5 cọ trang điểm “đắt xắt ra miếng” từ thương hiệu xa xỉ cầm lên là sang tay ngay và luôn

Đừng nghĩ rằng chỉ tập trung đầu tư vào những màu phấn nền hay bảng phấn mắt sang-xịn-mịn thôi là đã có bước make up hoàn hảo. Những chiếc cọ trang điểm kém sẽ khiến bạn thấy thất vọng và hối hận tại sao lại không đầu tư một loại cọ tốt hơn đấy. Hãy cùng Đẹp365 điểm qua 5 thương hiệu với 5 bộ cọ trang điểm “đắt xắt ra miếng” trên thị trường hứa hẹn kết quả bất ngờ.

1. Real Techniques

Nhắc đến cọ trang điểm thì chắc chắn phải nói đến Real Techniques, là một trong những cái tên được ca ngợi nhiều nhất trong các dòng cọ. Nhờ vào giá trị sản phẩm này mang lại và đặc điểm lông mềm nhưng có độ bền cao đã khiến mọi cô nàng thích mê từ lần đầu sử dụng.

cọ trang điểm

Với một chiếc cọ mịn tròn cho phấn dạng bột, đánh má hồng hay là phấn tạo khối. Tiếp theo là một chiếc cọ nhỏ hơn với các góc cạnh có thể che giấu đi khuyết điểm. Một chiếc cọ trang điểm khác lông nhỏ để highlight và cọ đệm lớn nhất để lướt qua hoàn thiện bước trang điểm của bạn. Ngoài ra bộ sản phẩm của Real Techniques còn đi kèm miếng bọt biển và hoạt động như một sự thay thế tuyệt vời cho chiếc cọ đánh nền.

2. Zoeva

Bạn là cô nàng nghiện trang điểm mắt và thích nhấn nhá cho đôi mắt của mình thêm nổi bật thì Zoeva là lựa chọn tuyệt vời. Thương hiệu này tự hào về các loại cọ trang điểm cực kỳ sang trọng với mức giá đắt đỏ. Bao gồm các lông mềm với thiết kế sang trọng và bộ 6 cọ đầy đủ đã chiếm trọn lòng tin yêu của tín đồ make up.

cọ trang điểm

Bộ cọ trang điểm cổ điển với 6 cây cọ và mỗi item sẽ được thiết kế giúp bạn tạo ra đôi mắt hoàn hảo hơn. Bao gồm một cọ bóng tiêu chuẩn tốt cho việc áp dụng màu sắc và một số pha trộn cơ bản. Một cọ lông mịn lớn trộn lẫn bất kỳ đường phấn mắt khắc nghiệt nào hay một cây bút chì nhọn khuếch tán xung quanh đường kẻ mắt. Một cây bút chì phẳng có màu bám quanh lông mi hoặc góc trong của mắt. Cuối cùng là hai chiếc cọ góc cạnh: một bàn chải sắc nét xác định đường kẻ mắt mèo và một bàn chải mềm hơn có thể đặt trên bút kẻ mắt hoặc xác định lông mày của bạn.

3. Christian Dior

Nhắc đến thương hiệu Dior đã thấy sự sang trọng và tinh tế mà sản phẩm mang lại. Bộ cọ trang điểm Christian Dior được thực hiện với các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, với 5 loại cọ phổ biến nhất phù hợp với mọi style make up.

Ngoài việc xác định góc cạnh chuẩn và lông mềm mại, bộ sản phẩm đi kèm với cọ phấn, cọ nền che phủ chất lỏng nhẹ, cọ tô phấn mắt, cọ kẻ mắt và cọ môi.

4. Fenty Beauty

Với Fenty Beauty thì chỉ cần một chiếc cọ trang điểm nền lớn là đã có thể giúp bạn hô biến tất cả. Hình dạng và kích thước của cây cọ này có thể cho phép che phủ càng nhiều diện tích trên khuôn mặt của bạn càng tốt. Cây cọ giúp đánh bóng lớp nền một cách hoàn hảo bất ngờ.

5. MAC

Cuối cùng là thương hiệu MAC cùng cây cọ trang điểm chủ lực không thể thiếu trong bất kỳ túi “đồ nghề” của tín đồ yêu trang điểm nào. Không cần phải quá nhiều lời với dòng sản phẩm của MAC khi các chuyên gia và nhiều cô nàng đã tạo nên vẻ ngoài xuất sắc từ đây. Với hàng loạt cọ nhưng đặc biệt nhất vẫn là cọ trang điểm đánh nền và cọ đánh phấn mắt.

Đọc qua bài viết này thì cô bạn hãy nhớ đầu tư ngay cho mình ít nhất một cây cọ trang điểm đấy nhé. Vẻ ngoài sẽ không còn hoàn hảo nếu bạn bỏ qua bất kỳ bước nhỏ nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png