5 cây lăn mặt sau sẽ giúp bạn đón năm mới cùng làn da rạng rỡ hơn bao giờ hết

Được biết đến với nhiều công dụng hiệu quả đối với da, cây lăn mặt ngày càng được hội chị em săn lùng nhiều hơn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một cây lăn mặt ưng ý, hãy đón năm mới với làn da đẹp rạng rỡ cùng 5 cây lăn mặt hot hit hiện nay bạn nhé!

1/ Joanna Czech’s Facial Massager

Joanna Czech’s Facial Massager là một trong những cây lăn mặt được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế màu trắng nhỏ gọn và thanh lịch, sản phẩm luôn nằm trong top must-have của các skincareholic. Với các buổi tiệc cuối năm cùng các món ăn chẳng healthy và dĩ nhiên là không balance hay các buổi tiệc rượu thì làn da nhạy cảm, sưng húp vào sáng hôm sau là điều vô cùng dễ hiểu. Tuy nhiên, các quả cầu xoay Joanna Czech’s Facial Massager lại có khả năng lưu thông máu và giải độc, detox độc tố bên trong cơ thể của bạn, giảm sưng viêm hiệu quả.

2/ MDNA Skin’s The Beauty Roller

MDNA Skin’s The Beauty Roller đã quá quen thuộc trên các diễn đàn làm đẹp rồi đúng không nào? Không chỉ có khả năng “lăn” đúng như tên gọi của mình mà dòng sản phẩm này còn có khả năng massage da mặt của bạn một cách nhẹ nhàng. Nếu tối hôm trước đã thức quá muộn và không có nhiều thời gian để skincare thì việc sử dụng MDNA Skin’s The Beauty Roller chính là cách bạn “bù đắp” cho da và giúp da tươi mới hơn, rạng rỡ hơn. Tạm biệt làn da xỉn màu thiếu sức sống chỉ trong tíc tắc, bạn có muốn?

3/ BeautyBio’s Rose Quartz Roller

Đá lăn trên mặt có đặc tính chữa bệnh hay không? Có lẽ còn phải đợi các nghiên cứu để chứng minh điều này. Tuy nhiên không thể phủ nhận hiệu quả kích thích và kiểm soát tuần hoàn máu của cây lăn mặt. Để cây lăn đá thạch anh trong tủ lạnh đựng đồ chăm sóc da và sử dụng nó mỗi buổi sáng không chỉ giúp da của bạn đỡ “mệt mỏi”, giảm bọng mắt mà còn giúp các sản phẩm chăm sóc da thẩm thấu một cách tốt hơn. Tuy chi phí cao hơn một chút so với các loại cây lăn mặt khác nhưng đây là một sản phẩm hoàn toàn xứng đáng vì không giống như rất nhiều con lăn ngoài kia, BeautyBio’s Rose Quartz Roller được chế tạo chắc chắn để bạn không nghe thấy tiếng động khi lăn trên mặt.

4/ Fourth Ray Beauty’s Rose Gold Face Massager

cây lăn mặt

Một item khác mà bạn có thể chọn chính là Fourth Ray Beauty’s Rose Gold Face Massager. Sau khi rửa mặt với nước nóng, bạn có thể dùng cây lăn mặt đã để trong tủ lạnh để làm mát và se khít lỗ chân lông, loại bỏ stress, căng thẳng,…   Hơn nữa, Fourth Ray Beauty’s Rose Gold Face Massager còn tác động vào sâu bên trong hàng rào bảo vệ da của bạn để giúp da thêm săn chắc, đàn hồi.

5/ Ranavat’s Kansa Wand

Và cuối cùng, đừng bỏ qua Ranavat’s Kansa Wand bạn nhé! Đây là một sản phẩm được làm bằng gỗ và nhôm giúp giải độc da và làm xẹp bọng mắt hoặc các vùng da bị bọng nước xấu xí. Sau khi thoa các sản phẩm dưỡng da, massage da mặt nhẹ nhàng với cây lăn mặt này sẽ giúp các sản phẩm thẩm thấu tốt hơn và mang đến làn da mịn màng căng mướt.

Đâu là sản phẩm mà bạn đang chấm điểm 10? Hãy mua ngay và trải nghiệm biện pháp chăm sóc làn da rạng rỡ tối ưu này bạn nhé! Và đừng quên theo dõi Đẹp365 thường xuyên để cập nhật các sản phẩm, thông tin làm đẹp, các xu hướng mới, hot nhất hiện nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png