4 Sản phẩm chăm sóc da bạn không thể sống thiếu trong mùa đông này

Làn da vào thời điểm tiết trời mùa đông luôn gặp phải một số vấn đề nhất định. Bạn chắc chắn sẽ cần xem lại tủ đồ skincare của mình một lần nữa; để sử dụng các sản phẩm phù hợp cho da hơn. Một số gợi ý sau, có thể giúp ích được cho làn da khô vào mùa đông của bạn đấy. Cùng Đẹp365 theo dõi nhé!

#Sản phẩm chăm sóc da bạn cần có trong mùa đông này

#1. Làm sạch da

Mùa đông với không khí lạnh, làm chúng ta không thể rời xa được là nước ấm vào mỗi lần tắm rửa. Nhưng bạn có biết nhiệt độ nước càng cao thì da sẽ càng dễ mất đi hàng rào bảo vệ tự nhiên hơn? Nước ấm sẽ làm da bị mất đi độ ẩm cần thiết; và điều này làm cho da khô và dễ bị kích ứng hơn. Hãy sử dụng các sản phẩm với các thành phần chăm sóc da tự nhiên tốt nhất; mà Đẹp365 gợi ý sau đây nhé!

Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash

làn da khô vào mùa đông

Làm sạch da bằng sữa rửa mặt nhẹ dịu, dành cho làn da khô vào mùa đông là quyết định sáng suốt

Sữa rửa mặt Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash là lựa chọn mặt hoàn hảo cho làn da khô vào mùa đông. Sữa rửa mặt có công dụng chuyên điều trị những làn da đang gặp tình trạng khô ráp, nứt nẻ do không khí lạnh hoặc những yếu tố khác. Sản phẩm sữa rửa mặt nhà Dove chứa vitamin F – loại vitamin có khả năng giúp bạn nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho da bằng chất béo tự nhiên. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp làn da của bạn thêm ẩm mượt và mềm mại.

Paula’s Choice Skin Perfecting 8% AHA Gel Exashingiant

Paula's Choice Skin Perfecting 8% AHA Gel Exashingiant

Sản phẩm Paula’s Choice Skin Perfecting 8% AHA Gel Exashingiant phù hợp cho các nàng có làn da khô

Để loại bỏ các tế bào da chết và giữ cho làn da của bạn luôn ẩm mượt. Hãy kết hợp chăm sóc da với sản phẩm Paula’s Choice Skin Perfecting 8% AHA Gel Exashingiant. Sản phẩm giúp loại bỏ các lớp da chết tích tụ mà không làm da bị khô ráp, khó chịu. Da cũng sẽ không bị bào mòn quá mức vì sản phẩm có độ pH nhẹ dịu. Đồng thời sản phẩm sẽ thúc đẩy làn da trở nên săn chắc, rạng rỡ hơn.

#2. Cấp ẩm cho da

Sau khi làm sạch da, bạn cần thực hiện bước cấp và dưỡng ẩm để làn da không bị khô căng khó chịu trong thời tiết mùa đông. Hãy thử một số loại sản phẩm dưỡng da khô vào mùa đông sau đây để duy trì hàng rào bảo vệ và giữ ẩm da của bạn.

Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream

Bắt đầu cấp ẩm cho làn da khô vào mùa đông bằng sản phẩm Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream thôi nào!

Để da được dưỡng ẩm sâu hơn. Bạn có thể thử sử dụng kem dưỡng ẩm Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream. Sản phẩm với thành phần chứa axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ có khả năng làm dịu làn da khô ráp vào thời tiết lạnh lẽo ngày đông. Thêm vào đó, sản phẩm giúp da luôn được ngậm nước và giữ ẩm liên tục. Làn da của bạn sẽ luôn mịn màng và mềm mại hơn rất nhiều sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, kem dưỡng ẩm cho da khô Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream; còn có chỉ số chống nắng SPF 15 giúp bảo vệ an toàn cho da dưới ánh nắng mặt trời.

Laneige Water Sleeping Mask

Mặt nạ ngủ của Laneige sẽ giúp giữ ẩm cho làn da khô vào mùa đông của bạn

Mặt nạ ngủ của Laneige sẽ giúp giữ ẩm cho làn da khô vào mùa đông của bạn

Để giúp da dưỡng ẩm sâu hơn đặc biệt vào ban đêm, Laneige Water Sleeping Mask sẽ là lựa chọn bạn nên cần đến.  Sản phẩm sẽ bắt đầu làm dịu và tăng cường độ ẩm ngay sau khi được bạn thoa lên da. Mặt nạ ngủ này sẽ hoạt động tốt vào ban đêm và sáng hôm sau khi thức dậy. Sản phẩm chứa thành phần Calming Sleepscent ™ cùng các thành phần như cam hoa, hoa hồng và gỗ đàn hương giúp bạn thư giãn và ngủ ngon hơn. 

Hãy ghi ngay các sản phẩm trên vào danh sách những vật cần mua; vào những ngày đông sắp tới để dưỡng da tốt hơn bạn nhé! Giữ cho làn da luôn được khỏe mạnh, tươi tắn là một cách để bạn yêu thương bản thân mình đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png