4 thói quen chăm sóc da “lạ lùng” mà vừa nghe đã phát hoảng

Thói quen dưỡng da chống lão hóa, giúp da luôn mịn màng luôn được hội bạn gái thực hiện hằng ngày. Tuy nhiên có những thói quen “lạ lùng” nghe qua bạn sẽ thấy hơi “sai sai” nhưng vẫn được nhiều người thực hiện. Cùng Đẹp365 khám phá xem những thói quen ấy là gì nhé!

4 Thói quen chăm sóc da “lạ lùng” của hội chị em ngày nay

1. Dùng sữa dưỡng thể để dưỡng ẩm da mặt

Việc sử dụng kem dưỡng ẩm cho da mặt và cơ thể luôn được khuyến khích nên tách biệt nhau để tránh trường hợp da bị kích ứng. Các sản phẩm cũng có những công dụng khác nhau cho từng vùng da, nên bạn không nên sử dụng chung kem dưỡng ẩm da mặt và cơ thể.

Điểm khác nhau giữa kem dưỡng ẩm cho da mặt và cho cơ thể đó chính là sản phẩm dưỡng da mặt sẽ có thêm thành phần chống lão hóa. Nếu bạn không cần đến việc dưỡng da chậm lão hóa thì việc sử dụng một số sản phẩm dưỡng thể thay cho kem dưỡng da mặt cũng được cho làn an toàn. Nhưng tốt nhất vẫn nên sử dụng các sản phẩm theo như công dụng riêng của từng loại.

2. Không dùng nước để làm sạch da mặt

Nhiều nơi đã sử dụng các sản phẩm khác như micellar water hoặc khăn ướt tẩy trang để làm sạch da thay cho nước. Vì tùy theo một số nơi mà nước có thể chứa tỉ lệ canxi cao làm da bị tổn thương, nên việc thay thế những sản phẩm này được cho là hợp lý. Việc lựa chọn nước tẩy trang hay khăn ướt tẩy trang sẽ giúp bạn loại bỏ các cặn trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa hiệu quả và vẫn giúp da ẩm mượt.

3. Thoa kem chống nắng đúng một lần trong ngày

Nhiều nàng đã có suy nghĩ lạ lùng vì cho rằng thời tiết mát mẻ thì không cần phải thoa kem chống nắng nhiều lần. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì việc thoa kem chống nắng đều đặn luôn được khuyến khích kể cả thời tiết có như thế nào. Đặc biệt vào mùa hè, bạn cần bảo vệ da cẩn thận hơn bằng việc thoa kem chống nắng nhiều lần trong ngày.

4. Thay kem dưỡng ẩm bằng nước và tinh dầu

Việc sử dụng chất khóa ẩm được xem là vô cùng cần thiết cho da nhờ tính năng tạo lớp hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh của sản phẩm. Vì thế chỉ sử dụng nước và dầu dưỡng thôi thì làn da sẽ không được chăm sóc tốt nhất. Bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm chứa ceramide, glycerin, hyaluronic acid…để đảm bảo da không bị hút nước từ không khí. Đặc biệt vào khí trời mùa đông, việc sử dụng kem khóa ẩm sẽ giúp da không bị bong tróc, nứt nẻ và khô ráp.

Đẹp365 giới thiệu đến bạn sản phẩm dưỡng ẩm da cực  “xịn” đến từ nhà Pond’s vừa giúp da ẩm mượt, vừa chống lão hóa hiệu quả. Pond’s Age Miracle có công thức với phức hợp Retinol-C, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của bạn trong suốt 24 giờ. Những vết thâm sạm, nám, nếp nhăn trên da sẽ được sản phẩm là mờ khi được bạn chăm sóc đều đặn. Chưa hết, hàm lượng AHA và các thành phần ngăn ngừa lão hoá cũng được thêm vào sản phẩm để làn da được bảo vệ và trẻ hóa trong suốt giấc ngủ của bạn. Bộ sản phẩm Pond’s Age Miracle với 3 sản phẩm kem dưỡng da ban ngày, kem dưỡng da ban đêm và kem dưỡng mắt để bạn có thể chăm sóc toàn diện.

Đừng vì một phút lười biếng mà đem lại tổn thương cho làn da của mình. Nếu đã đang có những thói quen dưỡng da “lạ lùng” trên thì tốt hơn bạn vẫn nên thay đổi để làn da được bảo vệ và nuôi dưỡng an toàn nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png