4 Sản phẩm trị mụn đầu đen tốt nhất được giới làm đẹp tin dùng

Thử hết kem trị mụn này đến thuốc trị mụn kia nhưng chẳng hiệu quả? Vậy có lẽ là do bạn chưa tìm đúng sản phẩm mà thôi. Cùng Đẹp365 bỏ túi ngay một vài sản phẩm trị mụn đầu đen tốt nhất mà hội chị em vẫn thường tin dùng bạn nhé!

#Kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Duo

Đây là một sản phẩm điều trị mụn đầu đen có xuất xứ nhập khẩu từ Pháp và không chỉ phù hợp với mụn đầu đen, sản phẩm còn phù hợp cho những nốt mụn viêm, mụn sưng đỏ. La Roche – Posay Effaclar Duo có khả năng giảm viêm, giảm mụn chỉ trong vòng 12h sau khi sử dụng và hạn chế mụn tái phát. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp hạn chế tắc nghẽn lỗ chân lông và điều trị vết thâm mụn, mang đến cho bạn làn da trắng sáng mịn màng.

#Thanh lăn Mamonde Pore Clean Blackhead Stick

Rau diếp cá được mệnh danh là một trong những gương mặt vàng giúp làm dịu da kích ứng và điều trị mụn. Thanh lăn Mamonde Pore Clean Blackhead Stick với thành phần từ rau diếp cá sẽ mang đến cho bạn hiệu quả điều trị mụn đầu đen tối ưu nhất. Sản phẩm không chỉ làm sạch mụn mà còn hấp thụ lượng dầu nhờn dư thừa trên da, trả lại cho bạn làn da khô ráo, không còn bóng nhẫy do dầu thừa nữa. 

Với thiết kế thanh lăn, sản phẩm giúp bạn chăm sóc và cải thiện các vấn đề về da mà vẫn giữ vệ sinh, không cần phải dùng thêm các dụng cụ khác mà có thể lăn trực tiếp lên mặt. Tuy nhiên, với các sản phẩm dùng trực tiếp lên da như Mamonde Pore Clean Blackhead Stick, bạn nên hạn chế dùng chung để tránh viêm nhiễm và khiến các tình trạng trên da trở nên tồi tệ hơn.

#Kem trị mụn Avène Triacneal Expert Emulsion

Một sản phẩm mà các chuyên gia da liễu khuyên dùng khi điều trị mụn, đặc biệt là trị mụn đầu đen chính là kem trị mụn Avène Triacneal Expert Emulsion. Sản phẩm có khả năng làm dịu da sưng đỏ do mụn, giảm kích ứng da và kháng viêm, chăm sóc các vùng da viêm nhiễm. Hơn nữa, Avène Triacneal Expert Emulsion có khả năng ức chế vi khuẩn P. acnes – nguyên nhân gây nên mụn trên da và còn giúp tiêu sừng, loại bỏ cồi mụn. Da sẽ được làm sạch mụn một cách triệt để chứ không chỉ là các nốt mụn ở trên bề mặt.

#Vicco Turmeric

Khi nhắc đến kem trị mụn làm từ nghệ thì chắc chắn không thể bỏ qua Vicco Turmeric rồi. Đây là một dòng kem trị mụn đầu đen đến từ Ấn Độ nhưng vô cùng nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Với chiết xuất từ nghệ, tinh dầu gỗ đàn hương, sản phẩm có khả năng trị mụn, kháng khuẩn, làm giảm sẹo thâm do mụn để lại. Nếu sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy da được sáng hơn, mịn hơn và chắc chắn là mụn trên da sẽ không còn nữa.

Bạn có muốn biết hiệu quả thật sự của các sản phẩm này? Đừng ngại dùng ngay hôm nay bạn nhé! Và cũng đừng quên theo dõi Đẹp365 thường xuyên để cập nhật những tips skincare hiệu quả!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png