Đây chính là 7 sản phẩm skincare từ mật ong cho nàng!

Mật ong không chỉ được sử dụng nhiều trong chế biến thức ăn, làm thuốc chữa trị các bệnh. Mật ong còn chứa đựng một kho tàng bí mật về chăm sóc da đáng kinh ngạc. Trong đó, có cách làm trắng da mặt bằng mật ong cực hiệu quả. Cùng Đẹp365 khám phá 7 sản phẩm skincare kinh điển từ mật ong nhé!

#1. Tẩy tế bào chết cho da mặt Bee Good Honey and Camelina Facial Exfoliator

Thay vì dùng hỗn hợp mật ong và đường theo cách cổ điển, bạn có thể sử dụng loại kem tẩy tế bào chết vật lý này như một cách làm trắng da mặt bằng mật ong. Ngoài ra, thành phần hoa oải hương giúp loại bỏ và tẩy da chết. Đồng thời, cũng góp phần giúp bạn quên đi những mảnh da khô ráp và đen sạm trong quá khứ. Hãy sử dụng sản phẩm này 1- 2 lần/tuần để có làn da mềm mại nhanh nhất nhé!

#2. Bee Yü Firming + Regenerating Face Masque

Bee Yü Firming + Regenerating Face Masque được sản xuất với loại mật ong Manuka cao cấp nhất chỉ có ở New Zealand. Loại này sẽ làm sạch sâu lỗ chân lông, mang lại vẻ tươi sáng rạng rỡ, trẻ trung.

Khi sử dụng bạn sẽ đóng góp 150.000VNĐ được trích ra từ mỗi sản phẩm để quyên góp cho Bumblebee Conservation Trust của Vương quốc Anh để cứu lấy những con ong.

#3. Mặt nạ Blithe Patting Splash

Mặt nạ này thường được giới thiệu là cách làm trắng da mặt bằng mật ong tối ưu. Sau bước sữa rửa mặt, cho loại mặt nạ này lên da, vỗ nhẹ, rửa sạch sau 15 giây. Thành phần giàu dưỡng chất với mật ong, cam quýt và Axit Lactic làm sáng da một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn mang lại cho bạn làn da mịn màng, mềm mại chào ngày mới chỉ sau một thời gian ngắn.

Processed with VSCO with m5 preset

#4. Organic Manuka Honey Rescue Cream

Thương hiệu kem từ mật ong hữu cơ này là một cách hydrat hóa mạnh mẽ và cấp tốc. Một loạt các thành phần làm dịu và giữ ẩm bao gồm mật ong Manuka, bơ ca cao, Vitamin E và sáp ong sẽ “giải cứu” bạn khỏi làn da khô bong tróc.

#5. Mặt nạ mật ong Farmacy Honey Potion

Kết hợp mật ong và sữa ong chúa giàu Amino, mặt nạ phục hồi Farmacy Honey Potion sẽ là “liều thuốc giải” lý tưởng cho da mặt. Khi bạn mát xa vào da, nó nóng dần lên và biến thành một loại kem giàu dưỡng chất. Để trong vòng 10 – 15 phút và rửa sạch, làn da sáng hơn rõ rệt.

#6. Kem dưỡng Kiehl’s Pure Vitality Skin Renewing Cream

Viên Ngọc Vàng Kiehl’s Pure Vitality Skin Renewing Cream là một loại kem dưỡng phục hồi cực tốtáh. Đây là hũ kem dưỡng đầu tiên trên thế giới có sự kết hợp của cả 2 thành phần thiên nhiên quý giá gồm mật ong Manuka New Zealand và hồng sâm Hàn Quốc.

Đồng thời, sản phẩm này giúp tăng cường sản sinh Collagen. Nhờ các tính năng ưu việt, sản phẩm giúp cải thiện và khôi phục lại diện mạo rạng rỡ như tuổi 18. Thay vì tìm cách làm trắng da mặt bằng mật ong, bạn có thể sử dụng dòng kem tiện lợi này.

#7. Neal’s Yard Bee Lotion Body

Neal’s Yard Remedies với thành phần mật ong có mùi thơm ngây ngất được tạo ra từ các chuyên gia hữu cơ. Sản phẩm mang lại tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da toàn thân của bạn. Không chỉ nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho da, 1% từ mỗi sản phẩm được bán ra cũng được trích ra để hướng tới chiến dịch của chính thương hiệu để cứu lấy bầy ong.

Hy vọng với những gợi ý trên từ Đẹp365, các bạn gái có thể phong phú thêm đủ đồ skincare với các cách làm trắng da mặt bằng mật ong từ các dòng sản phẩm an toàn này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png