5 công thức tẩy tế bào chết cực dễ cho làn môi mềm mại, quyến rũ

Trong những tháng lạnh hoặc không khí bị khô, đôi môi của chúng ta phải chịu đau khổ. Khi đôi môi bị nứt nẻ, chúng thường bị bao phủ trong một lớp da khô, dễ bong tróc. Đừng lo ! Lip scrub tẩy tế bào chết môi sẽ cứu cánh cho bạn ngay. Đẹp365 sẽ hướng dẫn 5 công thức bí kíp DIY lip scrubs dễ nhất quả đất từ các nguyên liệu tại nhà cho các nàng nhé !

(Nguồn: Pinterest)

CÔNG THỨC #1 – Lip Scrub Đường và Mật ong

Chuẩn bị:

2 muỗng cà phê đường nâu hoặc đường trắng

2 muỗng cà phê mật ong

1 giọt vani (chỉ để cho có mùi thơm, nhưng không cần thiết)

1 chiếc hủ nhỏ

Cách làm:

Trộn đường, mật ong và vani để làm các thành phần này gắn kết vào nhau.

Thoa hỗn hợp lên môi, để trong 1 phút, sau đó lau lại bằng một chiếc khăn ẩm. Đừng quên thoa son dưỡng môi sau quá trình tẩy da chết. Đựng phần hỗn hợp lip scrub còn lại vào 1 chiếc lọ cho lần sử dụng sau nhé.

Thực hiện mỗi tuần một lần (hoặc tối đa là hai lần) để loại bỏ dần các lớp da chết

(Nguồn: Wonderful DIY)

CÔNG THỨC #2 – Lip Scrub Mật ong và Yến mạch

Chuẩn bị:

2 muỗng cà phê mật ong

2 muỗng cà phê yến mạch

1 chiếc hủ nhỏ

Cách làm:

Trộn yến mạch và mật ong với nhau.

Thoa hỗn hợp này lên môi và massage nhẹ nhàng một lúc. Giữ trên môi trong vòng 10 phút và rửa sạch với nước. Đừng quên cất phần hỗn hợp lip scrub còn lại vào 1 chiếc lọ để lần sau sử dụng nhé.

Sử dụng một tuần một lần sẽ giúp dưỡng ẩm môi hoàn hảo.

(Nguồn: Beauty Hacked)

CÔNG THỨC #3 – Lip Scrub Đường và Chanh

Chuẩn bị:

2 muỗng cà phê nước cốt chanh

2 muỗng cà phê đường

1 chiếc hủ nhỏ

Cách làm:

Trộn nước cốt chanh và đường với nhau.

Thoa hỗn hợp này lên môi và massage một lúc. Giữ trên môi một thời gian sau đó rửa sạch với nước. Cho phần còn lại vào chiếc lọ nhỏ để sử dụng cho lần sau.

Công dụng tuyệt vời của hỗn hợp này là làm sáng bề mặt môi và giảm các tế bào chết trên bề mặt môi.

(Nguồn: Life Martini)

CÔNG THỨC #4 – Lip Scrub Đường và Dầu dừa

Chuẩn bị:

1 muỗng cà phê đường trắng/nâu

1 muỗng cà phê dầu dừa

Cách làm:

Trộn đường và dầu dừa với nhau.

Thoa hỗn hợp này lên môi và massage trong vòng một vài phút, sau đó rửa sạch với nước.

Công dụng của hỗn hợp này là tẩy đi lớp tế bào chết và giữ ẩm cho môi. Thoa đều đặn mỗi tuần một lần để có một đôi môi mềm và mịn hoàn hảo.

(Nguồn: Bourbon Beauty)

CÔNG THỨC #5 – Lip scrub Cà phê

Chuẩn bị:

2 muỗng cà phê cà phê hạt đã xay nhỏ

1 muỗng cà phê mật ong

1 muỗng cà phê dầu ô liu

1 chiếc hủ nhỏ

Cách làm:

Trộn đều các thành phần trên với nhau thành một hỗn hợp có mùi thơm rất “hấp dẫn” của cà phê.

Thoa hỗn hợp này lên môi và massage trong vòng một vài phút, sau đó rửa sạch với nước.

Đôi môi không những được tẩy đi những lớp da dư thừa đáng ghét mà còn trông khỏe đẹp hơn, nhờ công dụng của cà phê đấy.

Việc còn lại rất đơn giản đó là cho hỗn hợp thừa vào lọ.

(Nguồn: Pinterest)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png