4 loại “siêu thực phẩm” giúp ngừa mụn trắng da từ bên trong

Chúng ta đều biết rằng, làn da mụn khi không được chăm sóc kỹ có thể dẫn đến tình trạng thâm, ửng đỏ, sạm da, da sần sùi, không đều màu… kể cả khi bạn đã áp dụng mọi phương pháp trắng da tại nhà. Nếu rơi vào tình trạng này cũng đừng quá lo lắng bởi vì đã có 4 loại “siêu thực phẩm” giúp điều trị mụndưỡng trắng da này!

#1. Cà rốt

Cà rốt là thực phẩm chứa nhiều vitamin C, vitamin A và một dạng beta-carotene. Các chuyên gia da liễu khuyên rằng, chỉ cần ăn cà rốt 1 lần trong tuần cũng giúp bạn đẩy lùi mụn nhanh chóng. Các thực phẩm được làm từ cà rốt đều mang lại lợi ích cho làn da. Ngoài ra, vitamin C, Kali có trong cà rốt có thể hỗ trợ sáng da, giảm vết thâm, ngừa mụn sáng da, giúp da ẩm mịn màng mà không cần nhờ đến hoạt chất dưỡng trắng da nào.

#2. Chanh

Chanh chứa lượng vitamin C dồi dào, cũng là hoạt chất chống oxy hóa siêu việt, giúp da trẻ hóa, tăng cường sức đề kháng trước tác động từ môi trường bên ngoài. Một trong những công dụng bậc nhất của chanh là điều trị mụn, sử dụng nước chanh hoặc các mặt nạ từ chanh sẽ loại bỏ được nốt mụn đáng ghét, ngừa mụn sáng da hiệu quả. Bên cạnh đó, chanh có khả năng tẩy tế bào chết da mặt, loại bỏ lớp sừng chết tồn đọng trên da, trả lại làn da mới khỏe, trắng sáng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu dùng chanh làm mặt nạ bạn cần bảo vệ da kỹ lưỡng dưới ánh nắng mặt trời.

#3. Nghệ

Nghệ được biết đến như một hoạt chất vàng dành cho làn da mụn với các thành phần như cyclocurcumin, curcumon, turmeron, turmerin, curcumin… có tác dụng ngừa mụn sáng da, làm lành sẹo rỗ, chống oxy hóa giúp trẻ hóa da mặt theo thời gian. Đồng thời nghệ còn có khả năng điều tiết hoạt động của tuyến nhờn, giúp lỗ chân lông thông thoáng hạn chế mụn.

#4. Kiwi

Kiwi nằm trong nhóm những trái cây ít ngọt, sở hữu bảng thành phần rất đa dạng, ngoài giàu vitamin C, chất xơ dồi dào, kiwi còn chứa nhiều vitamin và các khoáng chất khác. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, kiwi chứa hơn 80 hoạt chất sinh học thiên nhiên có lợi cho sức khỏe và làn da bạn. Chính vì vậy kiwi cũng là loại quả được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp da. Với những dưỡng chất đó, kiwi có tác dụng ngăn ngừa mụn hình thành và phát triển đồng thời kích hoạt bật sáng tông da.

Trị mụn và trắng da tại nhà cực đơn giản, chỉ cần sử dụng các loại thực phẩm trên kết hợp với chế độ chăm sóc da đúng cách là có thể khắc phục được các khuyết điểm còn tồn đọng trên da. Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm nào để bổ sung những dưỡng chất từ bên ngoài, sao bạn không thử tham khảo dòng sản phẩm ngừa mụn sáng da với chiết xuất từ của nghệ và quả kiwi của thương hiệu nổi tiếng Hazeline? Sự kết hợp mới lạ này sẽ tạo nên sự hoà quyện đầy bất ngờ từ những dưỡng chất tinh tuý giúp ngừa mụn sáng da.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm từ Hazeline tại đây và nhớ theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều bí kíp trị mụn cho một làn da sáng khoẻ bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png