Áp dụng 5 bước dưỡng da mỗi tối này thì chẳng ai dám “cà khịa” về làn da của bạn nữa

Làn da xấu khiến bạn tự ti đã đành, đau nhất là bị bồ mới của người yêu cũ “cà khịa”. “Ai khóc nỗi đau này”? Hãy để Đẹp365 “lau nước mắt” cho bạn với 5 phương pháp chăm sóc da mỗi tối với nhé! Đảm bảo anh người yêu cũ tiếc đứt ruột.

#1. Làm sạch tới từng kẽ chân lông

Bạn luôn tìm kiếm một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời, kem trắng da hoàn hảo hay tự hỏi kem chống lão hóa nào tốt? Từ từ đã. Chẳng một chất dinh dưỡng nào có thể thẩm thấu khi bạn chưa “mở cửa làn da”. Bụi bẩn, cặn trang điểm, kem chống nắng…chính là cánh cửa chặn đứng các dưỡng chất lại. Vậy nên, một nguyên tắc “bất di bất dịch” đó là làm sạch da vào buổi tối với các sản phẩm có công thức dịu nhẹ để không làm mất đi lớp dầu tự nhiên hay làm ảnh hưởng tới hàng rào bảo vệ da.

“Làm sạch kép” là điều mà các bác sĩ da liễu khuyên thực hiện hàng ngày để đảm bảo làn da luôn sạch đẹp. Một bí quyết nhỏ của họ khi lựa chọn sữa rửa mặt, bạn không nên chọn những loại chứa hương liệu nhân tạo, chất bảo quản cùng thành phần tẩy rửa mạnh như sulfate.

#2. Dùng kem chống lão hóa

Ở mỗi một độ tuổi da lại phải đối diện với những nguy cơ khác nhau. Từ sau 20 tuổi trở đi, bạn nên “rục rịch” làm quen với các loại tinh chất đặc trị lão hóa. Vậy kem chống lão hóa nào tốt? Những thành phần “hồi xuân” được các bác sĩ da liễu ưu ái bao gồm: retinol, glycolic acid, chất chống oxy hóa như vitamin C. Bạn có thể dùng đan xen retinol để kích thích sản sinh collagen cùng một loại tinh chất dưỡng giúp làm dịu và ngăn ngừa ung thư da. 

#3. Mắt và môi cần được ưu tiên

Ngoài 30, môi và các vùng da quanh mắt dễ bị tổn thương nhất bởi sự mỏng manh và nhạy cảm. Đặc biệt, vùng da quanh mắt còn là nơi đầu tiên dấu hiệu tuổi tác đặt chân tới. Vậy nên bạn cần sử dụng kem chống lão hóa nào tốt cho vùng này. Các bác sĩ da liễu khuyên nên sử dụng các loại kem mắt chứa retinol để đẩy lùi lão hóa. 

#4. Đừng bỏ qua vùng da cổ

Các chị em phụ nữ thường bỏ qua vùng da cổ, chỉ chú trọng dưỡng ở da mặt. Việc “quên” vùng cổ sẽ tố cáo tuổi tác của bạn trong nay mai. Vậy nên, bạn cũng cần cẩn thận để mắt và dùng thêm kem dưỡng dành riêng cho khu vực này nhé! Nếu không muốn sắm kem cổ thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng triệt để kem dưỡng da mặt hoặc mặt nạ để chăm sóc vùng da mong manh này. 

#5. Không cần “vung tay quá trán” với kem dưỡng ẩm

Nhiều bạn có suy nghĩ dùng hàng mắc tiền thì mới có hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc đầu tư để có hiệu quả. Kem dưỡng ẩm là bước skincare không thể thiếu nhưng cũng không cần tiêu tốn quá nhiều tiền, chỉ cần cấp ẩm và khóa ẩm được là ổn. Thay vào đó, bạn nên “chịu chi” vào các sản phẩm chống lão hóa. Mức giá phù hợp cho loại kem này là từ 200-300 ngàn.

Áp dụng “tà tà” 5 phương pháp dưỡng da mỗi tối này thì chẳng ai dám “cà khịa” làn da bạn nữa rồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png