Đây chính là 5 bảng màu mắt phối sẵn dành cho nàng newbie

Các bạn newbie thường rất vụng về khi chọn các mỹ phẩm cũng như sử dụng các mỹ phẩm makeup như nào cho đúng. Trong các loại mỹ phẩm dùng để makeup thì phấn mắt là thứ khiến các bạn newbie đau đầu nhất. Đừng lo, hãy để Đẹp365 chỉ các bạn bí quyết với các bảng màu mắt phối sẵn dưới đây. Đảm bảo các bạn newbie của chúng ta sẽ có một màu mắt đẹp mà lại cô cùng đơn giản.

# Missha The Style Triple Perfection Shadow

Thiết kế là điểm cộng rất lớn của bảng phấn màu cho mắt này. Missha The Style Triple Perfection Shadow có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với 3 màu mắt đơn giản. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng sử dụng hơn khi không có quá nhiều màu cũng như dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn. Tuy chỉ có 3 màu nhưng đây là 3 màu thông dụng nhất, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thường ngày của các bạn nữ.

Cách sử dụng của bảng màu mắt này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ đầu cọ trang điểm theo chiều ngang của bảng màu rồi thoa lên bầu mắt là xong. Ưu điểm của Missha The Style Triple Perfection Shadow nằm ở khả năng lên màu tốt, bám trên da suốt cả ngày. Bên cạnh đó nhờ kết cấu mềm mịn mà màu mắt khi sử dụng mang lại cảm giác tự nhiên, hài hòa hơn. Khuyết điểm lớn nhất của bảng màu mắt này nằm ở khả năng chống nước kém. Do đó không quá thích hợp cho những buổi party, vận động ngoài trời nhiều.

# 16 Brand Sixteen Eye Magazine All About Eye

Dòng phấn trang điểm mắt đã từng là best seller trên khắp các cửa hàng mỹ phẩm. Điểm cộng lớn nhất khiến 16 Brand Sixteen Eye Magazine All About Eye đạt được điều này là bởi tính tiện dụng. Với dòng phấn mắt này bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian với các bước trang điểm mắt phức tạp.

Điều bạn cần làm chỉ là dùng cọ đã được tích hợp sẵn trong hộp, quẹt quẹt để phấn dính lên đầu có và thoa lên bầu mắt. Quá đơn giản để có một ánh nhìn rạng rỡ phải không nào. 16 Brand Sixteen Eye Magazine All About Eye có 2 màu gồm nâu đồng và cam nude. Với 2 màu này các bạn newbie sẽ dễ trang điểm mắt hơn nhưng cũng là điểm trừ dành cho các bạn thích gam màu nổi bật.

# A’Pieu Mineral Mono Shadow Dual

Biết được nhu cầu làm đẹp của các bạn newbie, A’Pieu đã cho ra đời dòng phấn mắt Mineral Mono Shadow Dual. Dòng sản phẩm này gồm 6 hộp màu khác nhau, mỗi hộp là sự kết hợp của màu trung tính và nổi bật. Sự kết hợp này sẽ giúp các bạn newbie phối màu mắt dễ dàng hơn. Điểm yếu của dòng sản phẩm này là độ lên màu chỉ ở mức tương đối. Do đó các bạn nhớ dậm kỹ nhiều lần để màu mắt lên đậm và rõ nét hơn.

# Benefit Cosmetics They’re Real! Duo Eyeshadow Blender

Chất phấn đặc trưng của nhà Benefit luôn là thứ mà các hãng sản xuất khác phải ganh tỵ. Chất phấn này mang lại khả năng lên màu vô cùng tốt và độ bám dính vô cùng cao. Do vậy Benefit Cosmetics They’re Real! Duo Eyeshadow Blender sẽ cho các bạn gái ánh nhìn rạng rỡ suốt cả ngày. Với giá 800.000, đây có lẽ là nhược điểm duy nhất khiến phái đẹp phải chần chừ khi lựa chọn sản phẩm này.

#  Laneige Two-Tone Shadow Bar

Thiết kế 2 màu của Two-Tone Shadow Bar rất giống với Two-Tone Lip Bar. Nhờ thiết kế này mà Laneige Two-Tone Shadow Bar mang lại cảm giác trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng lên mắt. Bên cạnh đó Laneige Two-Tone Shadow Bar còn được cung cấp thêm tinh chất lô hội giúp dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt của bạn suốt cả ngày.

Trên đây là 5 bảng phấn mắt đạt tiêu chí nhỏ gọn, tiện dụng và dễ sử dụng cho các bạn newbie. Thử ngay 5 sản phẩm phấn trang điểm mắt trên để giúp cho đôi mắt của bạn trở nên nổi bật ngay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png