5 Bước giúp thói quen chăm sóc da của bạn luôn bền vững

Việc giữ gìn thói quen chăm sóc da như học hỏi cách trị vết thâm trên mặt,…sẽ giúp cho làn da của bạn được hoàn thiện nhiều nhất có thể. Để việc chăm sóc da của bạn luôn bền vững, cần phải có những phương pháp thiết thực được áp dụng trong cuộc sống hằng ngày của chính bạn. Vậy phải làm thế nào để giữ gìn thói quen này bây giờ? Cùng Đẹp365 khám phá bí quyết nhé.

thói quen chăm sóc da mỗi ngày

Thực trạng của nền công nghiệp làm đẹp ngày nay

Từ việc sản xuất và thải ra quá nhiều bịch nhựa không thể tái chế, ngành công nghiệp làm đẹp không thực sự được biết đến là thân thiện với môi trường. Tất nhiên, đã có những cải tiến trong những năm gần đây. Không khó để tìm thấy các thương hiệu sử dụng bao bì sử dụng lâu dài nữa.

Ngoài việc mua sắm với các thương hiệu cam kết thân thiện với môi trường, có những sáng kiến bạn có thể tự thực hiện để làm cho thói quen của bạn bền vững hơn. Để tôn vinh Ngày Trái Đất, cùng tìm hiểu năm mẹo hay nhất mà bạn cần biết sau đây:

5 Bước giúp thói quen chăm sóc da của bạn luôn bền vững

#Dùng bông tẩy trang có thể tái sử dụng

Những miếng bông tẩy trang không chỉ lãng phí mà còn đòi hỏi nhiều năng lượng để chế tạo, đặc biệt nếu chúng được tẩy trắng. May mắn thay, có nhiều lựa chọn tái sử dụng có sẵn. Hiện nay đã xuất hiện bông tẩy trang tái sử dụng Wegreeco đi kèm với 16 viên tròn làm từ tre. Và loại bông tẩy trang có thể được làm sạch trong máy giặt. Loại bông này siêu mềm và được tái sử dụng nên không những giúp cho môi trường thêm xanh sạch, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí mua bông tẩy trang mới.

bông tẩy trang tái sử dụng

#Mua mặt nạ giấy với số lượng lớn

Nếu bạn là một người tích trữ mặt nạ giấy như rất nhiều người trong chúng ta, làm thế nào để bạn điều hòa lượng bao bì cho vào thùng rác mỗi khi bạn đeo mặt nạ? Tìm kiếm các gói mặt nạ giấy không chứa các bao bìa riêng lẻ là bạn đang tạo thói quen chăm sóc da mỗi ngày, đồng thời góp một phần nhỏ sức lực để bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm rồi đấy.

mặt nạ giấy

#Refill sản phẩm nếu có thể

Trước khi vứt bỏ và thay thế một sản phẩm đã qua sử dụng bằng một sản phẩm hoàn toàn mới, hãy cân nhắc thật kỹ. Ngày càng có nhiều thương hiệu tạo ra loại bao bì có thể refill cho các sản phẩm từ dầu gội, phấn mắt đến phấn nền. Thông thường, một lần refill sản phẩm tốn chi phí rẻ hơn so với mua một sản phẩm thay thế. Vì vậy, cách thức này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa có thể bảo vệ được môi trường, đồng thời tạo thói quen chăm sóc da mỗi ngày rồi đấy.

#Tái sử dụng những đồ vật đang còn trống của bạn

Lọ và chai rỗng có thể được tái sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Nếu chúng đủ nhỏ, bạn có thể bỏ sản phẩm vào vali để đi du lịch. Bạn có thể sử dụng những chai lọ này để lưu trữ những thứ như tăm bông, ghim cài tóc và buộc tóc. Hoặc thậm chí bạn có thể trồng cây trong đó.

#Tặng các sản phẩm không sử dụng

Thay vì vứt bỏ những sản phẩm không còn sử dụng đến của bạn, hãy xem xét việc tặng chúng các tổ chức như nơi phân phối chúng cho phụ nữ và gia đình có nhu cầu.

Với 5 bước xử lý các vấn đề về bao bì mỹ phẩm trên, bạn đã có thể giúp thói quen chăm sóc da của mình luôn bền vững. Thật tuyệt vời khi có thể cùng lúc bảo vệ cả làn da của mình và môi trường trái đất đúng không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png