“Rỉ tai” cô dâu 5 bước dưỡng da trước ngày cưới 15 ngày cho da đẹp không tì vết
dưỡng da trước ngày cưới

Cô gái nào cũng muốn mình tỏa sáng rạng ngời trong ngày trọng đại của mình. Bên cạnh việc lựa chọn những bộ váy cưới lộng lẫy, nàng đừng quên chăm chút cho cả làn da nữa nhé! Hãy nhanh chóng dưỡng da trước ngày cưới dù rằng bạn chỉ còn có 15 ngày mà thôi. 5 bước dưỡng da dưới đây là bí kíp dưỡng da trước ngày cưới cấp tốc mà các cô dâu tương lai thường “rỉ tai” nhau!

Tăng cường bổ sung dưỡng chất cho da

Đừng nghĩ rằng 15 ngày này bạn không đủ để chăm sóc làn da, chỉ cần đủ kiên trì và quyết tâm sắp xếp thời gian hợp lý thì kết quả sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Đối với da mặt:

dưỡng da trước ngày cưới

Bổ sung dưỡng chất cho làn da bằng cách đắp mặt nạ (Nguồn: Pineterest)

 • Tăng cường đắp mặt nạ tăng độ ẩm và bổ sung dưỡng chất cho làn da.
 • Ngoài những mặt nạ được pha chế từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, các loại mặt nạ có dạng tinh chất tổng hợp cũng đáng được tham khảo.
 • Da mặt sẽ thay đổi rõ rệt trông thấy sau vài lần sử dụng, da không chỉ cải thiện về độ sáng mà còn dễ ăn phấn hơn.

Đối với toàn thân:

dưỡng da trước ngày cưới

Làn da toàn thân cần được chú ý nếu bạn diện những bộ váy ngắn hoặc hở lưng (Nguồn: tumblr)

 • Hãy chọn lựa những mặt nạ có tác dụng giúp da săn chắc, trắng đều màu hơn.
 • Nếu diện những chiếc váy hở vai, lưng, ngực thì bạn càng phải chăm sóc da toàn thân nhiều hơn, hãy chuyển sang dùng các sản phẩm phục hồi và dưỡng trắng da toàn thân.
 • Tắm bằng sữa tươi, trà xanh, hay nước hoa hồng sẽ đem lại cho các bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

Massage da mang hiệu quả bất ngờ

Bạn có thể thực hiện massage hiệu quả tại nhà hoặc đến các spa để hiệu quả được tốt hơn.

dưỡng da trước ngày cưới

Hãy đến spa để được chăm sóc một cách toàn diện (Nguồn: Pinterest)

 • Massage không chỉ giúp làn da được cải thiện về độ săn chắc mà còn mang lại cảm giác thư thái, thoải mái.
 • Qua động tác massage, các dưỡng chất nuôi dưỡng da có cơ hội thấm sâu, len lỏi vào trong cùng của lớp biểu bì hơn bình thường.
 • Massage da mặt và toàn thân kích thích cho da thay đổi về quá trình chuyển hóa, tẩy tế bào chết cho làn da tràn đầy sức sống.
 • Nên duy trì thực hiện đều đặn khi cận ngày cưới để vừa có được làn da đẹp đón chờ ngày trọng đại mà tinh thần cũng phấn chấn hơn.

Tẩy tế bào chết: đừng quên, đừng bỏ qua

Đừng quên hay bỏ qua quá trình tẩy tế bào chết cho da. Hàng ngày, lớp da chết, lớp biểu bì cũng được loại thải dần,việc của bạn là tác động vào quá trình loại bỏ đó nhanh hơn để làn da được tái tạo mới nhiều hơn nữa.

dưỡng da trước ngày cưới

Đừng quên tẩy tế bào chết để da được trắng sáng mịn màng (Nguồn: Pinterest)

Bạn có thể kết hợp tẩy tế bào chết cho da mặt và toàn thân cùng lúc. Nên ưu tiên sử dụng sản phẩm hỗ trợ quen thuộc đang dùng, đừng sử dụng sản phẩm mới nếu bạn không chắc về công dụng cũng như độ phù hợp của nó.

Chăm chỉ uống nước, ăn nhiều rau, củ quả

Không nên lơ là việc cung cấp các dưỡng chất và lượng nước đầy đủ cho cơ thể. Hãy uống tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày kết hợp bổ sung những loại trái cây, rau củ có tác dụng như thực phẩm làm đẹp da để có được một làn da sáng mịn.

dưỡng da trước ngày cưới


Cung cấp đầy đủ nước và dưỡng chất cho làn da (Nguồn: Pinterest)

Tăng cường bảo vệ da kỹ càng hơn

Nếu đã nghiêm túc thực hiện đầy đủ những bước dưỡng da trên nhưng vô tình bỏ qua việc bảo vệ làn da thì công sức của bạn xem như “đổ sông, đổ bể”. Ánh nắng, khói bụi là tác nhân làm cho làn da của bạn xuống màu nhanh chóng, đen sạm… Vì vậy, 15 ngày trước khi diễn ra lễ cưới, bạn cần bảo vệ làn da của mình kỹ càng hơn:

dưỡng da trước ngày cưới

“Che chắn” cẩn thận trước khi ra ngoài (Nguồn: baomoi)

 • Hạn chế tối đa việc đi dưới trời nắng, khói bụi.
 • Luôn dùng kem chống nắng hàng ngày dù rằng bạn có ra ngoài hay không.
 • Bảo đảm quy trình dưỡng da căn bản như rửa mặt, bôi kem dưỡng, serum…
 • Che chắn da bằng dụng cụ hỗ trợ như: mũ, kính, khẩu trang, áo, vớ chân, găng tay…

Trên đây là 5 bước dưỡng da trước ngày cưới để làn da đẹp không tì vết. Còn chần chừ gì mà không thử ngay bạn nhỉ? Vì ngày đẹp nhất đời con gái này, cùng phấn đấu nào các nàng ơi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png