4 sản phẩm cấp cứu làn da khô mùa nắng về

Tháng 3 dần kết thúc, cũng đồng nghĩa với nhiệt độ tăng cao, nắng nóng kéo dài, làn da mất nước liên tục. Thay vì lo lắng, bạn có thể tự “tầm sư học đạo” những cách chăm sóc da khô hiệu quả nhất. Trong đó, bạn chắc hẳn không thể bỏ qua các sản phẩm chuyên dụng cho làn da khô của bạn rồi.

#Simple Water Boost Skin Quench Sleeping Cream – 250.000 VNĐ

Với thành phần từ thực vật cùng các khoáng chất thiết yếu, Simple Water Boost Skin Quench Sleeping Cream mang đến cho bạn một làn da căng mịn bằng cách đơn giản nhất đúng như cái tên “Simple vậy”. Với xuất xứ từ Anh Quốc, sản phẩm hoàn toàn an toàn cho bạn, ngay cả khi bạn có làn da nhạy cảm.

Simple Water Boost Skin Quench Sleeping Cream giúp cấp ẩm cho các làn da khô bị thiếu nước trong ngày. Đặc biệt với những ngày nắng nóng bạn thường xuyên ở trong phòng và dùng điều hoà khiến da khô đi thì kem ngủ Simple Water Boost Quench Sleeping Cream sẽ giúp bạn tạo nên lớp màng bảo vệ trên da, khiến da không bị khô ráp. Lớp kem nhanh chóng thẩm thấu vào da mà không khiến bạn cảm thấy bết dính nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu. Hãy là một “chú ong chăm chỉ” thoa kem mỗi đêm để sáng thức dậy và cảm thấy thật tự tin với làn da mịn màng bạn nhé.

#L’Occitane Aqua Réotier Ultra Thirst-Quenching Gel – 750.000 VNĐ

L’Occitane đã kết hợp tinh chất từ nước suối Réotier – dòng suối vẫn ngày ngày chảy xuyên qua lòng núi trên mảnh đất đầy thơ và lãng mạn của nước Pháp cùng với Glycerin và Hyaluronic Acid nên bạn hoàn toàn có thể tin vào công dụng dưỡng ẩm cho da của sản phẩm.

Hàm lượng canxi cao cùng với tinh chất HA có trong gel dưỡng ẩm giúp da của bạn được làm dịu đi khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ngoài ra, L’Occitane Aqua Réotier Ultra Thirst-Quenching Gel còn tạo nên một lớp màng trên da khiến da không bị mất nước trong những ngày hè nóng bức.

#Dr. Brandt Hydro Biotic Recovery Sleeping Mask – 1.100.000 VNĐ

Không chỉ dùng kem dưỡng ẩm ban đêm hay gel dưỡng da mà bạn cũng nên lưu ý dùng thêm mặt nạ ngủ để da được căng mướt mịn màng bất chấp thời tiết oi bức khô hanh. Với giá thành khá cao, sản phẩm xứng đáng với câu châm ngôn của các tín đồ cuồng mua sắm: “tiền nào của nấy”.                 

Trước tiên, bạn sẽ rất dễ ưng ý với thiết kế bên ngoài sản phẩm. Sự kết hợp hài hoà của 2 tone màu trắng và xanh lá giúp bạn “mát mắt” ngay lập tức. Ngoài ra, bên trong sản phẩm có thành phần chứa hỗn hợp chất chống oxy hoá làm từ mật ong và trà cũng như sữa chua giúp phục hồi đồ pH tự nhiên của da, giúp da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.  

#Vaseline Lip Therapy – 59.000 VNĐ

Mùa hè nắng nóng không chỉ nguy hại cho làn da mà cả đôi môi của bạn cũng bị “vạ lây”. Khô môi, môi nứt nẻ, bong tróc, thậm chí chảy máu,… Nghĩ đến thôi là đã thấy đau. Vì vậy, bạn nên chăm dùng các sản phẩm dưỡng ẩm cho môi như sáp dưỡng môi Vaseline với 4 màu cho bạn thay đổi theo sở thích của mình. Thành phần dầu trái cây tự nhiên có trong sản phẩm giúp bạn “cấp cứu” ngay đôi môi khô ráp của mình, duy trì độ ẩm cho môi, giúp môi thêm căng bóng. Không chỉ dùng để dưỡng môi vào mỗi tối sau khi tẩy da chết cho môi mà bạn còn có thể dùng như một lớp son dưỡng môi trước khi đánh son và trang điểm.

Giữ ẩm cho đôi môi, mua ngay sáp dưỡng Vaseline Lip Theraphy.

Mỗi độ nắng về, lòng lại thêm lo lắng một ít thì nay đã có 4 sản phẩm như một cách chăm sóc da khô “chất lượng” cho bạn rồi! Chúc bạn có được làn da lúc nào cũng mịn màng căng mướt suốt 365 ngày trong năm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png