Gọi tên 4 loại mỹ phẩm muji không thể HOT hơn mà có thể bạn chưa biết

mỹ phẩm muji

Thử một vòng lần tìm kiếm các thương hiệu mỹ phẩm drugstore mà chất lượng chắc chắn bạn sẽ tìm được cái tên mỹ phẩm Muji. Hôm nay, Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm làm nên thương hiệu cho cái tên Muji nhé!

#1. Muji Toning Water

Điểm mặt đầu tiên trong các sản phẩm chăm sóc da gây sốt của chính là Muji Toning Water. Không cầu kỳ hình thức, màu sắc và kiểu dáng, loại toner này muji quả thực hết sức bình dị như một chai nước lọc trong veo thông thường. Muji Toning Water có kết cấu lỏng nhẹ, khi uplive lên da lại mang đến cảm giác rất dễ chịu, sảng khoái. Sản phẩm giúp làm sạch da cũng như giúp da mềm mại hẳn đi, những lớp sần khô trên da nhanh chóng biến mất. Loại toner này được tinh chế từ nước khoáng núi Iwate đi cùng tinh chất hạt bưởi, lá rau sam nên rất thân thiện với hầu hết các loại da.

mỹ phẩm muji

#2. Muji Lotion Sheet Mask

Mặt nạ giấy dưỡng da của Muji được sản xuất với dạng viên nén nhỏ gọn. Không hề “tầm thường” như hình thức bên ngoài, mask của dòng mỹ phẩm Muji được hội chị em đánh giá rất cao bởi khả năng dưỡng ẩm cho da, giúp da hấp thu trọn vẹn các dưỡng chất. Khi đắp lên da mặt bạn sẽ cảm nhận được sự mướt mịn của làn da, một cảm giác “cực đã” được lưu lại, tiếp đó chỉ sau 10 phút đắp lên làn da lập tức căng mọng và đàn hồi.

Loại mask này cực thích hợp với các cô bạn đam mê xu hướng trang điểm trong suốt mướt mịn. Chỉ cần đắp mặt trước 10 phút rồi trang điểm và bạn sẽ có một layout đẹp tuyệt vời.

mỹ phẩm muji

#3. Muji Moisturizing Milk

Nếu chỉ quan sát bên ngoài thì trông Muji Moisturizing Milk – sữa dưỡng của muji không khác nào một chai sữa chua là bao nhưng kết cấu bên trong và khả năng dưỡng da thì hết sức bất ngờ. Chất sữa khá lỏng giúp khả năng thẩm thấu vào da khá nhanh. Cụ thể, khi chỉ vừa nhẹ nhàng thoa lên da, chưa đầy 5 phút là làn da đã mềm mại và bắt đầu mịn màng, căng như da em bé. Ngoài ra, hương thơm cũng dịu nhẹ tự nhiên, không hề khó chịu như các mùi hương nhân tạo cũng là mọt điểm cộng của sản phẩm.

mỹ phẩm muji

#4. Muji Cleansing Oil

Dòng mỹ phẩm Muji cuối cùng có sức hấp dẫn các bạn gái không thua bất cứ một “đàn anh, đàn chị” nào khác là dầu tẩy trang Muji Cleansing Oil. Với những làn da nhạy cảmMuji Cleansing Oil hoàn toàn không khiến các bạn thất vọng đâu bởi đây là một loại tẩy trang được chiết xuất từ rất nhiều nguyên liệu tự nhiên gồm: dầu oliu, lá đào, dầu jojoba, nước ép mơ. Dầu tẩy trang của nhà muji có khả năng loại sạch các lớp đang điểm “siêu lì” như kem nền, phấn mắt, son kem một cách nhẹ nhàng mà chẳng cần phải sử dụng đến chút sức lực nào.

mỹ phẩm muji

Chất lượng mà mỹ phẩm Muji mang đến không hề thua các mỹ phẩm nổi tiếng trên đất Nhật. Nhưng điều đáng nói hơn là các sản phẩm Muji lại có mức giá bình dân và rất tiệt kiệm. Còn chờ gì mà không “tậu” ngay một bộ skincare Muji ngay thôi và đừng quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png