5 công dụng thần kỳ của Niacinamide với làn da mà bạn đang bỏ lỡ

Theo các nghiên cứu khoa học, niacinamide là thành phần không thể thiếu trong việc chăm sóc và bảo vệ da. Tuy nhiên với nhiều bạn niacinamide vẫn còn là cái tên xa lạ, vì vậy hôm nay Đẹp365 sẽ cho bạn biết được công dụng tuyệt vời của niacinamide là gì?

5 Công dụng thần kỳ của niacinamide

1. Tăng sức đề kháng cho da

Trong cấu tạo của tế bào da có tồn tại tế bào Langerhans, có chức năng chữa lành tổn thương của da, tuy nhiên loại tế bào này sợ hãi khi gặp ánh nắng mặt trời. Do đó khi da bị tác động từ ánh nắng mặt trời, thì khả năng tự phục hồi cũng đồng thời “biến mất” dẫn đến các hậu quả là ung thư da và các bệnh về da khác. Nếu như Langerhans “bỏ trốn” khi gặp ánh nắng mặt trời không còn chữa lành cho da thì niacinamide sẽ thay thế thực hiện chức năng đó. Niacinamide được bổ sung vào da sẽ “đánh thức” khả năng miễn dịch và tăng sức đề kháng cho da khỏe mạnh.

2. Kiểm soát dầu nhờn trên da

Dầu nhờn là mối nguy hại chung của rất nhiều bạn, da càng khô càng mất nước thì dầu nhờn càng xuất hiện nhiều hơn. Vì vậy bạn da dầu thường xuyên “mất ăn mất ngủ” cũng chỉ để tìm mỹ phẩm kiềm dầu cho da.

Tuy nhiên giờ đây bạn không cần lo lắng vì dầu trên da của mình, vì niacinamide sẽ là “bạn đồng hành” tốt nhất cùng da dầu. Niacinamide tham gia vào quá trình gìn giữ độ ẩm tự nhiên, bảo vệ lớp biểu bì lipid từ đó  kiểm soát được dầu nhờn hiệu quả.

3. Giảm thiểu nhanh các triệu chứng kích ứng da

Chức năng của niacinamide là tăng hệ miễn dịch, bảo vệ “hàng rào” lipit từ đó có khả năng bảo vệ da, giúp da “chống chọi” lại những tác động xấu từ bên ngoài trong đó có kích ứng. Khi rơi vào  cảnh dị ứng da bạn chỉ cần sử dụng niacinamide làn da sẽ nhanh chóng giảm các triệu ứng chỉ sau thời gian ngắn.

4. Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Từ một kết quả nghiên cứu quan trọng của các nhà khoa học Đức đã xác nhận khả năng bảo vệ lớp biểu bì có sức ảnh hưởng lớn đến việc điều trị mụn trứng cá. Mụn sẽ không dám “tung hoành” khi da có một hàng rào liên kết các tế bào chắc chắn.

5. Làm mờ các nếp nhăn

Từ trước tới nay nhiều người chỉ biết đến công dụng tăng cường sức khỏe mà không hề hay biết tác dụng làm đẹp của niacinamide là gì, do đó “lãng phí” với lại dưỡng chất này. Niacinamide là một trong các dưỡng chất quan trọng có khả năng kích thích quá trình tăng sinh các protein dạng sợi như collagen và elastin. Thông qua công dụng tuyệt vời này niacinamide giúp nâng cơ, làm mờ vết nhăn, vết chân chim cùng các biểu hiện lão hóa da.

Đã biết công dụng thần kỳ của niacinamide là gì bạn có thấy thật đáng tiếc khi bỏ qua loại chất làm đẹp hoàn hảo này hay không? Hãy để niacinamide giúp bạn bảo vệ làn da toàn diện nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png