Xác định 4 “thời điểm vàng” để đắp mặt nạ chắc chắn xinh hết phần thiên hạ

Đắp mặt nạ dưỡng da có lẽ là bước skincare không thể thiếu của hội bạn gái chúng mình. Tuy nhiên, nàng đã biết về 4 khung giờ vàng để đắp mặt nạ trị mụn, dưỡng trắng,… hiệu quả thêm muôn phần là khi nào chưa? Hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay và luôn nào!

Tại sao bạn nên đắp mặt nạ?

Không nghi ngờ gì khi nói rằng mặt nạ mặt là bước chăm sóc da cơ bản rất được lòng các nàng yêu da. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mặt nạ dưỡng da, như mặt nạ tinh chất, mặt nạ than hấp thụ dầu hoặc mặt nạ đất sét khử độc tố trên da,… Đây chính là loại sản phẩm mà bạn có thể sử dụng bất kì khi nào, để thư giãn và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi vô cùng hiệu quả.

Một số loại mặt nạ phổ biến

Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét là sản phẩm chăm sóc da kinh điển, đặc biệt là các nàng da dầu. Với khả năng loại bỏ dầu thừa và làm sạch lỗ chân lông ưu việt, mặt nạ đất sét giúp làm sạch da mặt và nuôi dưỡng làn da sáng khỏe dài lâu. 

Mặt nạ than hoạt tính

Mặt nạ có công thức than hoạt tính vốn nổi tiếng với khả năng detox, hoạt động như một nam châm để hút các chất bụi bẩn và tạp chất trên bề mặt da. Với nguồn gốc tự nhiên, đây thực sự sẽ là loại mặt nạ mang đến cho bạn làn da tươi sáng và rạng rỡ hơn, đặc biệt phù hợp với những bạn có làn da dầu tự nhiên. 

Mặt nạ miếng

Không giống như mặt nạ đất sét hoặc than hoạt tính, mặt nạ miếng thường được ngâm trong các loại tinh chất dưỡng có lợi cho da. Khi sử dụng, bạn lấy miếng mặt nạ đắp lên mặt để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bề mặt và mang đến làn da rạng ngời. Một mẹo nhỏ cho nàng, đó là có thể để mặt nạ miếng trong ngăn mát tủ lạnh để giúp làn da thư giãn và tăng hiệu quả thẩm thấu khi sử dụng nhé.

#Mặt nạ bong bóng thải độc:

Mặt nạ bong bóng hoạt động giống như mặt nạ bọt sủi. Nhưng ngoài khả năng thải độc cho làn da của bạn, mặt nạ bong bóng có tác dụng hồi phục làn da bằng việc loại bỏ bụi bẩn, dầu và tạp chất thông qua quá trình oxy hóa, nhờ vào kết cấu đặc biệt của loại mặt nạ này. 

4 “thời điểm vàng” để đắp mặt nạ xinh càng thêm xinh

Thư giãn tại gia

Hãy dành cho bản thân một ngày đặc biệt để thư giãn ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Thả mình trong làn nước nóng, một ít ánh nến lung linh cùng mùi hương yêu thích và đắp loại mặt nạ trị mụn hay dưỡng trắng yêu thích của bạn. Và …. tận hưởng thôi nào!!!

Xem chương trình truyền hình yêu thích

Việc vừa đắp mặt nạ vừa xem chương trình truyền hình yêu thích sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian làm đẹp, vừa giúp hiệu quả đắp mặt nạ tăng cao vượt bậc đấy nhé. Biết sao hông, khi xem chương trình yêu thích cũng là lúc bạn được thoải mái và cơ mặt thả lỏng nhất. Lúc này, lỗ chân lông của bạn cũng sẽ nở to và các dưỡng chất từ mặt nạ sẽ dễ dàng thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng làn da của bạn thêm muôn phần xinh đẹp.

Khi ngồi thiền

Ngồi thiền giúp cơ thể bạn thả lỏng và không còn suy nghĩ làm căng thẳng đầu óc nữa. Đây là thời điểm để các dưỡng chất từ mặt nạ dễ dàng thấm sâu vào các lớp da, đem đến cho bạn làn da hoàn hảo nhất.

Khi bạn uống một ít rượu

Nhâm nhi một ít rượu vang sẽ giúp các dây thần kinh của bạn được thả lỏng. Lúc này, cơ mặt của bạn cũng sẽ được thả lỏng, lỗ chân lông nở rộng. Đây đích thị là thời điểm hoàn hảo nhất để làn da hấp thụ dưỡng chất tối ưu từ mặt nạ rồi phải không nào!

Sử dụng sản phẩm Pond’s Age Miracle

Nếu đang tìm kiếm một loại mặt nạ chống lão hóa lành tính và mang đến hiệu quả vượt trội, thì sản phẩm Pond’s Age Miracle giàu AHA chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn. Đây là loại mặt nạ được điều chế với công thức với phức hợp Retinol-C có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ trên làn da bạn. Sản phẩm đã được kiểm chứng về khả năng làm mờ nếp nhăn, giảm thâm sạm ưu việt. Làn da của bạn sẽ rạng rỡ, căng tràn sức sống từ bên trong.

Bạn đã chọn được loại mặt nạ dưỡng da phù hợp cho bản thân chưa nào? Chia sẻ cùng Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png