4 Lý do da toàn thân cần lắm được dưỡng ẩm vào mùa lạnh

dưỡng ẩm vào mùa lạnh

Phát “cuồng” với những quy trình skincare chăm sóc da mặt, hẳn các nàng cũng đã hiểu rõ được tầm quan trọng của dưỡng ẩm đối với làn da. Thế nhưng đừng chỉ chăm sóc da mặt mà bỏ quên da cơ thể nha các nàng. Hẳn nàng sẽ không muốn sở hữu một khuôn mặt tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Trong khi các vùng da còn lại dần lão hóa vì bị “lãng quên” và không được chăm sóc. Vào mùa đông, việc dưỡng da toàn thân lại càng phải được quan tâm hơn nữa.

Cùng xem ngay bài viết dưới đây, để biết lí do vì sao vấn đề dưỡng ẩm toàn thân vào mùa đông lại cực kì quan trọng nhé!

4 lí do da toàn thân rất cần được dưỡng ẩm vào mùa lạnh

#1 Tránh trình trạng khô da

dưỡng ẩm vào mùa lạnh

Da khô trong mùa đông là nỗi ám ảnh của nhiều cô nàng (Nguồn: Internet)

Vào mùa đông, tình trạng thường thấy nhất chính là làn da bị khô, nứt nẻ và. Đây chính là dấu hiệu cho thấy làn da đang bị thiếu nước – vấn đề thật phiền toái cho phái đẹp chúng mình.

Việc ngồi nhiều bên máy sưởi, điều hòa hay việc tắm nước nóng thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến làn da trở nên khô và bong tróc. Làn da trở nên thô ráp và căng, thậm chí tấy đỏ, đóng vảy và ngứa ngáy. Để ngăn ngừa triệt để vấn đề này, các nàng đừng quên dưỡng ẩm toàn thân nhé.

#2 Tránh da bị xỉn màu

dưỡng ẩm vào mùa lạnh

Chăm chỉ dưỡng ẩm và tẩy da chết trong mùa đông (Nguồn: Internet)

Nhiều ý kiến cũng chia sẻ rằng, vào mùa đông, làn da trở nên tối và trông “xỉn màu” hơn hẳn. Lúc này, làn da bị bong tróc, thô ráp và lớp tế bào chết trên da nhiều hơn, gây tình trạng sạm da từ một đến 2 tông.

Có nhiều nguyên nhân dẫn dến tình trạng da bị xỉn màu. Chẳng hạn như  thời tiết, độ ẩm thấp, hay không tẩy da chết thường xuyên. Đặc biệt là việc quên bôi kem chống nắng trước khi ra đường. Tia UV không vì mùa đông mà trở nên “nhẹ tay” với da của nàng đâu! Vì thế, việc chăm sóc da vào mùa đông và chăm chỉ dưỡng ẩm cực kì quan trọng. Và những vấn đề này sẽ mau chóng được giải quyết ngay thôi.

#3 Chống lão hóa

dưỡng ẩm vào mùa lạnh

Cần đặc biệt lưu ý dưỡng ẩm cho da trong mùa đông (Nguồn: Internet)

Thống kê cho thấy da khô thường sẽ xuất hiện dấu hiệu lão hóa rất sớm so với các loại da còn lại. Điều này áp dụng cho cả những nàng sở hữu làn da khô do cơ địa, lẫn da khô do thời tiết nàng nhé! Chính vì thế việc dưỡng ẩm và bảo vệ làn da trong mùa lạnh cũng là một cách ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa sớm cho da.

Trong suốt mùa đông, bên cạnh việc dưỡng ẩm hằng ngày, hãy đảm bảo việc nuôi dưỡng làn da bằng phương pháp ủ dưỡng, mỗi tuần một lần. Để làn da được cung cấp tất cả những dưỡng chất cần thiết nhé!

#4 Thu nhỏ lỗ chân lông

dưỡng ẩm vào mùa lạnh

Dưỡng ẩm giúp se khít lỗ chân lông (Nguồn: Internet)

Điều này nghe có vẻ ngược ngạo do chúng ta thường dùng nước lạnh để se khít lỗ chân lông. Vậy nhưng việc trời lạnh khiến lỗ chân lông nở ra là chuyện hoàn toàn có cơ sở đấy! Nhất là đối với những cô nàng da nhờn. 

Làn da vào mùa đông rất dễ bị khô, điều này sẽ khiến các tuyến bã nhờn phải hoạt động nhiều hơn để cân bằng ẩm cho da. Điều này sẽ khiến lỗ chân lông nở ra và da (nhất là da mặt) tiết dầu nhiều hơn. Vì thế, việc dưỡng ẩm để se khít lỗ chân lông là hoàn toàn có cơ sở nhé!

Nên dùng gì để dưỡng ẩm da vào mùa lạnh?

Hầu hết trong chúng ta, không phải ai cũng có đủ thời gian để chăm sóc thật kĩ càng cơ thể với đầy đủ các bước dưỡng ẩm. Trong trường hợp này, cô nàng bận rộn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đa năng, vừa giúp nàng tiết kiệm được thời gian, vừa chăm sóc làn da toàn thân thật hiệu quả.

Sữa tắm dưỡng ẩm Dove Deeply nourishing

Với hợp chất dưỡng ẩm Nutrium Moisture và khả năng tẩy nhẹ nhàng. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những cô gái bận rộn. Chỉ cần thêm bước tắm với sữa dưỡng ẩm mỗi ngày. Nàng vừa có thể dễ dàng tẩy tế bào chết cơ bản trên da cũng như dưỡng ẩm cho da từ sâu bên trong.

dưỡng ẩm vào mùa lạnh

Sữa tắm dưỡng ẩm Dove Deeply nourishing (Nguồn: Dove.com.vn)

Sữa tắm tẩy tế bào chết Dove Gentle exfoliating

Sản phẩm này có khả năng tẩy tốt. Gọt bỏ lớp da chết trên da của bạn – lí do khiến làn da xỉn màu vào mùa đông. Trả lại làn da tươi mới mịn màng cũng như làm tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của làn da.

dưỡng ẩm vào mùa lạnh

Sữa tắm tẩy tế bào chết Dove Gentle exfoliating (Nguồn: Internet)

Với từng ấy lí do, hy vọng Đẹp365 đã giúp bạn gái thấy được tầm quan trọng của việc dưỡng ẩm cho da vào mùa lạnh. Tại sao không bắt đầu quan tâm đến việc dưỡng ẩm da ngay hôm nay nàng nhỉ? Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png