Điểm danh 4 thành phần thiên nhiên nên có trong các sản phẩm chăm sóc da mặt

Có một sự thật rằng dù dược mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm xuất hiện và mang lại hiệu quả cao đi chăng nữa cũng không được ưu ái bằng các sản phẩm organic, những sản phẩm chăm sóc da đến từ thiên nhiên như sữa rửa mặt trà xanh, trị mụn bằng trà tràm, dưỡng da phục hồi thanh xuân bằng dầu rosehip…Vậy, cùng Đẹp365 điểm danh 4 thành phần thiên nhiên thường xuyên góp mặt trong các sản phẩm dưỡng da nhé.

#1. Cúc La Mã (Chamomilla)

Cúc La Mã là loại thực vật dễ thấy nhất trong các sản phẩm chăm sóc ngày nay, chủ yếu bạn sẽ bắt gặp ở các sản phẩm mang tính đặc trị nhiều hơn, được ứng dụng ở spa, thẩm mỹ viện hoặc các trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp.

Các nghiên cứu cho thấy, Cúc La Mã chứa nhiều các hoạt chất như Phytosterol, Azulene và Bisabolol có tác dụng chữa trị, kháng viêm, chống dị ứng và chống viêm riêng biệt. Ngoài ra, Cúc La Mã còn chứa acid chlorogenic và acid caffeic mang tính năng chống oxy hóa, giải quyết các vấn đề liên quan đến lão hóa da. Có thể nói rằng Chamomilla là thành phần mang lại nhiều dưỡng chất, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất.

#2. Rau má

Chắc chắn bạn đã từng nghe rất nhiều về tinh chất rau má với các tác dụng như làm dịu da sau khi thực hiện liệu trình chuyên sâu như peeling, laser, lăn kim… hoặc có tác dụng trị rạn da mẹ bầu, làm dịu da nhạy cảm nhất và dưỡng ẩm cấp tốc cho da khô.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trong hoạt chất rau má chứa các thành phần như saponin, có khả năng phục hồi các liên kết mô bị tổn thương, làm lành sẹo rỗ và điều trị mụn hiệu quả. Hơn nữa, rau má cũng được xem là thành phần phổ biến trong điều trị nám da, tàn nhang và đốm nâu.

#3. Lựu đỏ

Lựu đỏ là một trong các thành phần tự nhiên hiếm hoi được đưa vào điều trị da mặt. Trong lựu đỏ chứa dồi dào các hoạt chất chống oxy hóa như tannin, anthocyanins, ellagic acid, các thành phần này tác dụng tích cực lên da, giải quyết các vấn đề lớn như lão hóa da, chảy xệ.

Tinh chất lựu đỏ có khả năng tác động vào lớp biểu bì, tái tạo lại tế bào da, tăng tuần hoàn máu và chữa lành làn da đang bị tổn thương. Bên cạnh đó, lựu đỏ còn có tác dụng ngăn ngừa mụn hiệu quả, vitamin C có trong lựu đỏ giúp điều tiết bã nhờn, kiểm soát nhờn trên da, làm lỗ chân lông thông thoáng.

#4. Trà xanh

Trà xanh được đánh giá là nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn muốn nuôi dưỡng làn da nói-không-với-lão-hoá. Theo một nghiên cứu cho thấy, chính nhờ dưỡng chất trà xanh có nguồn gốc thực vật epigallocatechin gallate hay còn gọi là EGCG, chất chống oxy hóa cực mạnh, có tác dụng chống khuẩn, chống béo phì, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể, nuôi dưỡng làn da trắng sáng và sạch mụn.

Hiện nay, Hazeline Matcha Lựu Đỏ là bộ sản phẩm dưỡng trắng da tự nhiên tại nhà với sự kết hợp cực mới lạ từ matcha trà xanh tinh túy và lựu đỏ dồi dào vitamin C, có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp da trắng hồng tự nhiên.

Sản phẩm còn đồng thời có tác dụng kích thích sản sinh collagen mới, tái tạo collagen cũ đồng thời cải thiện độ đàn hồi rõ rệt của da. Nếu bạn đang tìm kiếm sữa rửa mặt trà xanh với chi phí bình dân mà hiệu quả mang lại vượt trội thì Hazeline Matcha Lựu Đỏ chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png