4 ý tưởng hoá trang halloween lấy cảm hứng từ 00s dành riêng cho cô nàng mê vintage

Halloween là lễ hội truyền thống có nguồn gốc từ phương Tây. Lễ hội này được du nhập vào các nền văn hóa khác trên thế giới. Vào lễ hội này, người ta tổ chức các hoạt động vui chơi trang trí nhà cửa, hóa trang theo phong cách riêng đặc sắc…Bạn đã sẵn sàng hòa nhịp cùng lễ hội Halloween này chưa? Bạn đã có ý tưởng hoá trang nào chưa? Trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý ý tưởng hóa trang Halloween lấy cảm hứng từ 00s dành riêng cho cô nàng mê vintage nhé! Cùng khám phá nét độc đáo của ý tưởng dễ thương này nhé. 

Cady Heron, Regina George, Gretchen Wieners, và Karen Smith trong bộ phim “Mean Girls” 

Bạn đã từng được xem bộ phim đình đám Mean Girls chưa? Nếu bạn là fan cuồng của những cô nàng Cady Heron, Regina George hay Gretchen Wieners hoặc Karen Smith, thì đây quả thật là một dịp phù hợp để bạn hóa trang như thần tượng của mình rồi đấy. Đơn giản thôi, hãy diện một bộ trang phục màu hồng của với nhóm bạn 4 người nhé. Đồng thời chọn kiểu make up theo tone hồng dịu dàng bánh bèo là xong. Bạn có thể áp dụng kiểu thời trang này ngay trong bất kỳ dịp Halloween nào.

Trong lễ hội Halloween, bạn có thể hóa trang thành Elle Woods trong bộ phim Legally Blonde

Để có phong cách nổi bật này, bạn hãy hóa trang cho mình một bộ trang phục màu hồng nhé. Đồng thời, một chú chihuahua có vẻ là lựa chọn phong cách thời trang đi kèm hoàn hảo đấy. Các cô nàng mê thời trang 00s thường có xu hướng thích nét cổ điển. Với cách hoá trang này bạn sẽ chọn cho mình màu son đỏ để kết hợp cùng tone trang điểm dịu nhẹ, không quá đậm để làm nổi bật mình hơn. Nếu bạn thích phong cách này, hãy thử nó ngay nhé. 

Blair Waldorf và Serena van der Woodsen từ Gossip Girl được không?

Các cô nàng tuổi teen có thể hóa trang trong buổi hội Halloween cùng đám bạn theo kiểu này. Theo phong cách thời trang cho nữ hoàng truyền hình mặc kiểu đồng phục này với BFF của họ. Một trong số họ diện trang phục như một nàng công chúa trang nhã thì người kia theo phong cách thoải mái, gợi cảm. Không cần chọn kiểu make up đậm bạn chỉ cần dùng son môi màu nude và trang điểm “sương sương” là đã rất phù hợp rồi. Kiểu này khá phù hợp cho cặp đôi là bạn thân là con gái đấy nhé. Cùng thử chúng và có một buổi vui vẻ cùng nhóm bạn nhé. 

Hay lễ Halloween này, bạn thử làm Hermione Granger từ Harry Potter xem sao!

Hóa trang thành một cô nàng trong bộ trang phục màu xám trắng. Một bộ áo choàng đen, cà vạt đỏ và cây đũa phép có thể gây ấn tượng nhiều trong lễ Halloween sắp tới. Đây là một ý tưởng hóa trang không tồi đúng không nào?

Nếu bạn đã có có những ý tưởng hóa trang hay hấp dẫn cho lễ hội Halloween trong tháng 10 tới, thì cùng chia sẻ với người thân và bạn bè để có một lễ hội đẹp nhất nhé. Chúc bạn có nhiều niềm vui trong lễ hội quốc tế này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png