4 lí do vì sao kem chống nắng dạng thỏi là vật dụng NHẤT-ĐỊNH không thể thiếu khi đi du lịch

Nếu nàng đam mê du lịch thì nhất định không thể bỏ kem chống nắng dạng thỏi, đây là một trong những thứ cần thiết khi đi du lịch cho mọi cô nàng. Nếu bạn đang thắc mắc lý do vì sao thì xem ngay dưới này nhé!

4 lý do cho thấy kem chống nắng dạng thỏi là vật bất ly thân khi du lịch

#1. Nhanh, gọn và tiện lợi

Hầu hết thỏi kem chống nắng được thiết kế giống một thỏi sáp khử mùi với bề mặt hình ovan rộng giúp việc phân tán sản phẩm được nhanh và tiện lợi hơn trên diện rộng. Với thiết kế nhỏ gọn, kem chống nắng dạng thỏi chắc chắn sẽ là sản phẩm thích hợp với những bộ KIT trang điểm cho chuyến du lịch cần sự tiện lợi khi di chuyển.

#2. Không để lại vệt trắng khi dùng

Nếu là người thường sử dụng các sản phẩm chống nắng thì chắc chắn bạn không lạ gì hiện tượng xuất hiện những vệt trắng trước khi chât kem thực sự sự thẩm thấu vào da. Bạn có tin hay không, kem chống nắng dạng thỏi thực sự sẽ khác phục được điều này đấy.

#3. Không bị đổ kem ra ngoài

Một ưu điểm khác của những sản phẩm chống nắng dạng thỏi đó là không có tình trạng chất kem lỏng dễ bị lem sang các rìa xung quanh hay chảy ra ngoài khi bạn vô tình không đóng kỹ nắp.

TOP 3 loại kem chống nắng dạng thỏi đang rất được yêu thích hiện nay

#1. Fresh Sugar Sport Treatment Sunscreen SPF 30 ($25)

Đây là sáp dưỡng da chống nắng hàng ngày với công thức giàu chất dưỡng ẩm cho da, kết cấu nhẹ nhàng nuôi dưỡng và bảo bọc làn da bạn mỗi ngày. Thiết kế theo dạng thỏi son giúp bạn có thể mang chúng đi xung quanh mà không ngại cồng kềnh nữa. Điểm đặc biệt chính là sản phẩm dùng được cho khu vực quanh mắt và môi, với kết cấu dịu nhẹ, nhiều dưỡng chất có thể cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên da rất tốt.

#2. Bare Republic SPF 50 Mineral Sunscreen Stick ($10)

Là một sản phẩm cực kì an toàn với các thành phần chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên có tác dụng giữ ẩm cho da khá tốt, da mềm mịn hẳn sau khi dùng nhưng không gây cảm giác khó chịu, nhờn rít cho người dùng. Sản phẩm thích hợp cho những ngày vui chơi ngoài nắng ở cả vùng da mặt và toàn thân.

#3. Neutrogena Ultra Sheer Face + Body Stick Sunscreen Broad Spectrum SPF 70 ($11)

Kem chống nắng dạng thỏi của Neutrogena thích hợp với làn da nhờn mụn, da nhạy cảm. Đây là sản phẩm 2in1 phù hợp cho cả vùng da mặt và body mà không đem lại cảm giác nhờn bóng hay trắng sáng như những sản phẩm chống nắng thông thường khác.

Nếu ngại cảm giác nhờn rít khi sử dụng kem chống nắng thì giờ đây bạn có thể lựa chọn kem chống nắng dạng thỏi để bảo vệ làn da của mình rồi đấy. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png