Mách bạn 5 cách “phù phép” màu mắt khói đỏ tía thêm phần cuốn hút

Màu đỏ tía – gam màu siêu cấp ấn tượng thường được nhiều cô nàng chọn lựa trong cách trang điểm mắt khói. Nhưng làm sao để “phù phép” cho đôi mắt màu đỏ tía thêm có hồn bạn nhỉ? Những bí quyết đơn giản dưới đây có thể giải quyết những lăn tăn trong lòng bạn đấy.

cách trang điểm mắt khói

1. Chọn màu Burgundy như Lily Collins

Nếu bạn yêu thích cách trang điểm mắt khói cổ điển với những gam màu vintage thì màu đỏ Burgundy của Lily Collins chính là nguồn cảm hứng bất tận dành cho bạn. Sự kết hợp hài hòa giữa một ít sắc nâu đen cùng gam màu đỏ tía sẽ để lại ấn tượng mạnh về một cô nàng mang phong cách vintage vô cùng sexy và cuốn hút. 

cách trang điểm mắt khói

Để có thể biểu đạt hết các sắc thái của gam màu này, bạn nên dùng chì kẻ mắt cho phần bầu mắt rồi mới dùng đến cọ để tán đều phấn mắt ở các khu vực góc cạnh hơn. Thêm một chiếc váy dài nhẹ nhàng và kiểu tóc búi thấp sang trọng nữa là đã có vẻ ngoài chuẩn chỉnh rồi đấy.

Gợi ý cho nàng: Shiseido Kajal Ink Artist Shadow, Liner, Brow.

2. Đánh đuôi mắt như đôi cánh đúng phong thái Sofia Carson

Vốn dĩ màu đỏ tía đã là một gam màu trầm nhưng để lại ấn tượng mạnh đối với ai từng nhìn thấy gam màu này rồi. Vì thế, nếu là một cô nàng yêu thích sự đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nhá nhẹ đôi mắt của mình với gam màu này là được.

cách trang điểm mắt khói

Tuy nhiên, nếu muốn tận dụng màu đỏ tía để mình trở nên thật đặc biệt, bạn có thể thử cách đánh đuôi mắt như một đôi cánh. Để có đôi mắt sắc nét hơn khi áp dụng phong cách trang điểm mắt này, bạn có thể dùng băng dính ở các góc bên ngoài của mắt. Sau khi đánh mắt, bạn có thể dùng thêm kem che khuyết điểm để làm sạch các phần phấn lem ra ngoài.

Và hộp phấn mắt mà bạn nên tậu ngay chính là Huda Beauty Obsessions Eyeshadow Palette.

3. Đánh glitter long lanh như Hailey Bieber

Không chỉ màu đỏ tía đậm mà màu đỏ tía đánh nhàn nhạt, lấp lánh như Hailey Bieber cũng rất xinh đẹp và rất đáng để thử đấy nhé. Với những cô nàng thích cách trang điểm trong sáng nhẹ nhàng thì cách trang điểm này sẽ rất phù hợp với bạn đấy.

Với Tarte Rainforest of the Sea Sea Glass Eyeshadow in Una Noche, gương mặt của bạn sẽ trở nên sáng hơn, rực rỡ hơn rất nhiều.

cách trang điểm mắt khói

4. Trang điểm đơn sắc như Priyanka Chopra

Nếu bạn thật sự là một fan cuồng của gam màu đỏ tía, bạn có thể ưu ái chọn gam màu này làm gam màu chủ đạo cho phong cách trang điểm của mình. Không chỉ trang điểm mắt bằng gam màu khói yêu thích, bạn cũng có thể thử dùng son môi màu đỏ tím đấy nhé.

Cô nàng Priyanka Chopra đã thử phong cách trang điểm này và bạn thấy không, vẻ ngoài của cô thật ấn tượng phải không nào? Đừng quên bỏ túi Coulourpop Super Shock Shadow in Paradox để thêm đẹp bạn nhé.

phấn mắt màu đỏ tía

5. Đánh màu Burgundy Matte giống Lili Reinhart

Một cách “phù phép” khác cho đôi mắt màu đỏ tía của bạn chính là chọn cách đánh mắt màu Burgundy Matte. Nếu bạn không thích các gam màu quá sáng thì màu matte mờ mờ nhạt nhạt này có thể sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

Burgundy Matte

Để có một đôi mắt đẹp, bạn nên chọn gam màu sẫm, tối ở các góc mắt và chuyển màu sáng dần cho đến góc trong cùng của mắt bạn nhé. Dose of Colors Blushing Berries Eyeshadow Palette chính là bảng màu mà bạn cần lúc này đấy.

Với 5 cách đánh mắt này thì chẳng lo màu đỏ tía làm khó bạn nữa phải không nào? Giờ đây chúng ta đã có thể có đôi mắt khói đỏ tía cực đẹp rồi đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png