4 Lí do nàng 25 tuổi phải NGHIÊM TÚC chăm sóc da từ hôm nay cho làn da tươi trẻ rạng ngời

Tươi trẻ rạng ngời

25 tuổi là mốc quan trọng đối với sức khỏe của làn da. Đây là thời điểm làn da bắt đầu “xuống cấp”. Nếu còn thờ ơ với làn da ở tuổi 25 thì những lý do sau đây sẽ khiến nàng phải bắt tay vào “công cuộc” chăm sóc da nghiêm túc để có làn da tươi trẻ rạng ngời ngay lập tức.

#1 Da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa

Theo kết quả của các cuộc nghiên cứu, làn da của phụ nữ bắt đầu quá trình oxy hóa từ năm 20 tuổi. Nhưng phải đến năm 25 tuổi trở đi thì những dấu hiệu của lão hóa da mới bắt đầu xuất hiện.

Quá trình lão hóa da này gây ảnh hưởng đến quá trình tái tạo tế bào mới. Thông thường các lớp tế bào sừng sẽ nhanh chóng bị loại bỏ để làn da bắt đầu tiến trình tái tạo các tế bào mới. Bước sang tuổi 25 quá trình này diễn ra chậm hơn. Điều này khiến da bị “già hóa”’ đi, không còn tươi trẻ rạng ngời như trước.

Khả năng tự tổng hợp các loại protein dạng sợi như collagen, laminin, Elastin bắt đầu chậm dần đi, làn da bắt đầu mất sự đàn hồi, những vết nhăn ở khóe miệng, vùng đuôi mắt cũng hằn rõ hơn. Suy giảm collagen và elastin làm cấu trúc da lỏng lẻo không còn căng mịn như trước.

Tươi trẻ rạng ngời

#2. Sự có mặt của các đốm nâu

Tiến trình lão hóa làm suy giảm sức đề kháng của da. Đây là cơ hội tốt nhất để sắc tố gây nám-tàn nhang phát triển, lan nhanh trên bề mặt và hình thành nên các đốm nâu.  Các đốm nâu này sẽ không có “ý định” giảm bớt mà ngày càng nở rộ hơn theo thời gian.

Vì vậy, ở thời điểm này bạn gái cần phải sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chứa vitamin C để ức chế hình thành melamin, đồng thời tăng cường sức đề kháng giúp làn da sáng khỏe tươi trẻ rạng ngời.

Tươi trẻ rạng ngời

#3. Làn da sần sùi mỗi khi thức dậy

Vào ban đêm, da sẽ bắt đầu quá trình tái cấu trúc, tự chữa lành các vết thương để khôi phục vẻ đẹp trở lại. Tuy nhiên khi bước vào độ tuổi lão hóa, chức năng này của da bị giảm đi nên những tổn thương mà da đang gánh chịu vào ban ngày sẽ không được điều trị.

Đây là lý do giải thích tại sao ở tuổi 25 trở đi da dẻ các nàng trở nên sần sùi vào mỗi sáng sớm. Làn da đã không thể tự tươi trẻ rạng ngời nữa. Vì vậy, các bạn gái cần có một quy trình chăm sóc da thực sự khoa học.

Tươi trẻ rạng ngời

#4. Da dễ mẩn đỏ và kích ứng

Sức khỏe làn da suy giảm, sức đề kháng không còn được mạnh mẽ như trước kia, làn da trở nên dễ bị mẫn cảm hơn trước. Đặc biệt là khi phải tiếp xúc với các loại mỹ phẩm trang điểm hay tiếp xúc với khói bụi từ môi trường, với nguồn nước.

Để bảo vệ làn da, tốt nhất các bạn gái nên tập trung vào những loại mỹ phẩm chăm sóc thực sự an toàn và phù hợp với đặc tính làn da để da tươi trẻ rạng ngời, trẻ hoá làn da. Chú trọng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da an toàn.

Tươi trẻ rạng ngời

Mách nhỏ cho nàng:

Muốn sở hữu làn da căng mịn và mướt mềm tươi trẻ rạng rỡ mỗi ngày các nàng nhất định không nên bỏ qua  dòng kem ngăn ngừa lão hóa cao cấp Pond’s Age Miracle. Đây là dòng sản phẩm nổi bật với sự có mặt một hàm lượng lớn AHA, chứa Retinol-C hoạt động liên tục suốt đêm giúp làn da căng mịn, tươi trẻ làm mờ nhanh các đốm nâu, thâm sạm.

Tươi trẻ rạng ngời

Tuổi 25, độ tuổi đã thực sự cần được quan tâm về việc chăm sóc làn da. Vậy nên bạn gái cũng cần chăm sóc và bảo vệ làn da trước khi quá muộn nhé. Hãy xây dựng chế độ chăm sóc da nghiêm túc ngay từ hôm nay để có làn da tươi trẻ rạng ngời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png