4 Mẹo trang điểm siêu đơn giản cho bạn

Trang điểm là phương pháp giúp các bạn gái trở nên nổi bật hơn nhanh chóng. Thế nhưng không phải cứ tô son trét phấn là bạn sẽ đẹp. Nhất là khi trang điểm mắt một mí. Trang điểm có vẻ phức tạp nhưng Đẹp365 sẽ giúp bạn đơn giản hóa chúng lại với 4 mẹo sau.

4 mẹo makeup

# Mẹo trang điểm đơn giản 01: Chấp nhận điều bạn đang có

Đừng cố trang điểm giống một thần tượng nào đó. Bạn nên biết đâu là điểm mạnh và điểm yếu trên khuôn mặt của mình. Nếu bạn cứ cố gò bó style makeup của bản thân theo một người nào đó. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Hãy thử nghĩ rằng nếu bạn là cô gái có đôi mắt một mí khác biệt. Và cố trang điểm sao cho giống với một cô gái có hai mí. Có phải việc này vừa khiến bạn tốn thời gian và công sức không. Thay vào đó, hãy tập trung trang điểm mắt một mí của bản thân. Sao cho đẹp theo cách riêng và thu hút nhất. Chúng ta đã quá mệt mỏi sau một ngày làm việc rồi. Đừng tự khiến bản thân phải thêm mệt mỏi nữa bạn nhé.

mẹo trang điểm đơn giản

# Mẹo trang điểm đơn giản 02: Chuẩn bị sẵn mọi thứ bạn cần

Đâu là loại sản phẩm phấn lót, son, phấn mắt, chì kẻ mắt,…mà bạn thích? Hãy để chúng gọn gàng vào một bên để việc makeup trở nên dễ dàng hơn. Định hình trong đầu sẵn việc bạn cần làm là gì sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình makeup. Có thể bạn sẽ thích dùng son trước khi dùng phấn mắt hoặc ngược lại. Bạn chỉ cần biết các bước bạn sẽ làm là gì đã là quá đủ. Việc làm này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn biết chỉnh đúng lớp makeup bị lỗi.  

mẹo trang điểm đơn giản

# Mẹo trang điểm đơn giản 03:Kiểm tra lại lớp trang điểm

Nếu đã dành thời gian cho việc trang điểm. Thì đừng vì tiết kiệm thời gian mà bỏ qua bước kiểm tra lại lớp trang điểm của bạn. Tin Đẹp365 đi, bạn sẽ chẳng muốn xuất hiện với lớp trang điểm không hoàn hảo đâu. Sẽ thế nào nếu sau khi trang điểm mắt một mí, một bên mắt đậm hơn bên còn lại? Đây thực sự là một thảm họa dành cho phái đẹp. Với bước kiểm tra này, bạn sẽ biết rằng lớp trang điểm của mình sai ở đâu. Bạn cần gì để hoàn thiện lớp trang điểm này. Sự sai lệch trong việc makeup thường xảy ra ở những bạn có 2 bên mí mắt khác nhau. Hãy nở một nụ cười thật tươi trước gương. Bạn sẽ thấy ngay mình cần bổ sung gì cho lớp makeup đang có.

kiểm tra lại lớp trang điểm

# Mẹo trang điểm đơn giản 04:Theo dõi Youtube

Mạng xã hội Youtube đã quá quen thuộc. Khi mà tất cả chúng ta ai ai cũng sở hữu cho mình chiếc smartphone. Ở mạng xã hội này, bạn có thể tìm được các mẹo trang điểm. Cùng những cách trang điểm khác nhau cho khuôn mặt của mình. Hãy học hỏi các Youtuber chuyên về làm đẹp. Làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có một lớp makeup hoàn hảo hơn. Một cô bạn “gà mờ” nên tìm kiếm những cách makeup đơn giản, nhẹ nhàng. Đừng chớ vội bắt tay vào các bước makeup phức tạp. Đôi khi bạn chỉ cần một chút son phấn đã quá đủ để tự tin rạng rỡ suốt cả ngày.

mẹo trang điểm đơn giản

Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một lớp makeup hoàn hảo nếu áp dụng đủ 4 mẹo trang điểm đơn giản trên đấy. Đừng bỏ qua mẹo nào để bạn trở nên xinh đẹp hơn, tỏa sáng hơn giữa đám đông. Chẳng còn lo ngại gì về nhan sắc của mình nữa nhé. Chúc các bạn gái của Đẹp365 thành công với 4 mẹo trên mà Đẹp365 mang lại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png