4 Sản phẩm skincare mới nhất, hot nhất tháng 8 bạn phải biết!

Các cô nàng tín đồ skincare của Đẹp365 đã bỏ túi cho mình những sản phẩm skincare mới nhất, hot nhất của tháng 8 chưa? Nếu chưa, hãy để Đẹp365 review kem dưỡng nâng tông da cũng như những sản phẩm hot hit trong tháng nhé!

#Dior Dreamskin Care and Perfect

Dior – một gương mặt vô cùng quen thuộc rồi phải không nào? Nếu đã xem làm đẹp như chuyện-hệ-trọng trong cuộc đời của mình thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm skincare – siêu phẩm mới nhất của Dior bạn nhé!

Dior Dreamskin Care and Perfect được nhiều cô nàng nhận xét giống như một “bộ lọc tức thời” cho làn da của bạn. Sản phẩm là sự kết hợp giữa bơ hạt mỡ, vitamin B3 và nước làm dịu da từ núi Alps của Pháp, thành phần siêu hoạt tính longoza và opilia. Các thành phần này khi kết hợp với nhau sẽ giúp Dior Dreamskin Care and Perfect mang đến cho bạn khả năng chống lão hóa da, làm mờ vết thâm sạm, xóa đi các nếp nhăn trên da, làm sáng vùng da tối màu.

#Drunk Elephant Lala Whipped Retro Cream

Dòng kem dưỡng da Lala Whipped Retro của Drunk Elephant đã đoạt giải thưởng Allure Best of Beauty do độc giả bình chọn. Và đây chính là một trong những sản phẩm đáng dùng nhất trong tháng 8 này. Phức hợp ceramide thực vật chính là điểm nhấn trong sản phẩm với hiệu quả sửa chữa, bảo vệ hàng rào tự nhiên trên da một cách hiệu quả.

#Pond’s Instabright Tone Up Cream

Trong các bài review kem dưỡng nâng tông da hiện nay thường hay nhắc đến một cái tên hoàn toàn mới từ nhà Pond’s. Đó chính là kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream.

Để có thể mang đến cho hội chị em một làn da mềm mại và rạng rỡ tự nhiên giúp bạn tự tin hơn, nhà Pond’s đã cho ra đời Pond’s Instabright Tone Up Cream đã ra đời. Với công thức từ kem sữa lên men từ Hàn Quốc, sản phẩm giúp da đều màu hơn, giảm thiểu các đốm đen, thu nhỏ lỗ chân lông và mang đến cho bạn làn da rạng rỡ, ẩm mịn suốt cả ngày dài. Khi sử dụng sản phẩm skincare này, bạn sẽ thấy da sáng lên trông thấy mà không cần dùng đến kem nền hay các mỹ phẩm trang điểm khác.

Ngoài ra, Pond’s Instabright Tone Up Cream còn chứa vitamin B3, vitamin C cũng như khả năng chống lại ánh nắng mặt trời giúp da trắng sáng hơn. Sản phẩm còn có khả năng kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da bạn. Xịn sò thế này thì dĩ nhiên các review kem dưỡng nâng tông da phải có Pond’s Instabright Tone Up Cream rồi phải không nào?

#Laneige Cream Skin Toner & Moisturizer

Nếu thường xuyên đọc các review về kem dưỡng ẩm cho da và các sản phẩm skincare, bạn sẽ nhận thấy hội chị em không chỉ dưỡng da với các sản phẩm dạng kem mà còn có cả toner nữa. Vì thế, bạn nhất định phải bỏ túi Laneige Cream Skin Toner & Moisturizer rồi. Sản phẩm giúp làm mềm da, cấp ẩm cho da hiệu quả khiến da không bị mất nước. 

Laneige Cream Skin Toner & Moisturizer phù hợp với những làn da khô, sần sùi và xỉn màu. Với thành phần chứa nước lá trà trắng giàu axit amin và công nghệ Cream Blending ™, sản phẩm giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da, giữ ẩm và làm dịu da một cách dịu nhẹ. Đặc biệt, sản phẩm không chứa parabens, chất tạo mùi,… nên rất an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm.

Còn rất nhiều những sản phẩm dưỡng da mới ra lò chưa được cập nhật. Vì thế hãy theo dõi Đẹp365 để biết được những sản phẩm “nóng hổi vừa thổi vừa ăn” bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png