4 Sữa rửa mặt chứa Salicylic Acid giúp bạn đánh bay mụn hiệu quả

“Ngày ngủ đêm bay” khiến da bạn xỉn màu và nổi mụn? Ô nhiễm môi trường làm làn da bạn xuất hiện quá nhiều mụn đầu đen, mụn ẩn..? Có hàng triệu lý do cho mụn đến với thế giới này. Để ngăn chặn cuộc xâm lược này, Đẹp365 mách bạn 4 sản phẩm sữa rửa mặt chứa Salicylic Acid (SA) trị mụn hiệu quả nhé!

#Salicylic Acid có thực sự giúp trị mụn như lời đồn?

Câu trả lời là CÓ. Đây là loại BHA duy nhất được phép sử dụng cho da trên diện rộng. Bạn có thể trông chờ vào khả năng loại bỏ da chết, đồng thời xuyên qua các lỗ chân lông bị tắc nghẽn để loại bỏ các bã nhờn gây mụn của loại axit này. Ngoài ra, nhờ vào đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm nên các sản phẩm có chứa SA đều được dùng cho các vấn đề mụn viêm. Với những sản phẩm có nồng độ SA cao hơn 2%, bạn chỉ nên dùng trên từng nốt mụn. Nồng độ thấp hơn thì có thể yên tâm dùng cho toàn mặt mà không gây căng da. 

Hiện nay có rất nhiều loại sữa rửa mặt trị mụn có chứa chất này. Bạn có thể tham khảo một số cái tên dưới đây:

#LA ROCHE-POSAY EFFACLAR MEDICATED GEL CLEANSER

Đây là một các tên lớn trong giới mỹ phẩm đặc trị mụn. Vì có nhiều kinh nghiệm trong việc bào chế ra các sản phẩm như vậy nên khi trình làng, La Roche-Posay Effaclar Medicated Gel Acne Cleanser đã nhận được không ít đánh giá cao từ các chị em phụ nữ. Điểm cộng của sản phẩm chính là thành phần SA chỉ chiếm 2% nên bạn có thể sử dụng hàng ngày cho da mặt. Ngoài ra, còn khả năng kiểm soát bã nhờn, trị mụn mà không làm mất đi độ ẩm của da. Các bạn da dầu, da mụn và hỗn hợp đều có thể sử dụng được bình thường nhé!

#DERMALOGICA SKIN CLEARING WASH

“Tạm biệt” mụn nhanh chóng với sữa rửa mặt nhà Dermalogica chứa 2 thành phần trị mụn trứng cá nổi tiếng salicylic acid và glycolic acid. Trong khi glycolic acid “dọn đường” các tế bào chết để da thông thoáng, thì salicylic acid lại “chớp lấy thời cơ” thâm nhập sâu vào lỗ chân lông để “đánh úp” đám mụn. Bộ đôi này còn khiến bạn hài lòng hơn nữa bởi khả năng kiềm dầu, xóa mờ vết thâm, sẹo do mụn trứng cá gây ra.

Ngoài ra, sữa rửa mặt trị mụn này còn làm tốt nhiệm vụ cấp ẩm giúp da mềm mại, mịn màng, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn trên da nhờ thành phần Alpha Hydroxy. 

#NEUTROGENA NATURALS PURIFYING FACIAL CLEANSER

Làn da nhạy cảm khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn loại sữa rửa mặt không gây kích da? Neutrogena Naturals Purifying Facial Cleanser chính là những gì bạn đang cần. Sản phẩm hoàn toàn nói không với các thành phần sulfate, paraben, petrolatum và phthalates nên bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày cho làn da mình. Ngoài ra, SA có trong sản phẩm giúp loại bỏ dầu, và lớp trang điểm còn đọng lại, tránh gây mụn trên da. “Cuộc xâm lăng của mụn” sớm muộn cũng tàn với sữa rửa mặt trị mụn này thôi!

#DERMALOGICA SKIN CLEARING WASH

Sữa rửa mặt trị mụn Dermalogica Skin Clearing Wash sẽ là sản phẩm lý tưởng cho da mụn và da nhờn. Nhờ chiết xuất thảo mộc tự nhiên giúp làm sạch, thông thoáng và ngăn ngừa sự hình thành của mụn. Ngoài ra, thành phần SA có trong sản phẩm còn thẩm thấu sâu vào lỗ chân lông, phá vỡ sự liên kết của các tế bào chết, từ đó loại sạch dầu và bã nhờn tắc nghẽn gây mụn trứng cá và mụn đầu đen. Điểm cộng của dòng sữa rửa mặt này chính là khả năng tạo bọt giúp dễ dàng thẩm thấu nhanh, cuốn trôi mọi bụi bẩn, trả lại làn da sạch đẹp, khỏe khoắn cho bạn. 

Bạn đã lựa chọn cho mình loại sữa rửa mặt có chứa SA để trị mụn nào chưa? Mau “tân trang vũ khí” để chiến đấu với mụn nhé! Chúc các bạn luôn có làn da trắng hồng, mịn màng và rạng rỡ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png