5 địa điểm xăm chân mày nàng có thể cân nhắc ngay!

Muốn xăm chân mày đẹp thì địa điểm xăm chân mày là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể tìm được các địa điểm phun xăm chân mày uy tín. Hiểu được tâm trạng của nàng, Đẹp365 đã tổng hợp cho bạn một vài địa điểm để bạn có thể cân nhắc và làm đẹp cho hàng chân mày của mình. Cùng xem ngay bạn nhé!

Microblading by Mien Thao

Microblading (hoặc M.Brows) là một trong những nhánh dịch vụ chuyên về điêu khắc chân mày tại Mineral Spa. Mức giá của việc xăm chân mày tại đây thường dao động từ 3.000.000đ – 5.000.000đ.

Tuy giá thành có hơi cao nhưng bạn sẽ nhanh chóng có được trải nghiệm xăm chân mày đẹp và an toàn với dịch vụ tư vấn tận tâm, nhân viên chuyên nghiệp, quan tâm đến cảm nhận của khách hàng. Đặc biệt, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những kiểu dáng chân mày phù hợp với gương mặt và sở thích để bạn có thể cải thiện vẻ ngoài của mình một cách tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Nếu nhắc đến các địa điểm xăm chân mày đẹp thì thẩm mỹ viện Hoài Anh sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của hội chị em ngày nay. Nếu bạn thuộc team Sài Gòn thì chắc chắn đây sẽ là một trong những địa điểm mà bạn nên cân nhắc vì thẩm mỹ viện Hoài Anh có rất nhiều chi nhánh khác nhau tại Sài Gòn đấy.

Hơn nữa, tại nơi đây, các loại mực sử dụng để phun xăm đều là màu mực được làm từ thảo dược độc quyền đã được Sở Y tế kiềm tra và cấp phép nên bảo đảm an toàn cho da. Mức giá phun chân mày rơi vào khoảng 600.000 đ – 800.000đ.

Thẩm Mỹ Trọng Thành

Thẩm mỹ Trọng Thành (Thành B) là cái tên đã rất quen thuộc với hội chị em quan tâm chọn lựa địa điểm phun xăm chân mày đẹp và uy tín. Tuy địa điểm không gần trung tâm thành phố, nhưng nhân viên vô cùng nhiệt tình, nhanh nhẹn và dễ chịu. Ngoài ra, các nhân viên ở đây luôn được cập nhập các kỹ thuật phun xăm mới nhất. Và hơn hết, các đường phun, xăm ở đây vô cùng tự nhiên giúp bạn có thể tự tin ngay sau khi xăm chân mày.

Giá thành của các dịch vụ làm đẹp chân mày tại nơi đây rơi vào khoảng 1.000.000 đ – 2.500.000 đ.

Thẩm mỹ Thu Cúc

Một địa điểm xăm chân mày đẹp và uy tín khác chính là thẩm mỹ Thu Cúc, Bệnh viện đa khoa Quốc tế tại Hà Nội. Các dịch vụ tại nơi đây đều có bảo hành từ 3-6 tháng nên bạn có thể an tâm khi quyết định tạm biệt “chân mày Mai Ngô” bằng cách xăm chân mày.

Các chi phí nơi đây thường có giá dao động trong khoảng 2.500.000 đ. Tuy nhiên, với chất lượng được đảm bảo thì đây vẫn là một chi phí xứng đáng.

Mỹ viện Mailisa

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ phun xăm chân mày đẹp được ứng dụng công nghệ Microtouch độc quyền tại Hàn Quốc thì không thể nào bỏ qua thẩm mỹ viện Mailisa bạn nhé. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, tận tâm.

Chi phí cho việc xăm chân mày tại đây có giá khoảng 2.000.000 đ.

Đẹp365 đã tư vấn cho bạn 5 địa điểm xăm chân mày đẹp mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn. Từ giờ chẳng cần kẻ chân mày nữa rồi. Mau đầu tư làm đẹp để ăn Tết nàng ơi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png