5 Gạch đầu dòng giúp bạn “bái bai” gương mặt bóng dầu kém duyên!

Gương mặt bóng dầu không những làm bạn khó chịu mà còn khiến bạn mất tự tin. Bên cạnh đó còn phát sinh những vấn đề ảnh hưởng đến da. Chính vì thế, bạn cần lên list cho mình những cách để kiềm dầu cho da mặt. Khắc phục được nhược điểm này làn da phái đẹp sẽ có được sự tươi trẻ rạng ngời, giúp bạn tự tin hơn.

Đặc điểm của làn da dầu phái đẹp nên biết

Đa số phụ nữ Việt Nam sở hữu làn da bóng dầu. Loại da này có những đặc điểm sau:

  • Đổ dầu nhiều vào thời tiết nắng nóng.
  • Khô sần vào những lúc thời tiết lạnh.
  • Lỗ chân to.
  • Rất khó trong việc chăm sóc và dễ xuất hiện mụn.

Nguyên nhân gây nhờn bóng là do tuyến nhờn dưới da hoạt động một cách mạnh mẽ. Nhất là vùng mũi và vùng chữ T. Chính vì tình trạng đổ dầu nên rất dễ gây bí lỗ chân lông dẫn đến da không có độ thông thoáng. Ngoài ra, các loại vi khuẩn cũng dễ dàng xâm nhập và ẩn nấp dưới da.

Đó là nguyên nhân dẫn đến những bạn có làn da dầu hay bị mụn. Vì thế, cách tốt nhất chăm sóc da nhờn mụn chính là hút đi những lớp bóng dầu trên bề mặt da và vệ sinh da một cách sạch sẽ.

5 Cách kiềm dầu cho da mặt hiệu quả dành cho phái đẹp

#1 Dùng các sản phẩm kiềm dầu

Một trong những cách kiềm dầu cho da mặt hiệu quả thì phải kể đến việc dưỡng ẩm cho da nhờn. Bởi khi làn da tiết dầu là báo hiệu cho bạn việc dưỡng ẩm lúc này là vô cùng cần thiết. Đừng nghĩ da dầu bóng nhờn thì không phải sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng ẩm.

Ngược lại, công việc này càng phải làm bất chấp là thời tiết như thế nào. Tuy nhiên, không phải dưỡng ẩm nào da dầu cũng có thể sử dụng được. Tốt nhất, hãy sử dụng gel dưỡng ẩm để kiềm dầu một cách tốt nhất.

#2 Dùng các sản phẩm dạng bột

Da dầu dường như khiến cho việc trang điểm của bạn trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo trong khâu này thì nó sẽ mang lại tác dụng bất ngờ cho gương mặt bạn. Hãy sử dụng các sản phẩm dạng bột để trang điểm như phấn nén dạng bột, phấn phủ kiềm dầu để giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn.

#3 Thường xuyên dùng giấy thấm dầu

Việc tiết dầu khiến bạn phải rửa mặt thường xuyên. Nhưng càng làm sạch da nhiều, da sẽ càng tiết dầu và mất đi độ ẩm có sẵn dưới da. Một trong những cách kiềm dầu cho da mặt là sử dụng giấy thấm dầu. Nó có công dụng lấy đi lớp dầu thừa nhưng không hề lấy đi độ ẩm bên trong da.

#4 Tẩy tế bào chết thường xuyên

Việc tẩy tế bào chết da mặt sẽ lấy đi những lớp bụi bẩn từ sâu bên trong. Đồng thời, sẽ làm cho việc tái tạo và sản sinh các tế bào mới được tốt hơn. Đối với da dầu quan trọng nhất là khâu làm sạch. Chỉ cần giữ cho da sạch bụi bẩn là sẽ hạn chế được tình trạng mụn. Bên cạnh đó, còn giúp da sáng và khoẻ hơn.

#5 Uống nhiều nước

 Việc uống nhiều nước giúp cho da có đủ độ ẩm và trở nên căng mọng hơn. Khi đáp ứng đủ những điều kiện cần cho da, sẽ hạn chế được tình trạng đổ dầu và khiến làn da càng thêm tươi trẻ. Đặc biệt, uống 2 lít nước mỗi ngày còn giúp thanh lọc và loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể.

Bên cạnh việc kiềm dầu cho da, bạn cần phải trị dứt các nốt mụn để làn da mịn màng và rạng rỡ hơn. Với Pond’s Anti Acne sẽ giúp bạn dọn sạch những nốt mụn đáng ghét. Sản phẩm chứa công thức Thymo – T giúp khóa và làm sạch các vi khuẩn gây mụn cho da. Pond’s Anti Acne làm giảm mụn rõ rệt sau 3 ngày sử dụng. Sản phẩm được việc kiểm tra bởi viện nghiên cứu và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png