Top 4 mặt nạ đắt tiền nhất thế giới mà ai cũng ước ao

Mặt nạ dưỡng da đã không còn xa lạ với hội mê làm đẹp. Từ Âu sang Á, từ bình dân đến sang chảnh, bạn có thể tìm được vô vàn loại mặt nạ khác nhau. Chà, thế nhưng được một lần đóng vai rich kid và dùng những loại mặt nạ “xa hoa” nhất thế giới thì công cuộc làm đẹp sẽ đi lên một tầm cao mới đấy. Bạn có tò mò về các loại mặt nạ đắt tiền? Xem thêm bài Top 15 mặt nạ Hàn Quốc dưỡng da tốt nhất hiện nay với giá bình dân dưỡng da trắng mịn được yêu thích nhất

Top 4 mặt nạ đắt tiền với công dụng tuyệt vời.

Mặt nạ – SK-II FACIAL TREATMENT MASK

Mặt nạ - SK-II FACIAL TREATMENT MASK
Mặt nạ – SK-II FACIAL TREATMENT MASK (Nguồn: Internet)

Đầu tiên, chúng ta cùng đến với mặt nạ được mệnh danh là “bậc nhất sang chảnh” trong giới mặt nạ giấy. Với giá chỉ 135$ bạn sẽ sở hữu 10 miếng mặt nạ, hơn 300 ngàn cho một miếng mặt nạ giấy dưỡng da. Giá đó có đáng dành cho làn da của bạn? Chắc hẳn không ngẫu nhiên mà loại mặt nạ trắng da này có giá cao ngất ngưởng như vậy.

Nhà sản xuất cam kết chỉ với một lần sử dụng, làn da của bạn sẽ sáng khỏe và mịn màng hơn. Những vết thâm, nám cũng dần được cải thiện, da sẽ không còn tình trạng dầu thừa tiết ra quá nhiều. Bên cạnh đó, công dụng làm giảm lão hóa, ngăn ngừa vi khuẩn hình thành gây viêm da cũng được chứng minh. Sản phẩm này rất phù hợp cho những sự kiện quan trọng sắp diễn ra mà bạn chưa có thời gian chuẩn bị tốt cho da.

Nếu có cơ hội, hãy thử ngay dòng mặt nạ đắt tiền nhưng chất lượng này bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm Top 7 mặt nạ collagen Hàn Quốc tốt nhất hiện nay giúp khuôn mặt của bạn trông trẻ trung và rạng rỡ ngay lập tức

Mặt nạ – AMOREPACIFIC LUMINOUS EFFECT BRIGHTENING MASQUE

Mặt nạ - AMOREPACIFIC LUMINOUS EFFECT BRIGHTENING MASQUE
Mặt nạ – AMOREPACIFIC LUMINOUS EFFECT BRIGHTENING MASQUE (Nguồn: Internet)

Bạn có muốn một lần được trải nghiệm cảm giác ở spa cao cấp ngay tại nhà? Vậy hãy thử ngay sản phẩm mặt nạ đắt tiền này. Làn da sạm hay thâm, không đều màu sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ với 15 phút sử dụng. Dưỡng trắng da chính là công dụng chính của loại mặt nạ này. Chính vì vậy, các công dụng khác như kiểm soát nhờn, mụn sẽ không quá nổi bật. Đừng vậy mà mất lòng tin vào sản phẩm này. Thay vào đó, làn da sẽ mềm mại, mịn màng hơn nhanh chóng vì nhiều dưỡng chất cao cấp có trong mặt nạ. Giá thành sản phẩm được công bố là 120$ cho 6 miếng mặt nạ làm trắng da. Theo Đẹp365, đây là mức giá hợp lý cho một sản phẩm đặt chất lượng lên hàng đầu.

>> Xem thêm: Review TOP 7 Mặt nạ ngủ tốt nhất hiện nay với giá từ 250K

Mặt nạ – TATCHA LUMINOUS DEEP HYDRATION LIFTING MASK

Hầu hết các sản phẩm mặt nạ đắt tiền đều cam kết sẽ cải thiện làn da của bạn trong lần đầu sử dụng. Và mặt nạ – TATCHA LUMINOUS DEEP HYDRATION LIFTING MASK cũng không nằm ngoài số đó. Chỉ cần sử dụng một lần, da bạn sẽ có những cải thiện rõ rệt:

mặt nạ đắt tiền
Mặt nạ – TATCHA LUMINOUS DEEP HYDRATION LIFTING MASK (Nguồn: Internet)

– Cấp ẩm toàn diện, giúp giảm tình trạng khô da chỉ sau 15 phút.

– Da mịn màng, mềm mại hơn, căng bóng và đàn hồi đều.

– Các vùng sạm, nám cũng mờ dần, đều màu với vùng xung quanh

– Da trắng và sáng hơn

Ngoài gói 4 tác dụng chính trên, còn vô số những lợi ích khác cho bạn trải nghiệm. Giá sản phẩm được công bố chính thức là 95$ cho 4 miếng mặt nạ trắng da.

>> Xem thêm bài 17 Mặt nạ dưỡng trắng da tại nhà tự nhiên tốt nhất cho từng loại da

Mặt nạ – ESTÉE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR CONCENTRATED RECOVERY POWERFOIL MASK

Mặt nạ - ESTÉE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR CONCENTRATED RECOVERY POWERFOIL MASK
Mặt nạ – ESTÉE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR CONCENTRATED RECOVERY POWERFOIL MASK (Nguồn: Internet)

Chắc hẳn hãng sản xuất mặt nạ hàng đầu này đã không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Và sản phẩm mặt nạ giấy trên chính là thành quả dày công nghiên cứu của hãng. Với giá thành 80$ cho 4 miếng, bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ từ sản phẩm trên. Kể đến đầu tiên là công dụng giúp trẻ hóa làn da, giảm lão hóa rõ rệt. Sau đó chính là công dụng làm trắng với vitamin A, vitamin Cvitamin E. Bạn sẽ cảm nhận thấy làn da được cải thiện rất nhiều ngay sau lần đầu sử dụng.

 Đừng lo ngại số tiền mình bỏ ra là không đáng vì các sản phẩm trên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đó chính là lời hứa của nhà sản xuất dành cho bạn. Thử ngay 4 loại mặt nạ đắt tiền này và chia sẻ trải nghiệm của mình với Đẹp365 bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png