Bạn đã update BST son kem của mình với 4 thỏi son này chưa?

Được xem là trào lưu cực thịnh những năm gần đây, các thỏi son kem lì hứa hẹn tiếp tục đem đến cho bạn sự hài lòng vào năm 2019 này. Dưới đây là những BST son kem đình đám chắc chắn sẽ thu hút không ít sự quan tâm của những nàng yêu làm đẹp. 

trang điểm môi

#1. Son kem 3CE Soft Lip Lacquer

Sản phẩm được thiết kế với phần thân son được làm từ nhựa đục cùng loga hãng được in trực tiếp lên trên thân son. Thiết kế này tạo cảm giác chắc tay và sang chảnh hơn rất nhiều. Đầu cọ cũng thiết kế to và bè hơn, khắc phục nhược điểm phải lấy son nhiều lần của Velvet Lip Tint.

BST lần này gồm 10 màu sắc thời thượng khác nhau. Perk Up (Đỏ hồng trầm) hay Almost Mauve (Tím lạnh) là những màu son đậm phù hợp cho những kiểu trang điểm dự tiệc. Tawny Red (Cam cháy) và Neutral Avenue (Hồng nude) sẽ cực kỳ thu hút những cô nàng yêu thích phong cách trang điểm nude của châu Âu. ach Tea (Cam san hô), Shawty (Hồng san hô neon) và Explicit (Hồng đất) sẽ đem đến sự ngọt ngào khó cưỡng cho những nàng “bánh bèo” đáng yêu.

bảng màu son 3ce

Chất son của sản phẩm 3CE Soft Lip Lacquer lần này có độ lì vừa phải. Chỉ sau 15 giây đánh son, màu và chất son sẽ nhanh chóng khô và tiệp với môi của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng son dưỡng môi trước khi đánh những màu son này để bảo vệ đôi môi tốt nhất có thể nhé!

thỏi son kem 3ce
Son kem 3CE Soft Lip Lacquer

#2. Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 – son kem màu đất

Bbia vẫn duy trì cho BST son lần này với thiết kế đơn giản và thân thiện. Thỏi son được đựng trong vỏ hộp giấy ánh kim màu vàng hồng, nắp son có màu sắc giống vỏ giấy và thân son thon dài bằng nhựa đục. Đầu cọ thuôn dài giúp bạn lấy kem dễ dàng hơn.  Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 có chất son phù hợp cho các cô nàng môi khô. Độ bền màu của sản phẩm được đánh giá không cao nếu bạn ăn uống, còn bình thường son sẽ giữ được tầm 7-8 tiếng. Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 bao gồm 5 màu tông đỏ, cam, hồng đất cực kỳ phù hợp với xu hướng hiện nay. 

thỏi son kem bbia
Son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5

#3. BST Merzy Another me The First Velvet tint

thỏi son kem merzy

Merzy Another me The First Velvet tint được thiết kế theo hướng tối giản từ hộp giấy đến vỏ son. Thiết kế thỏi son full đen này rất phù hợp với vỏ nhựa hình trụ và tên thương hiệu in trên thân son. Ưu điểm lớn nhất của son kem Merzy được đánh giá chính là có độ bám màu cực đỉnh. Bạn sẽ cảm nhận được độ bền màu của son sau một ngày dài làm việc.

Tuy gọi là son tint nhưng chất son lại không quá lỏng, và vẫn đảm bảo nhẹ và tiệp môi. Merzy Another me The First Velvet tint được ưu ái với sự ra mắt của tổng cộng gồm 12 màu son khác nhau. Season 1 có 6 màu đặt tên theo các loại Cocktail, Season 2 có 6 màu đặt theo tên các thành phố lớn trên thế giới. Nhiều màu trong BST son kem Hàn Quốc này hợp với cách trang điểm mặt mộc đơn giản cho nhiều cô nàng.

bảng màu son merzy
BST son kem Merzy Another me The First Velvet tint

#4. Black Rouge Air Fit Velvet Tint Dry Fruit ngọt ngào “trái cây mùa hè”

Cam sáng chính là màu thiết kế chủ đạo của dòng son kem này. Thiết kế của thỏi son có hình dạng đầu cọ, chất liệu vỏ đều giữ nguyên như các phiên bản son tint Black Rouge ở BST trước. Black Rouge Air Fit Velvet Tint Dry Fruit  có chất son mềm, ẩm giúp cho đôi môi thêm căng mọng. Mùi hương trái cây của sản phẩm thoang thoảng nhẹ nhàng chính là điểm cộng của dòng son này. Bảng màu lần này của hãng bao gồm các màu tông hồng, cam, đỏ phù hợp cho nhiều phong cách makeup khác nhau. Đặc biệt, những màu son này rất phù hợp với phong cách trang điểm ngọt ngào và rực rỡ mùa hè.

son black rouge
BST son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint Dry Fruit

Những BST son kem này đã đủ để làm trái tim bạn thổn thức chưa nào? Hãy đến cửa hàng mỹ phẩm uy tín và sở hữu ngay thỏi son bạn yêu thích nhất vào hè này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png