Lo sợ tàn nhang ‘tấn công’ sau kì nghỉ hè đổ lửa? Cứ bình tĩnh và làm theo 5 cách sau là ổn ngay!

Tàn nhang xuất hiện do các tác nhân gây hại như ánh nắng, bụi…và sẽ xuất hiện càng nhiều theo thời gian nếu bạn không chăm sóc da cẩn thận. Đặc biệt vào mùa hè, nguy cơ gây hại cao rõ rệt do có nhiều ánh nắng và tia UV. Tuy vậy, đừng lo sợ tàn nhang “tấn công” sau kỳ nghỉ hè đổ lửa. Hãy để Đẹp365 chỉ cho bạn 5 cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên nhé! Đảm bảo không tàn nhang nào dám “bén mảng” tới.

#Giữ cho da luôn mát 

Nhiều người nghĩ ánh nắng là thủ phạm chính gây tàn nhang cho da. Sai! Nhiệt độ cao mới là “hung thủ” thực sự. Khi da mặt đỏ do quá nóng chính là lúc các sắc tố đổi màu, gây các đốm nâu sạm. Vì vậy, hãy giữ cho da luôn mát mẻ. Thường xuyên làm dịu da với nước hoặc chườm đá, xịt khoáng. Bạn cũng có thể sử dụng cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên như gel nha đam, mật ong…để làm mát tức thì. Và đừng quên đội nón khi tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời nhé!

#Sử dụng các sản phẩm có chứa vitamin C

Tàn nhang không chỉ xuất hiện do các tác nhân bên ngoài, mà đó còn là dấu hiệu lão hóa da. Trong khi đó, Vitamin C có tác dụng ức chế các tế bào gây tàn nhang. Vậy nên, hãy tìm mua các sản phẩm có chứa vitamin C nàng nhé. Chẳng hạn như Kem Ngăn Ngừa Lão Hóa Cao Cấp Ban Ngày SPF18 PA++ Pond’s Age Miracle với phức hợp Retinol-C, hoạt động liên tục 24 giờ. Sản phẩm đã được kiểm chứng làm mờ nếp nhăn, giảm thâm sạm từ sâu bên trong, giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa tiềm ẩn như tàn nhang, giữ vẻ tươi trẻ rạng ngời cho làn da. Ngoài ra, vitamin C khi kết hợp SPF tăng khả năng chống nắng cho bạn nữa.

#Tẩy da chết thường xuyên

Các tế bào da chết lưu trữ phần lớn các sắc tố dư thừa được tìm thấy trong tàn nhang. Vì vậy, hãy tẩy da chết thường xuyên. Tuy nhiên, hiện nay nhiều sản phẩm tẩy da chết hóa học khiến làn da dễ bắt nắng, trở nên tồi tệ hơn. Tự làm chất tẩy da chết từ muối, đường, bột yến mạch hay cám gạo…là cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả mà bạn nên thử. 

#Đừng quên thoa kem chống nắng

Nhiều bạn nghĩ ra đường chỉ cần “trùm ninja” là đủ. Tuy vậy, ánh nắng vẫn sẽ bất chấp xuyên qua kể cả khi bạn mặc áo chống nắng, gây tổn thương cho da ở một tương lai không xa. Do đó, hãy bôi một lớp kem chống nắng kể cả có mặc kín mít. Nếu bạn hoạt động ngoài trời thường xuyên thì sau 2 tiếng hãy bôi lại một lần để bảo vệ làn da khỏi những đốm tàn nhang xấu xí.

#Chăm sóc da vào ban đêm

Như đã nói trên, tàn nhang xuất hiện còn do dấu hiệu của lão hóa. Vì thế, bạn cần để ý chăm sóc da vào ban đêm, thời điểm làn da được nghỉ ngơi và dễ hấp thụ dưỡng chất nhất. Một trong các cách chăm sóc da hiệu quả là sử dụng sản phẩm kem dưỡng ngăn ngừa các dấu hiệu tuổi tác, đẩy lùi các đốm tàn nhang. Và sản phẩm Đẹp365 sẽ gợi ý đến nàng lần này là Kem Ngăn Ngừa Lão Hóa Cao Cấp Ban Đêm Pond’s Age Miracle.

Kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa Pond’s Age Miracle được phát triển dựa trên công thức với phức hợp Retinol-C, hoạt động liên tục 24 giờ, và đã được kiểm chứng làm mờ nếp nhăn, giảm thâm sạm từ sâu bên trong. Vì vậy giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa tiềm ẩn, giữ vẻ tươi trẻ rạng ngời cho làn da. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn chứa nhiều hàm lượng AHA và các thành phần ngăn ngừa lão hoá đặc biệt, giúp phục hồi và trẻ hoá làn da suốt đêm, cho làn da trẻ đẹp trong suốt giấc ngủ của bạn.

Bạn đã nằm lòng tất cả cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên để ngăn tàn nhang “xâm lược thế giới” chưa? Kiên trì thực hiện để đạt kết quả như mong đợi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png