4 tips chọn mỹ phẩm trắng da an toàn #team-da-trắng cần thuộc lòng

Hiện nay có rất nhiều dòng mỹ phẩm trắng da được ưa chuộng nhưng đâu mới là sản phẩm an toàn? Cùng Đẹp365 xem ngay 4 tips giúp bạn chọn lựa sản phẩm uy tín, chất lượng nhé!

4 TIPS lựa chọn mỹ phẩm trắng da an toàn

#1 Cẩn thận với hàng #fake, hàng không rõ nguồn gốc

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mỹ phẩm trắng da là bạn phải biết xuất xứ và nguồn gốc. Tuyệt đối không nên mua các loại kem tự chế, bán hàng online không rõ từ đâu và không có thông tin nhiều về thương hiệu. Hơn nữa, cẩn thận hơn với hàng xách tay, mỹ phẩm hữu cơ vì có khá nhiều thông tin xoay quanh hàng giả, hàng kém chất lượng.

#2 Thành phần có trong mỹ phẩm làm trắng da

Nếu muốn sỡ hữu làn da trắng sáng an toàn, bạn nên chú ý đến các thành phần có trong sản phẩm. Thông minh trong cách lựa chọn mỹ phẩm dưỡng trắng da sẽ cứu giúp làn da của bạn, tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra. Dưới đây là gợi ý một số thành phần hóa học thường có trong sản phẩm dưỡng trắng da:

  • Vitamin E, A, C: Có tác dụng trắng sáng da, nổi bật hiện nay là serum vitamin C.
  • A-Arbutin: Là chất góp mặt trong nhiều sản phẩm làm trắng da, được cục FDA Hoa Kỳ công nhận có khả năng làm trắng sáng da an toàn.
  • Sodium Ascrobyl Phosphate: Giúp da trắng hồng tự nhiên, chống oxy hóa, có khả năng tăng collagen trong da.
  • Chiết xuất rễ cam thảo: Có tác dụng làm sáng da, giảm nhờn, tăng sức đề kháng, trẻ hóa làn da
  • Một số thành phần khác như AHA, niacinamide, nhân sâm, Omega3, nha đam, yến mạch, sữa…

#3 Kiểm định sự phù hợp

Một sản phẩm làm trắng da tốt chưa chắc hẳn đã phù hợp với nhiều người, có thể sản phẩm ấy mang lại hiệu quả tốt cho người này nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả như vậy đối với người khác. Thế nên điều bạn cần làm chính là kiểm định sản phẩm. Nhưng, kiểm định như thế nào?

  • Hãy mua một tuýp #sample để thử trước, kiên trì sử dụng trong vòng 1 tháng.
  • Tự đánh giá da của bạn trước và sau khi sử dụng. Nếu mang lại hiệu quả cao, bạn có thể mua tuýp lớn sử dụng để tiết kiệm hơn.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm định qua việc phân định loại da để lựa chọn sản phẩm làm trắng sáng da phù hợp với loại da của bạn. Ví dụ như da nhờn mụn thì không nên dùng loại chứa nhiều dầu, không nên dùng loại đậm đặc, có thể bí lỗ chân lông hay da nhạy cảm thì nên chọn dòng sản phẩm dịu nhẹ…

#4 Tham khảo review, bình luận từ các trang web mỹ phẩm

Để chọn lựa sản phẩm không chỉ phù hợp mà còn an toàn thì việc đầu tiên là phải tìm hiểu về sản phẩm đó. Thế nên, tìm kiếm những thông tin bổ ích hay bình luận, review từ các chuyên gia hay người đã sử dụng sản phẩm đó là điều cần thiết. Lưu ý rằng, bạn nên chọn những blog hoặc page có lượt tương tác cao và các nhận định đều mang tính khách quan.

mỹ phẩm trắng da

4 Tips trên đây có thể giúp bạn chọn được những mỹ phẩm trắng da an toàn mà lại hiệu quả. Đẹp365 chúc nàng thành công tìm được một “em” phù hợp với mình. Còn nếu bạn chưa biết tìm bé cưng nào cho phù hợp, về đây với Đẹp365 nào. Rồi mình cùng dắt tay nhau đi tìm Pond’s White Beauty. Dòng sản phẩm chứa phức hợp dưỡng trắng vitamin B3 kết hợp với các thành phần dịu nhẹ này của Pond’s có tác dụng dưỡng ẩm và hỗ trợ bật sáng tông da. Ngoài ra, sản phẩm còn làm mờ vết thâm sạm trên da, tăng cường dưỡng trắng. Bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình trắng hồng rạng rỡ nếu sử dụng thường xuyên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png