MÙA LẠNH DA KHÔ & XỈN MÀU? KHÔNG PHẢI LO VỚI 5 CÁCH DƯỠNG DA TRẮNG HỒNG RẠNG RỠ SAU!

dưỡng da trắng hồng

Thời gian cuối năm người người tiệc tùng nhà nhà lễ hội! Lịch trình của nàng cũng vì thế mà bận rộn hơn: di chuyển nhiều và ăn uống không điều độ khiến da sạm màu và thiếu sức sống. Vậy có bí quyết “để đời” nào để làn da vẫn trắng hồng rạng rỡ cho nàng tự tin đến mọi sự kiện? Không gì phải lo lắng vì Đẹp365 sẽ chia sẻ ngay cho nàng bí kíp dưỡng da trắng hồng rạng rỡ bất chấp sau nhé!

5 cách dưỡng da trắng hồng rạng rỡ “bất chấp thời tiết”

#1 Nước là “người tình trăm năm” của làn da con gái

dưỡng da trắng hồng

Nước rất tốt cho da (Nguồn: Brit + co)

Chuyển mùa không khí khô hanh đi rất nhiều, nên nàng phải cung cấp nhiều nước hơn cho cơ thể. Thiếu nước chính là một trong những nguyên do khiến làn da trở nên khô ráp và xỉn màu đi trông thấy.  Chưa kể đi đây đi đó nhiều làm nàng càng “rời xa” chai nước hơn! Tiệc tùng rượu bia thì “hút” hết độ ẩm có trong da làm da càng sạm màu.

Vì thế, thay vì đảm bảo 2 lít nước mỗi ngày như bình thường, vào mùa này hãy đảm bảo cung cấp nhiều nước hơn để làn da có đủ độ ẩm cần thiết nhé! Bên cạnh đó, nàng cũng có thể thử qua các thực phẩm làm trắng da “vi diệu” sau.

#2 Tạm biệt “bè lũ” tế bào chết bằng nguyên liệu thiên nhiên

dưỡng da trắng hồng

Tẩy tế bào chết từ thiên nhiên (Nguồn: Authorities remedies)

Bên cạnh cấp ẩm qua thực phẩm thì việc cấp ẩm bằng cách tẩy tế bào chết da mặt trên da cũng rất quan trọng. Làn da vào mùa đông rất dễ khô và bong tróc các lớp tế bào chết. Nếu không thường xuyên tẩy tế bào chết, chúng sẽ “đóng quân” trên da ngày một dày hơn, gây ra tình trạng sần sùi và xỉn màu – điều mà không nàng nào muốn!

Tẩy tế bào chết với nguyên liệu thiên nhiên dịu nhẹ như bột yến mạch và sữa giúp làm “thông thoáng” các lỗ chân lông, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất từ các bước skincare.

#3 Làn da đủ ẩm mới là “da khoẻ – da đẹp”

dưỡng da trắng hồng

Làn da luôn luôn cần ẩm bất kể mùa nào! Không chỉ từ bên trong mà còn là từ các bước dưỡng ẩm cho da bên ngoài. Hãy chọn những sản phẩm dưỡng ẩm da chuyên dụng dành riêng cho làn da của mình.

  • Thoa nhiều kem hơn lên những vùng da dễ khô như hai bên má, vùng xương quai hàm, …
  • Chọn các dòng kem dưỡng ẩm dành riêng cho làn da vào mùa đông.

#4 Làn da cần lắm “siêu anh hùng” bảo vệ mỗi khi ra ngoài

dưỡng da trắng hồng

Luôn bảo vệ da dưới ánh nắng nhé nàng (Nguồn: Byrdie)

Mùa này không khí se lạnh, trời âm u nhưng không có nghĩa là tác dụng của tia sẽ UV yếu đi! Đừng để không khí mát mẻ này “đánh lừa” mà hãy luôn sử dụng kem chống nắng bảo vệ làn da của mình trong mọi hoàn cảnh nàng nha. Nếu không, mọi công sức dưỡng da của nàng sẽ đổ sông đổ biển.

#5 Chăm sóc toàn diện không thể thiếu các sản phẩm dưỡng da “chuẩn xịn”

Có rất nhiều dòng sản phẩm dưỡng trắng trên thị trường hiện nay, nhưng để nàng không bị “lạc lối” trong ma trận làm đẹp, Đẹp365 sẽ chọn 1 dòng sản phẩm dưỡng trắng da thông dụng nhà nhà đều yêu mến: Pond’s White Beauty.

Bước 1 – Làm sạch dịu nhẹ với sữa rửa mặt POND’S White Beauty Spotless Rosy White                                                                                                                 

(Nguồn: Pond’s Việt Nam)

Làm sạch da mặt sâu nhưng không hề làm mất đi độ ẩm vốn có của làn da, sữa rửa mặt Ponds White Beauty chính là “trợ thủ đắc lực” cho làn da trong những ngày cuối năm thời tiết đỏng đảnh này.

Bước 2 – Cân bằng da cùng nước hoa hồng POND’S white beauty Lightening Toner

dưỡng da trắng hồng

(Nguồn: Pond’s Việt Nam)

Tính chất dịu nhẹ cùng khả năng làm sạch sâu lớp bụi bẩn còn sót lại trên da. Ngoài ra, nước hoa hồng cũng là người bạn dưỡng ẩm tốt cho làn da vào những ngày đông se lạnh. Dùng sau khi rửa mặt để thanh lọc làn da và chuẩn bị cho các bước dưỡng tiếp theo.

Bước 3 – Dưỡng trắng toàn diện cùng  Kem dưỡng trắng da POND’S white beauty day – night cream

dưỡng da trắng hồng

(Nguồn: Pond’s Việt Nam)

Bộ đôi sản phẩm dưỡng trắng da ngày và đêm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho da nàng trong mùa cuối năm “ngụp lặn” trong công việc và tiệc tùng. Kem Dưỡng Trắng Da Pond’s Trắng Hồng Rạng Rỡ với công thức vượt trội Pro-Vitamin B3, được kiểm chứng có khả năng hoạt đông sâu tận bên trong tế bào, giúp nuôi dưỡng tế bào da từ gốc và làm sáng các đốm sạm màu. Kết quả thế nào? Làn da trắng hồng mịn màng, rạng rỡ từ bên trong.

Trên đây là 5 cách dưỡng da trắng hồng rạng rỡ bất chấp lịch trình bận rộn cuối năm. Còn chờ gì mà không thử ngay nàng nhỉ? Chúc bạn luôn xinh đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png