Nếu vẫn duy trì 4 thói quen này khi đi ra đường thì đừng trách tại sao da dưỡng mãi vẫn xấu

Các bạn có bao giờ cảm thấy da có dưỡng như thế nào vẫn không được cải thiện không? Các bạn có thói quen sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài? Cùng xem và lưu ý ngay để loại bỏ các thói quen sai lầm cho da khi đi ra ngoài để có một làn da trẻ khỏe nhé.

4 thói quen sai lầm khi ra đường bạn cần bỏ ngay

#1 Không dùng kem chống nắng khi đi ra đường

Đây là một trong phần lớn những nguyên nhân gây hại cho da và làm cho da dưỡng mãi cũng vẫn xấu đây. Mỗi ngày đi ra ngoài da của các bạn sẽ phải chịu đựng hàng tỷ tác động từ môi trường.

Từ khói, bụi, ánh nắng mặt trời, ô nhiễm… việc này làm cho da chịu áp lực nặng nề, chưa kể các tia cực tím chứa trong ánh nắng mặt trời sẽ hủy hoại da, làm cho da bị cháy, khô, gây ra kích ứng da và nặng hơn nữa đó chính là ung thư da. Việc không sử dụng kem chống nắng khi đi ra đường thì mọi bước chăm sóc da của các bạn khi ở nhà coi như đổ sông đổ bể hết.

Chưa hết đâu, có một số bạn còn mắc sai lầm rằng khi không có ánh nắng mặt trời hay trời râm mát thì không cần dùng kem chống nắng. Đây là một quan niệm sai. Bởi vì có ánh nắng hay không thì tia cực tím vẫn tồn tại và gây hại cho da.

#2 Không che chắn

Nói về vấn đề này có thể do phần nào chủ quan của các bạn. Các bạn có thể nghĩ rằng đã sử dụng kem chống nắng thì việc che chắn là không cần thiết. Nhưng không, kem chống nắng có tác dụng ngăn chặn tia UVA và UVB chứ không có tác dụng chống đen đâu.

Vì vậy, dù có bôi kem chống nắng đầy đủ đi chăng nữa thì các nàng vẫn cần phải che chắn, chống nắng cho da bằng áo, nón cẩn thận khi đi ra ngoài đường để bảo vệ da một cách toàn diện. Không chỉ có vậy, các nàng cần chú ý đến độ SPF của sản phẩm và bôi đủ liều lượng nhé.

#3 Sử dụng áo khoác tối màu

Việc sử dụng quần áo tối màu để giảm thiểu ánh nắng là một quan niệm sai lầm. Tia tử ngoại có sự hấp thụ ánh nắng rất mạnh đối với các màu tối. Vì vậy, khi sử dụng trang phục tối màu sẽ khiến cho các tia tử ngoại xuyên thẳng vào các lớp biểu bì da và đẩy nhanh quá trình lão hóa da và ung thư da.

Ngoài việc lựa chọn màu phù hợp cho việc chống nắng khi đi ra ngoài đường thì các bạn cũng cần chú ý đến các chất liệu của vải nữa nhé. Như vậy da sẽ được bảo vệ một cách toàn diện.

#4 Bỏ quên các vùng da khuất như cổ, bạn tay bàn chân

Đôi khi các bạn đã vô tình bỏ qua các vùng da bị khuất như cổ, bàn tay, bàn chân mà không chăm sóc dẫn đến da không đều màu và cháy sạn. Cùng bảo vệ toàn thân bằng việc đầu tiên là quan tâm đến tất cả các vùng da trên cơ thể. Khi ra đường đường quên sử dụng các loại kem chống nắng cho da cổ, vùng bàn tay cũng như bàn chân.

Cách chăm sóc da hằng ngày bằng sản phẩm dưỡng da và chống nắng Vaseline

Gần đây nhãn hàng Vaseline có cho ra mắt một sản phẩm là Vaseline anti-pollution. Đây là một sản phẩm vừa có công dụng dưỡng ẩm cho da lại chống nắng hiệu quả. Để chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường cũng như mang đến cho da độ ẩm cần thiết mà các loại kem chống nắng thông thường thiếu đi. Vậy ngại gì mà các bạn không rinh ngay “em này” về với đội của mình ngay đi chứ.

Các bạn nhớ sử dụng kem chống nắng hằng ngày để bảo vệ da một cách toàn diện giúp bản thân luôn tỏa sáng nhé. Như vậy thì các nàng sẽ luôn chói chang dù không phải nắng cho coi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png