữa rửa mặt Jeju Volcanic Pore Foam

– Nước hoa hồng Jeju Volcanic Pore Toner

– Bông tẩy trang chuyên dụng Eco Beauty Tool Cotton pads (7 miếng)

# Bộ Dưỡng Trị Mụn Thần Thánh Meishoku Bigansui

Bộ sản phẩm trị mụn cuối cùng là Bộ Dưỡng Trị Mụn Thần Thánh Meishoku Bigansui. Bộ sản phẩm này đến từ thương hiệu Meishoku – thương hiệu chăm sóc da lâu đời nhất tại Nhật. Bộ Dưỡng Trị Mụn Thần Thánh Meishoku Bigansui của chúng ta bao gồm:

– Meishoku Acne Bigansui Facial Wash: sữa rửa mặt làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn gây mụn cùng bụi trang điểm.

– Meishoku Bigansui Skin Lotion: trị mụn, kháng viêm đồng thời kiểm soát dầu nhờn tiết ra trên da.

– Meishoku Bigan Acne Essence: tiêu diệt mụn triệt để, hiệu quả nhất mà Đẹp365 gợi ý cho bạn. Chọn ngay cho mình 1 bộ để tiêu diệt lũ mụn đáng ghét thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png